Có thể nói tập luyện là một quá trình cực nhọc và mất khá nhiều thời gian nếu bạn thật sự muốn đạt kết quả tốt. Tập luyện có thể khiến cơ thể bạn đau nhức, mùi hôi cơ thể, nóng nực. Nhưng những vấn đề đó có phải là một vấn đề quá lớn để ngăn cản bạn trên con đường sống khỏe, sống đẹp hay không ?

>> Sữa tăng cân

>> Super mass gainer

>> Muscle mass gainer

Có những câu hỏi thường được các bạn đặt ra cho những người hầu như không thể sống mà thiếu gym, họ đến gym đều đặn như họ đang yêu nó vậy. ví dụ như :

6 lý do khiến bạn muốn đi tập gym ngay lập tức

6 Lý do khiến bạn muốn đi tập GYM ngay lập tức

• Họ đã khám phá ra điều gì trong bộ môn này ?

• Điều gì làm động lực cho họ đến phong gym mỗi ngày?

• Sao họ có thể chịu đựng được những cơn đau cũng như những gian khổ trong quá trình tập ?

• Và làm sao những người như tôi có thể tìm thấy hạnh phúc trong phong gym ?

Hãy cùng Siêu thị cơ bắp đến với các lí do để bạn bắt đầu trở nên hoàn hảo nhé.

1. Gym làm bạn vui vẻ và hạnh phúc

Bạn sẽ cảm thấy vô cùng tuyệt vời sau khi tập luyện. Ngay lập tức, mãnh liệt và Rõ rệt. Có lẽ bạn không biết cơ thể và tinh thần của bạn chỉ có thể cảm thấy vui vẻ và thoải mái khi hóc môn “vui vẻ” được tiết ra. Đã có rất nhiều những bài viết học thuật cho thấy luyện tập sẽ là chìa khóa mở cửa cho tất cả các hóc môn từ “hứng khởi” cho tới “vui vẻ” sẽ được tiết ra trong cơ thể bạn đồng thời giúp bạn điều khiển và hạn chế tối đa sự suy nhược về tinh thần.

Vào những năm 1800s, Henry David Thoureau đã biết và đã nói “An early morning walk is a blessing for a whole day” nôm na là “ cứ mỗi buổi sáng đi bộ sẽ là một sự chúc phúc cho cả ngày” có ai được chúc phúc mà không vui đâu nhỉ. Từ tất cả các trang sách khoa học sức khỏe và các nhà thơ Mỹ cũng từng hiểu rằng, Chúng ta không thể vui mà không tập luyện.

2. Thể thao giúp cuộc sống bạn dễ dàng hơn

Trở nên mạnh mẽ hơn, đẹp hơn, vui vẻ hơn và trở nên hữu dụng hơn có thể tạo dựng cho bạn một cuộc sống tốt hơn. Thử cho bạn một ví dụ vui nhé: Boss(nữ) bảo bạn hãy nâng cái thùng (nặng) ấy đi. Vâng để em làm. Hàng xóm cần giúp đỡ lúc dọn nhà, hay đơn thuần là người yêu cần bạn mở ột cái nắp hộp lúc cô ấy đang nấu bữa ăn tối cho bạn ? có lẽ không còn là một vấn đề nữa bạn nhỉ.

Luyên tập có thể làm tăng khả năng hoạt động và làm việc của bạn. tập luyện với một cái gì đó nặng hơn từng ngày từng ngày, chạy một đoạn xa hơn từng ngày và bạn sẽ thấy những kết quả, những thành quả mà bạn chưa bao giờ từng nghĩ mình đã đi xa được như vậy.

