ErgoBlast

TẠM HẾT
ErgoBlast

Hãng Sản Xuất: Ergo Genix

Số lần Sử Dụng: 30ser 

Giá : 700,000 đ

Mr Lợi - 0933 26 77 88
Gọi để ĐẶT HÀNG hoặc TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá :
12/20 2 bình chọn
Cập nhật : 24-10-2016 - Số người quan tâm : 3406

Ergo blast pre-workout

Ergo Blast chứa thành phần CarnoSyn, hợp chất cao nhất chứa trong beta-alanine ( beta- alanine là một dạnh axit amin hỗ trợ việc hấp thu và phục hồi cơ bắp.). Với chỉ số vượt trội 1200mg hạn chế sự mệt mõi, cách nghiên cứu chứng minh rằng việc bổ sung beta alanine không chỉ tang hiệu suất mà còn hỗ trợ gia tang khối lượng cơ bắp. 3000mg creatine monohydrate mang nguồn năng lượng mạnh hổ trợ việc tăng sức mạnh và giúp bạn thực hiện được những bài tập và đột phá với mức tạ nặng.

Pump

 Với con số đáng kinh ngạc 6000mg Citrulline gia tăng nồng độ nitric oxit trong mạch máu, hỗ trợ vận chuyển oxy đến mô cơ trong những giờ tập luyện mệt mỏi. Citrulline được các vận động viên trên toàn thế giới đánh giá cao và luôn là thực phẩm bổ sung cần thiết trong chế độ dinh dưỡng trong lúc siết và xã cơ.

Ergo Blast ngoài việc giúp gia tăng sức mạnh, citrulline sẽ làm mạch máu bạn trong to hơn tạo cảm giác cơ bắp trở nên cuồn cuồn hơn trong mắt người nhìn.

Caffeine

Ergo blast chứa đến 300mg caffeine, Caffeine được biết là chất giúp bạn tỉnh táo, tăng sự tập trung và hiệu suất trong công việc. Bổ sung caffeine cũng làm tăng cường độ tập và sức mạnh cơ bắp, tình táo hơn về mặt tinh thần và tâm trạng, caffeine còn được khoa học chứng minh có thể sử dụng để giảm cân triệt tiêu chất béo trong cơ thể. theobromine giúp cường độ tập luyện của bạn lâu dài hơn,  Tyramine và Huperzin A làm việc dẫn truyền các mô thần kinh kết nối cho tinh thần sảng khoái mãnh liệt và tập trung.

Mùi vị

Ergo Blast luôn có mùi vị ngọt và một chút chua chua chiếc xuất từ trái cây. Việc lựa chọn mùi vị luôn là câu hỏi khó luôn là vấn đề của khách hàng nhưng Ergo Blast luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm lẫn mùi vị luôn làm khách hàng vừa ý. Ergo Blast luôn có những mùi vị trái cây tự nhiên dễ dàng cho khách hàng lựa chọn.

Cách dùng:

Nam: sử dụng 1 liều dùng ( 1 muỗng) hoà tan với 200ml nước lạnh dung trước khi tập 20-30 phút. Để tang sự đột phá sản phẩm các chuyên gia đưa ra ý kiến cá nhân nên dung một chút tinh bột và protein trong thịt trước khi tập sẽ giúp cường độ tập cao hơn. Không nên sử dụng 2 muỗng trong ngày.

Nữ: sử dụng 1 liều dùng ( 1/2 muỗng) hoà tan với 200ml nước lạnh dùng trước khi tập 20-30 phút. Để tăng sự đột phá sản phẩm các chuyên gia đưa ra ý kiến cá nhân nên dùng một chút tinh bột và protein trong thịt trước khi tập sẽ giúp cường độ tập cao hơn. Không nên sử dụng 2 muỗng trong ngày.

Mua Ergo Blast ở đâu?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam phiên bản Ergo Blast chưa được lưu hành nhưng khi bạn đến với www.sieuthicobap.com chúng tôi luôn có những sản phẩm mới và đa dạng dễ dàng cho khách hang lựa chọn.

30 Servings Pineapple Mango
Serving Size 1 Scoop (14 g)
Servings Per Container: 30
 
Amount Per Serving %DV
Vitamin B6 (as Pyridoxine Hydrochloride) 20 mg 1,000%
Vitamin B12 (as Cyanocobalamin) 60 mcg 1,000%
Calcium (as Dicalcium Phosphate) 43 mg 4%
Zinc (as Zinc Arginiate Chelate) 10 mg 66%
Sodium (as Sodium Bicarbonate and Sodium Citrate) 51 mg 2%
Creatine Monohydrate 3,000 mg
Beta Alanine (Carnosyn®) 1,200 mg
L-Glutamine 500 mg
     
 
 
N.O. Blend:  
Citrulline Malate 6,000 mg
L-Norvaline 125 mg
     
 
Stimulation Blend:  
N-Acetyl L-Tyrosine 750 mg
Caffeine Anhydrous 300 mg
Theobromine 70 mg
N-Methyl Tyramine Hydrochloride 35 mg
Higenamine Hydrochloride 25 mg
Huperzine 1% 5 mg
     
 
* Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet.
† Daily Value not established
 
Other Ingredients:
Natural Flavors, Silicon Dioxide, Malic Acid, Sucralose, Citric Acid, FD&C Yellow #5, and FD&C Yellow #6.
Top
icon facebook chat Chat face