Chắc hẳn hầu hết tất cả mọi người đàn ông đang hiện hữu trên Trái Đất đều có một ước mơ 6 múi. Bạn chắc hẳn cũng biết được các cô gái điên cuồng lên vì múi như thế nào dù cô ấy có nói ra hay không. Nhưng thuận theo tự nhiên hai giới sẽ cảm thấy có sức hút với nhau hơn khi thấy ở người kia có một cơ thể cường tráng và mạnh mẽ hơn. Để có được 6 múi bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức và tất cả những quyết tâm mà bạn đang có. Vì bản thân chúng là một nhóm cơ ít sử dụng và phát triển khá chậm.

3 bước tiến tới 6 trong thời gian ngắn nhất

3 bước tiến tới 6 trong thời gian ngắn nhất

Giờ đây, hãy cùng đến với siêu thị cơ bắp chúng tôi để có thể biết được 4 cách nhanh nhất để có thể đạt được 6 múi.

Bước đầu tiên: ĐỐT MỠ

Thiết nghĩ nếu bạn muốn bắt đầu giảm mỡ, bạn nên tìm ngay cho mình một chiếc máy đo được lượng mỡ hoặc calorie bạn có thể đốt hằng ngày để tiện đường theo dõi.

Hãy đối mặt với sự thật đi bạn à ! có thể bạn chưa biết dù bạn có tập cơ bụng một cách kinh khủng như thế nào thì bạn cũng không bao giờ có 6 múi hay thậm chí là 2-4 múi nếu không tích cực giảm mỡ. Lí do khá đơn giản vì cơ thể của hầu hết tất cả các loài động vật từ lớn hay bé đều sinh ra với nguyên lí tích mỡ ở vùng bụng, lưng, mông và chân gọi cho tắt là lower body. Vì vậy những nhóm cơ ở bụng bạn không thể tạo hình và lộ “nguyên hình” nếu bạn không đánh tan mấy kí mỡ ở bụng đâu.

Câu hỏi

Làm thế nào để giảm mỡ ?

 Hừm bạn hãy bắt đầu nên xem các báo lá cải và bắt đầu tham gia các buổi tập body combat, cardio, HIIT ( một dạng bài tập đốt mỡ ít được tập với cường độ cao) để có thể giảm mỡ hiệu quả.

Tôi không có thời gian thì làm sao đây ?

Vậy bạn hãy tham khảo youtube để có thể tập thêm ở nhà và tiết kiệm thời gian nhé, chỉ 15 phút 1 ngày là không nhiều nhỉ ?

Những bài tập đó quá nặng nhọc vì cơ thể tôi to lớn quá tôi phải làm sao ?

Hãy bắt đầu với những chế độ ăn low carb có thể giảm mỡ trước và sau đó hẵn vào những bài tập nhẹ nhàng trong vài tháng nhé, bạn có thể xem qua trang Siêu thị cơ bắp phần tin tức để tìm hiểu về chế độ ăn nhé.

Quá trình vẫn còn quá chậm tôi có nên bổ sung thêm cách khác không ?

Bạn có thể ghé thăm Siêu thị cơ bắp để được tư vấn và mua các loại hỗ trợ đốt mỡ hoặc ngăn tích tụ mỡ nhé.

Bao lâu thì tôi có thể đốt đủ lượng mỡ cần thiết để có được 6 múi ?

Dài hay ngắn tùy thuộc chủ yêu vào cơ địa và quyết tâm cũng như nghị lực của bạn.

 

Bước 2 CHỈNH SỬA LẠI CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG

Các bạn muốn có 6 múi nhưng uống tới 3 chai nước ngọt, 3 tô cơm với rất nhiều thịt, mỡ chỉ trong một ngày ? chúng tôi nghĩ bạn nên có chút thay đổi hoặc thậm chí là thay đổi khẩu phần ăn thật nhiều nữa đấy.

Có rất nhiều thành phần các chất có trong thức ăn hằng ngày làm cơ thể bạn tích mỡ, tạo mỡ, tích nước. vì thế chúng ta cần tạo một chế độ ăn low cab thật hiệu quả với tiêu chí : đủ dinh dưỡng, giàu đạm (protein) nhưng ít béo, đường và tinh bột ( những chất cơ bản gây nên lượng mỡ thừa) ngoài ra bổ sung ít muối trong thức ăn để giảm khả năng tích nước trong cơ thể khiến cơ thể bị phù.

Ngoài ra bạn nên tham khảo thêm những món ăn có thể bổ sung đạm cho cơ thể. Vì cơ bắp bạn phục hồi và phát triển nhờ có protein. Tập luyện chỉ đơn thuần là quá trình kích thích não bộ bắt buộc cơ bắp bạn phải phát triển để thích ứng với cân nặng mà thôi. Đam chính là nhiên liệu cho cả một cỗ máy vì vậy, bạn nên chọn những loại thực phẩm thịt, đậu, hạt chứa nhiều protein để có thể dễ dàng phát triển cơ bắp hơn nhé.

 Bước 3 và cũng là bước cuối cùng

Tất nhiên rồi bạn à ! bạn phải luyện tập luyện tập và luyện tập để có thể kích thích tối đa cơ bắp phát triển, nếu bạn muốn có cơ bụng đẹp như mấy anh trên ảnh, bạn phải tập từ 8 đến 12 bài cơ bụng với đủ chế độ nặng nhẹ và mỗi bài tập một ngày bạn phải bỏ ra ít nhất là 7 đến 10 phút cho một bài đấy.

Bạn nên tham khảo qua fan page của Siêu thị cơ bắp để có được cách tập các nhóm cơ bụng để có thể am hiểu và tập đúng cách hơn.

Nếu bạn không muốn cơ bụng mình bị nói là “dị” thì hãy tập đúng cách các bạn nhé

Tới đây có lẽ cũng để bạn hiểu được phần nào tầm quan trọng của việc có 6 cục cơ thật to ở bụng rồi đúng không ? ngoài ra còn có cách để chúng trở nên to khỏe và chắc. Làm sao mà những cô gái ngoài kia hay chính bạn cứ “nhìn thôi chưa đủ” . Siêu thị cơ bắp chúc các bạn thành công trên con đường luyện tập của mình, các bạn hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và nhận được nhiều ưu đãi các bạn nhé