Xtend BCAAs 90Ser

Xtend BCAAs 90Ser

Hãng sản xuất: Scivation

Trọng Lượng: 90 lần dùng

 

Giá : 1300,000 đ

tặng shaker

Mr Lợi - 0933 26 77 88
Gọi để ĐẶT HÀNG hoặc TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá :
20/20 1 bình chọn
Cập nhật : 18-02-2017 - Số người quan tâm : 8952

Xtend BCAA

Cách sử dụng: hoà tan 1 hoặc muỗng BCAA xtend với 300ml- 600ml hoặc nhiều hơn, sử dụng trong lúc tập. Đối với những ngày không tập luyện sd 1 liều dung trước khi ăn sáng.

Xây dựng và bảo vệ cơ bắp với 7 Gram BCAA được các nhà nghiên cứu nghiêm khắc cho ra- thành phần được đưa vào trong Xtend BCAA hầu hết được chiết xuất trong thiên nhiên được thiết kế rộng rãi và được nghiên cứu với tỉ lệ 2: 1: 1 - cùng với Glutamine và Citrulline Malate. Ngoài ra, với một sự pha trộn độc quyền của các chất điện giải hydrat hóa, phiên bản Xtend SciVation được các vận động viên hầu đánh giá cao về mặt chất lượng lẫn mùi vị.

Vận động viên đẳng cấp thế giới, tập thể hình ưu tú, powerlifters ( người cử tạ nặng) vô địch, và những người đam mê trọng việc đào tạo các loại bài nặng khác nhau sử dụng Scivation Xtend trong lúc tập luyện giúp họ cải thiện thời gian tập dài hơn, khó khăn hơn, và với cường độ hơn. Khi tiêu thụ hai phần ăn hàng ngày, Scivation Xtend giúp tạo thuận lợi cho việc  giảm lượng chất béo thừa và xây dựng cơ bắp. Ngoài ra, bằng cách dàn dựng tổng hợp protein tối ưu và bằng cách cân bằng nguồn năng lượng trong tế bào, Scivation Xtend giúp bạn rút ngắn tối đa thời gian phục hồi.

Gần như tất cả các nghiên cứu đánh giá cao hiệu quả của BCAAs, với nghiên cứu tỉ lệ 2:1:1 leucine đến Valine công thức isoleucine. Mặc dù Leucine được đóng vai trò chính trong Xtend BCAA, Valine và isoleucine là vẫn cực kỳ quan trọng đối với vô số những lợi ích đến từ BCAAs.

Scivation Xtend, là sự khởi đầu trong công nghệ BCAA, là thương hiệu đáng tin cậy với việc tạo ra các BCAA sử dụng trong lúc tập. Với hơn một thập kỷ cống hiến để nâng cao và hoàn thiện công thức - tốt nhất về mặt hương vị và các thành phần hoàn toàn không bao giờ giấu đi và được tiết lộ rõ rang không như những loại BCAA khác, Scivation Xtend luôn được đứng đầu về mặt chất lượng lẫn thương hiệu.

Sử dụng Scivation Xtend, sản phẩm được sử dụng trong lúc tập luyện để xây dựng cơ bắp, đốt cháy chất béo, kéo dài cường độ tập và phục hồi trong những giờ tập luyện của bạn.

90 Servings Green Apple Explosion
Serving Size: 1 Scoop (13.26 g)
Servings Per Container:90
 
Amount Per Serving % DV
     
 
   
Calories 0       
Total Fat 0 g 0%
Cholesterol 0 mg 0%
Sodium 220 mg 9%
Potassium 180 mg 5%
Total Carbohydrates 0 g 0%
Sugars 0 g **
VItamin B6 (as Pyridoxine Hydrochloride) 640 mcg 32%
     
 
   
L-Leucine 3,500mg **
L-Glutamine 2,500mg **
L-Isoleucine 1,750mg **
L-Valine 1,750mg **
 
Electrolyte Blend: 1,190mg **
Trisodium Citrate Dihydrate, Potassium Chloride, Sodium Chloride
Citrulline Malate (1:1) 1,000mg **
 
* Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet. Your values may be higher or lower depending on your calorie needs. **Daily Value not established.
 
Other Ingredients:
Citric Acid, Sucralose, Artificial Flavor, Malic Acid, FD&C Yellow #5, Acesulfame Potassium (Ace-K), FD&C Blue Lake #1.
Contains Soy.
Allergen Warning: Produced on equipment that also processes dairy, wheat, peanuts, eggs, fish, shellfish, almonds or other tree nuts, sulfites or corn.
Top
icon facebook chat Chat face