Muscle Mass Gainer 12lbs

Hãng sản xuất sản phẩm: LABRADA

Trọng Lượng sản phẩm: 12lbs

Khuyến Mãi: Free Shaker Cho Khách Ghé Shop Mua

Giá : 1700,000 đ


Mùi vị :

Mr Lợi - 0933 26 77 88
Gọi để ĐẶT HÀNG hoặc TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá :
20/20 2 bình chọn
Cập nhật : 15-08-2016 - Số người quan tâm : 23054

Muscle Mass Gainer gồm có các mùi sau: Mùi Socola, mùi dâu.

* Sơ lược về muscle mass gainer.

Muscle Mass Gainer được công ty Labrada cho ra đời với tính chất tăng cân tăng cơ, là sản phẩm đột phá dành cho lĩnh vực tăng cân.

Muscle Mass Gainer cung cấp hơn 1900calo và đạm khi được hoà tan với 1 lít sữa không đường ít béo.

Muscle Mass Gainer với mùi vị được tuyệt vời và hàm lượng calo lẫn protein cao giúp chúng ta dễ dàng cho việc dung nạp lượng lớn dinh dưỡng..

Muscle Mass Gainer được xem như một khẩu phần ăn chính và sản phẩm phục hồi sau khi tập, trong muscle mass cung cấp cho bạn protein để xây dựng cơ bắp và các thành phần như carbonhydrate, creatine tang sức mạnh, vitamin và khoáng chất quan trọng hỗ trợ ho việc tăng cơ giảm mỡ.

Muscle mass gainer là gì?

Muscle mass gainer là sản phẩm được tạo ra bởi công ty Labrada tiêu biểu cho những người gầy khó tăng cân, những ai gặp khó khan hoặc dường như tăng cân là một việc không thể. Nhưng với mỗi liều dung của muscle mass chứa đến 1900-1930g calories và 84g protein việc tang cân sẽ trở nên dễ dàng hơn cho người tiêu dung.

* Cộng dụng của muscle mass

Để có được lượng cơ bắp to và rắn chắc đều cần thiết bạn cần phải nạp calories và protein nhiều. Nhưng điều quan trọng là những người mong muốn tăng cân luôn gặp khó khăn trong việc nhận được tất cả các calo và dinh dưỡng cần thiết từ thức ăn.

=> Xem thêm sản phẩm thể hình khác: super mass gainer

Muscle mass gainer sẽ làm bạn cảm thấy dễ dàng hơn cho việc nạp một lượng lớn calories và protein trong mỗi lần dùng khi pha với một cốc sữa tươi không đường, bạn chỉ việc nhâm nhi hương vị ngon ngọt mà không cần bận tâm đến việc nạp không đủ calo trong ngày. Bạn có thể sử dụng muscle mass như một cử ăn chính hoặc sau khi tập luyện. với sự cân bằng về lượng calories và protein cũng như thành phần tinh bột thiết yếu giúp cho cơ bắp phát triển một cách tối ưu và thành phần creatine tăng sức mạnh giúp tăng cường độ trong giờ tập luyện.

Muscle mass chứa đến 17g axít amin giúp cho việc hồi phục cơ bắp và phát triển cơ bắp nhanh chóng hơn.

 

* Cách dùng muscle mass gainer.

- Nam giới: bạn có thể pha một liều dung ( 9 muỗng) với 1 lít sữa không đường ít béo hoặc nước ép trái cây tuỳ thích, khuyến cáo các bạn nên dung máy quay sinh tố hoặc bình lắc sữa ( shaker) để dàng cho việc pha chế. Ngoài ra các bạn có thể chia 1 lần dung của muscle mass thành ba liều nhỏ sử dụng trong ngày để tránh không bị ngán và dễ hấp thu hơn. Sử dụng vào buổi sang và sau khi tập luyện là hai thời điểm tối ưu nhất dễ dàng cho việc hấp thu chất đạm và các chất cần thiết, sừ dụng 3-4 lần ( chia làm 2 hoặc 3 liều dung) mổi ngày tuỳ vào cơ địa và sức hấp thu của mỗi người.

- Nữ giới: bạn có thể pha một liều dung ( 5 muỗng) với  600ml sữa không đường ít béo hoặc nước ép trái cây tuỳ thích, khuyến cáo các bạn nên dung máy quay sinh tố hoặc bình lắc sữa ( shaker) để dàng cho việc pha chế. Ngoài ra các bạn có thể chia 1 lần dung của muscle mass thành ba liều nhỏ sử dụng trong ngày để tránh không bị ngán và dễ hấp thu hơn. Sử dụng vào buổi sang và sau khi tập luyện là hai thời điểm tối ưu nhất dễ dàng cho việc hấp thu chất đạm và các chất cần thiết, sừ dụng 2-3 lần ( chia làm 2 hoặc 3 liều dung) mổi ngày tuỳ vào cơ địa và sức hấp thu của mỗi người.

Đánh giá muscle mass gainer -> Muscle mass gainer có tốt không

Serving Size: 9 Scoops (341g)
Servings Per Container:16
 
Amount Per Serving  
Calories 1,290       
Calories from Fat 30       
     
 
  % Daily Value *
Total Fat 3 g 5%
Saturated Fat 2 g 10%
Trans Fat 0 g       
Cholesterol 70 mg 23%
Sodium 330 mg 14%
Potassium 300 mg 8%
Total Carbohydrate 264 g 88%
Dietary Fiber 4 g 16%
Sugars 23 g       
Protein 52 g 104%
     
 
   
Vitamin A   37%
Vitamin C   33%
Calcium   130%
Iron   50%
Vitamin D   75%
Vitamin E   25%
Thiamin   40%
Riboflavin   45%
Niacin   25%
Vitamin B6   25%
Folate   25%
Vitamin B12   70%
Biotin   25%
Pantothenic Acid   25%
Phosphorus   50%
Iodine   50%
Magnesium   50%
Zinc   30%
Copper   60%
     
 
** Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower depending on your calorie needs.
 
Ingredients:
Maltodextrin, LeanPro® Muscle Mass Protein Blend [ Cross Flow Ultra-Micro Filtered Whey Protein Concentrate, Milk Protein Isolate (Yielding Fast Acting Whey Protein Peptides, Branched Chain Amino Acids, L-Glutamine Peptides, and Slow Acting Casein Peptides, Calcium Caseinate), Egg Albumin, Whey Protein Isolate], Fructose, Fibersol-2 (Fiber), Natural & Artificial Flavors, Vitamin & Mineral Blend, (Dicalcium Phosphate, Magnesium Oxide, Ascorbic Acid, Vitamin E Acetate, Niacinamide, Electrolytic Iron, Zinc Oxide, D-Calcium Pantothenate, Pyridoxine Hydrochloride, Copper Gluconate, Riboflavin, Vitamin A Acetate, Thiamin Mononitrate, Folic Acid, Potassium Iodide, Cyanocobalamin), Creatine Monohydrate, L-Glutamine, Cellulose, Ace-K, Sucralose.
Allergen Information: Contains Milk, Egg, Soy.

Sản phẩm Muscle Mass Gainer 12lbs được công ty nhập khẩu từ Mỹ ( có tem và giấy chứng nhận BYT) .

 

Cách dùng muscle mass gainer, muscle mass gainer giá..
 

Top