Top 10 whey Protein bán chạy nhất trên thị trường hiện nay

khi thực phẩm thể hình mới vào thị trường Việt Nam, việc tìm kiếm đến Whey Protein ( thực phẩm bổ sung… ) vẫn còn rất xa lạ với mọi người, có rất ít nơi bán và nhiều hàng trôi nổi. Câu hỏi Mua Whey Protein chất lượng và Uy Tín Ở Đâu? Quả thật là cả 1 vấn đề là mối băn khoăn của không ít người tiêu dùng.

Nhưng hiện tại, tại việt nam việc mua Whey Protein ( thực phẩm bổ sung ) hổ trợ dinh dưỡng cho việc tập thể hình có thể nói là rất thuận tiện và không còn xa lạ với con người Việt Nam chúng ta. Sự có mặt của rất nhiều nhà phân phối và các đại lí bán lẻ chính hãng của các thương hiệu lớn trên thế giới như: ON Optinum Nutrition, Dymatize, AST, Muscletech, Muscle Pharm, Ultimate, Bsn...

1. 100% Whey Protein Gold Standard

Whey Protein phân lập được 90% nguyên chất protein tính theo trọng lượng. Optimum 100% Whey Protein là những dạng tinh khiết nhất của protein whey mà tồn tại. Đó là lý do tại sao họ là những thành phần đầu tiên bạn đọc trên 100% nhãn Whey Gold Standard. So với các sản phẫm, sản phẫm 100% Whey Protein của hãng Optimum ít hơn rất nhiều các chất béo, cholesterol, đường lactose, chúng tôi có thể thu gọn 24 gram protein trong 1 muỗng vào mỗi lần dùng để phục vụ hỗ trợ nhu cầu xây dựng cơ bắp của bạn sau khi tập luyện căng thẵng trong phòng Gym. hãng sản xuất ON Optimum cũng mở rộng đến sự chú ý đến từng chi tiết về sự hòa tan của bột sữa. Bột chất lượng cao này đã được nghiên cứu kỷ lưỡng về độ hòa tan của bột sữa, và cho đến lúc bạn sử dụng pha trộn một cách dễ dàng bằng cách sử dụng 1 muỗng 100 % Whey Protein vào một ly shaker và lắc. Không có gì nghi ngờ rằng đây là những tiêu chuẩn mà tất cả các protein whey khác có thể so sánh được.

2. Platinum 100% Whey Protein Muscletech

3. Elite 100% Whey Protein Dymatize

4. Nitrotech 

5. vp2

6. Iso 100 Dymatize

7. phase 8

8. Compat powder 

9. Fusion 7

10. Synthia 6