Platimum 100% Whey 2lbs

TẠM HẾT
Platimum 100% Whey 2lbs

Hãng sản xuất: MuscleTech

Trọng Lượng: 2lbs

Tình trạng: Có hàng

Giá : 800,000 đ


Mùi vị :

Mr Lợi - 0933 26 77 88
Gọi để ĐẶT HÀNG hoặc TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá :
20/20 1 bình chọn
Cập nhật : 24-03-2017 - Số người quan tâm : 3868

Platinum 100% Whey gồm các mùi như sau: Socola, Vani, Cookie, Dâu Kem.

Hướng dẫn sử dụng: 1 muỗng + 180-200ml nước dùng sáng và sau khi tập. Có thể pha với nước nguội hoặc sữa tươi không đường 

Đối tượng dùng: Vận động viên, người chơi thể thao, thể hình...

Chú ý: Không pha whey với nước nóng.

– Không giống như các công thức Whey Protein khác có sử dụng nhiệt Axit khắc nghiệt và muối, một quá trình vi lọc ép lạnh cao được sử dụng để sản xuất các loại Whey Protein siêu tinh khiết được tìm thấy trong mỗi muỗng Platinum 100% WheyPlatinum 100 Whey được hỗ trợ bởi một loạt các Axit Amin ấn tượng mang đến 5.5g BCAA, 4g Glutamine (Giúp bổ sung chất dinh dưỡng trong cơ, hỗ trợ phục hồi và tăng trưởng cơ bắp sau quá trình tập luyện căng thẳng trong phòng tập), 11.6g EAAs (Axit amin thiết yếu thông qua bổ sung thực phẩm vì chúng ta không tạo ra được chúng trong cơ thể của chúng ta). Whey Protein cô lập trong Platinum 100% Whey là rất tinh khiết cùng với hương vị tuyệt vời đã được kiểm tra. Whey Protein cô lập trong Platinum 100% Whey cung cấp cho cơ thể các giá trị sinh học cao nhất (BV). BV càng cao càng cho thấy một nguồn Protein giúp xây dựng cơ bắp nhiều hơn nữa.

+ Globulin miễn dịch: Giàu Glutamine, hỗ trợ phục hồi cơ bắp sau những giờ tập luyện vất vả trong phòng tập.

+ Alpha-Lactalbumin: Là một nguồn quan trọng của chuỗi Axit Amin thiết yếu và phân nhánh, đặc biệt là có các Axit Amin thiết yếu Tryptophan.

+ Beta-Lactoglobuline: cao trong chuỗi Axit Amin thiết yếu và phân nhánh (BCAAs) và đây là chất rất quan trọng cho phục hồi cơ bắp sau khi tập luyện, phần này đã được ghi nhận để hỗ trợ hấp thụ những khoáng chất và Vitamin.

+ Lactoperoxidase: Là Enzyme giúp phân hủy Hydrogen Peroxide.

+ Bovine Serum Albumin: Phần này là một Protein có hình cầu quy mô lớn với các Axit Amin thiết yếu rất quan trọng để hỗ trợ tăng trưởng cơ bắp.

+ Glycomacropeptide: nghiên cứu cho thấy tỉ lệ này có thể hỗ trợ nồng độ Acid Amin trong huyết thanh. Hơn nữa, phần này có số lượng tương đối cao các Axit Amine chuỗi phân nhánh (Isoleucine - Valine - Leucine) rất quan trọng cho sự trao đổi chất cho cơ bắp và tăng trưởng.

Điễm nỗi bật:

 

Serving Size: 1 Scoop (34g)
Servings Per Container: Approx. 27
 
Amount Per Serving % Daily Value
Calories 130       
Calories From Fat 15       
Total Fat 1.5 g 2%*
Saturated Fat 1 g 5%*
Cholesterol 55 mg 18%
Total Carbohydrate 4 g 1%*
Dietary Fiber 1 g <4%*
Sugar 2 g
Protein 24 g 48%*
Calcium 250 mg 25%
Iron 1.2 mg 7%
Sodium 150 mg 6%
     
 
* Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet.
† Daily Value not established.
 
Other Ingredients:
Protein Blend (Whey Protein Isolate, Whey Peptides), Whey Protein Concentrate, Alkalized Cocoa Powder, Natural And Artificial Flavors, Soy Lecithin, Calcium Carbonate, Gum Blend (Cellulose Gum, Xanthan Gum, Carrageenan), Salt, Sunflower-Based Creamer (Sunflower Oil, Corn Syrup Solids, Sodium Caseinate, Mono- And Diglycerides, Dipotassium Phosphate, Tricalcium Phosphate, Soy Lecithin, Tocopherols [Preservative]), Sucralose, Acesulfame Potassium.
CONTAINS MILK AND SOY INGREDIENTS. PROCESSED IN A FACILITY THAT ALSO PROCESSES WHEAT, PEANUT, TREE NUT, EGG, SESAME, AND SHELLFISH INGREDIENTS.
Top
icon facebook chat Chat face