1.M.R Vortex (50 lần dùng)

TẠM HẾT
1.M.R Vortex (50 lần dùng)

Hãng sản xuất: USA

Trọng Lượng: 50 lần dùng

Giá : 650,000 đ

Mr Lợi - 0933 26 77 88
Gọi để ĐẶT HÀNG hoặc TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá :
16/20 4 bình chọn
Cập nhật : 24-10-2016 - Số người quan tâm : 5268

1.M.R Vortex.

Cách dùng: 1 muỗng + 220-250ml nước ( dùng trước khi tập 30 phút ).

Lưu ý: Chỉ dành cho người có sức khỏe bình thường từ 18t-50t, không dùng quá 2 muỗng 1 ngày, Không dùng cho phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú, người bị bệnh cao huyết áp, bệnh tim, thận, tuyến giáp cao, chứng co thắt, bệnh tâm thần, chứng đau nửa đầu, bệnh hen, không dùng chung với các sản phẩm có chứa Caffein và rượu, khi dùng xong 1 hộp thì bạn phải ngưng sử dụng trong vòng 2 tuần rồi sau đó mới được tiếp tục sử dụng.

1.MR Vortex cung cấp một nguồn năng lượng tuyệt vời và đặc tính đốt cháy chất béo. Được đóng gói với caffeine và Yohimbine để bạn bắt đầu và đến phòng tập. Trong thời gian tập luyện của bạn, caffeine sẽ giúp bạn có 1 sự tập trung cao độ, bạn sẽ trải nghiệm sự mệt mỏi với một tốc độ cực thấp, cho bạn khả năng có thể hoàn thành những bài tập luyện với 1 thời gian lâu. Yohimbine được sử dụng ở nhiều chất bổ sung đốt cháy chất béo và cũng là sản phẩm phổ biến nhất của dòng bổ sung pre-workout trên thị trường hiện nay, 1.M.R Vortex là sản phẩm Pre-workout cung cấp đầy đủ từ sức mạnh cơ bắp, năng lượng hay độ bền mà bạn đang cố gắng tìm kiếm. Cùng với mùi vị tuyệt vời và dễ dàng pha trộn.

150 Grams Sour Watermelon
Serving Size: 1 Scoop (3 grams)
Servings Per Bottle: 50
 
Amount Per Serving  DV 
Niacin (as nicotinic acid) 20mg  
 
FULL SPEED VORTEX™ MATRIX (Proprietary) 1,705mg *
Glycerol (as glycerol monostearate) (* DV), Indigofera pulchra (aerial) (* DV), Caffeine (as caffeine anhydrous) (* DV), White leadwort (root) (* DV), Securinega (Securinega suffruticosa) (leaf and root) (* DV), Yohimbe (Pausinystalia yohimbe) (bark) (* DV)
 
* Daily Value (DV) not established.
 
Other Ingredients:
Citric Acid, Maltodextrin, Malic Acid, Natural And Artificial Flavors, Sucralose, Acesulfame K, and FD&C Red No. 40
 
Top
icon facebook chat Chat face