Venum Mass Gainer 20lbs chính hãng

Venum Mass Gainer 20lbs chính hãng

Hãng sản xuất : Venum

Hãng Sản Xuất: Venum

Số Lần Sử Dụng: 30 lần

NGỪNG KINH DOANH
Gọi để đặt hàng hoặc tư vấn
Đánh giá :
20/20 3 bình chọn
Cập nhật : 09-09-2017 - Số người quan tâm : 5267

Venum mass là gì?

Venum mass là sản phẩm tăng cân được công ty Venum nutrion sản xuất. Venum mass bổ sung dinh dưỡng với hàm lượng calo cao giúp tăng cân nhanh cộng với số lần dung khủng là sản phẩm được các vận động viên trên thế giới tin tưởng sử dụng.

 

Thành phần tiêu biểu trong Venum Mass

 

Hàm lượng chính trong Venum Mass chứa đến 60g protein từ 3 nguồn protein khác nhau ( protein concentrate, protein Isolate, micellar casein) , protein được biết là thành phần chính trong việc tăng cơ bắp. Carbs lên đến 214g chiết xuất từ ngủ cốc và yến mạch và 6 nguồn tinh bột khác nhau được tìm thấy trong tự nhiên có lợi cho sức khoẻ và giúp việc tăng cân tăng cơ trở nên dễ dàng hơn. 5g creatine hỗ trợ tăng sức mạnh trong mỗi lần sử dụng. Ngoài ra, Venum Nutrition được biết đến do một nhóm nghiên cứu dã làm việc với nhiều vận động viên nổi tiếng trên thế giới trong nhiều bộ môn khác nhau như karate, kick boxing và bộ môn thể hình cũng không ngoại lệ. Thành phần trong Venom các chất đều được tìm ra trong tự nhiên và không chứa chất kích thích, tạo nạt. Các tư liệu này đều được chứng nhận bởi Hà lan.

Hương vị trong Venum mass được chiết xuất từ ca cao và vani tự nhiên. Trong mỗi ly milk shake của Venum mass bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt tự nhiên với hương vị thơm khó diễn tả.

 

Venum mass chứa 9 nguồn carbs khác nhau (D-glucose Saccharide Polymers, Waxy ngô, Inulin, Oat Bran, Amaranth, Quinoa, Kiều mạch, Lúa, Triticum spelta)

 

Cách dùng:

 

Nam: sử dụng 3 muỗng một ngày hoà tan với 300-400ml sữa không đường hoặc nước lạnh, chia ra làm 3 cử chính sáng, trưa và sau khi tập.

 

Nữ: sử dụng 2-3 muỗng một ngày hoà tan với 300-400ml sữa không đường hoặc nước lạnh, chia ra làm 3 cử chính sáng, trưa và sau khi tập.