3. Tập luyện giúp bạn gặt hái được nhiều thứ trong cuộc sống

Để có thể đạt được sự thành công trong luyện tập thể hình, bạn phải có một kế hoạch cũng như đặt ra những mục tiêu cho bản thân. Và có thể nói trong tất cả các lĩnh vực cũng như đam mê của bạn, bạn cũng phải làm như vậy nếu muốn có được kết quả tốt. vì nếu không phải vì may mắn, không có ai thành công mà không có mục tiêu và kế hoạch.

tập gym

6 Lý do khiến bạn muốn đi tập GYM ngay lập tức

Trong thể hình bạn cũng phải có những kế hoạch dù chỉ trong một bài tập nhỏ vì đôi khi bạn có thể tập đến 5 hiệp vô cùng mệt mỏi:
Start up nhẹ với tạ nhẹ nhàng, nghỉ giữa hiệp 30 giây, lại tập tăng kí tạ, nghỉ, tập và nghỉ. Suốt hơn 1 tiếng bạn liên tục tập luyện với quá trình như vậy sẽ làm bạn có thói quen lập kế hoạch cho mọi thứ. Như ông bà từng có câu “có công mài sắt có ngày nên kim” các bạn nhỉ

4. Tập luyện vì bạn yêu gia đình và những người yêu thương của bạn.

Nghe có vẻ buồn cười, nhưng tất cả những người thân xung quanh bạn sống và cư xử tựa vào tình yêu, năng lượng và lòng trắc ẩn của bạn dành cho họ. Bỏ qua việc luyện tập hằng ngày, bạn cũng có thể mất dần đi những điều đó cho người thân của bạn đấy.

Bởi vì nếu bạn không tự duy trì mỗi quan hệ của bạn với “bạn” thì bạn nghĩ bạn có duy trì và nuôi dưỡng được mỗi quan hệ của bạn với người khác không? bạn phải luôn tự biết tự chăm sóc cơ thể nhé. Bỏ thời gian tập luyện cho bản thân không được gọi là ích kỷ mà ngược lại có thể được cho là rộng rãi khi bạn tặng cho những người thân, người yêu bạn một con người có đầy đủ sức khỏe về thể chất cũng như tinh thần.

5. Bởi vì bạn có thể làm điều đó

Bạn có thể xem việc luyện tập giống như làm những việc nhà nhẹ nhàng. Hoặc có thể xem tập luyện là một ân huệ. Bạn có kiến thức và một tinh thần khỏe mạnh, ngoài ra bạn còn có một cơ thể như một cỗ xe tank, nhanh như loài báo, và tinh ranh như một chú thỏ rừng. Có thể hơi quá nhưng bạn hãy nhìn lại đi:

Nhìn lại vào gương và nếu may mắn lắm bạn sẽ có những điều sau:

• Đôi chân mạnh mẽ để nâng đỡ cả cơ thể của bạn kia kìa.
• Đôi tay để cầm nắm và giữ những gì bạn cần phải giữ.
• Lõi cơ thể khỏe mạnh và một trái tim đẩy cả một nguồn năng lượng dồi dào chạy dọc từng bộ phận trong bạn.

Tất cả các bộ phận trên cơ thể bạn đều đang hoạt đông rất bình thường. Nhưng ngoài kia có những con người không có những bộ phận đó để có thể hoạt động bình thường. Vậy có lẽ việc tập luyện của bạn chính là sự ăn mừng những gì bạn đã được ban tặng một cách đầy đủ khi đến với thế giới này.

6. Bởi vì bạn muốn trông thật đẹp hơn và hấp dẫn hơn

Ông bà ta có câu “Nồi nào vung đó”, một người đàn ông hay phụ nữ từng cố gắng bỏ ra rất nhiều thời gian và sức lực cũng như tiền bạc và chất xám để có được một thân hình đẹp, một cơ thể đầy quyến rũ và sức hấp dẫn liệu có muốn dành thời gian với một người chưa từng một lần cố gắng vì chính bản thân mình hay không (bỏ qua những vật chất đương thời)? Như đã nói ở trên, nếu bạn chưa từng yêu thương bản thân, làm sao bạn có thể yêu thương người khác được cơ chứ.

Tỷ lệ mỡ và cơ bắp nắm phần quyết định bạn có đẹp hay không. Tỷ lệ mỡ và cơ bắp nên phù hợp với nhau thì sẽ trở nên đẹp và hấp dẫn hơn. Để có thể trở nên hấp dẫn một cách tự nhiên, hãy bắt đầu đứng dậy, bấm nút close bên phải màn hình, tắt máy và đến với Siêu thị cơ bắp ngay để được tư vấn về hình thể, đo inbody 770, mua sản phẩm hỗ trợ và bắt đầu quá trình luyện tập để trở nên hoàn hảo nhé.