Assault Pre Workout

Assault Pre Workout

Hãng sản xuất : Muscle Pharm

Hãng Sản Xuất: Musclepharm 

Số Lần Dùng: 30 servs

NGỪNG KINH DOANH
Gọi để đặt hàng hoặc tư vấn
Đánh giá :
20/20 3 bình chọn
Cập nhật : 18-06-2018 - Số người quan tâm : 7254

ASSAULT

 

Assault có từ đâu?

 

ASSAULT được tạo ra bởi Musclepharm nutrion, Muscle pharm được thành lập vào năm 2003 và được công nhận là hãng thực phẩm dinh dưỡng mới vào năm 2009. Musclepharm còn được huyền thoại Arnold Schwarzenegger hợp tác tạo ra thương hiệu riêng cho mình.  Trong 4 năm qua, muscle pharm đã có hơn 15 giải thưởng bao gồm thương hiệu đáng tin cậy nhất của năm và năm 2012.

 

Thành phần tạo nên sự khác biệt:

 

ASSAULT khác biệt với hầu hết các loại pre-workout khác vì có thêm thành phần Vitamin. ASSAULT chứa tới 4 loại Vitamin tổng hợp như Vitamin C, E, B6, B12 giúp cơ thể tỉnh táo, có nhiều năng lượng và có thể tập trong khoảng thời gian dài, bền bỉ. Ngoài ra B6 và B12 có thể giúp bạn tái tạo các tế bào máu, tạo chất sắt giúp quá trình tập hoàn chỉnh hơn, không có các triệu chứng chóng mặt do tập nặng và lâu. Ngoài ra ASSAULT còn chứa thêm creatine giúp cơ bắp bạn có thể vận hành một cách trơn tru hơn dai sức hơn và mạnh mẽ hơn.

 

Khi nhắc tới xăng dầu dành cho cơ bắp, ASSAULT sở hữu Taurine và L-Glycine giúp cơ bắp dường như có một sự thúc đẩy tuyệt với như bạn đang có một cỗ máy V8 Mustang trong người vậy.

 

Một ngày làm việc tại công sở có thể khiến cơ thể bạn mệt mỏi và tinh thần không còn minh mẫn. Vì thế ASSAULT có chứa caffeine anhydrous và acetyl-L-Carnitine giúp tinh thần bạn trở nên vững vàng hơn và tỉnh táo hơn để sẵn sang chiến đầu với những bài tập dài và nặng nhọc.

 

Cách dùng

 

Nam: sử dụng một liều dùng (1 muỗng 14,5g) hoà tan với 200-300ml nước lạnh hoặc nước ép trái cây, sử dụng trước buổi tập 30 phút.

Nữ: sử dụng một liều dùng ( nữa liều dung 7,25g) hoà tan với 200-300ml nước lạnh hoặc nước ép trái cây, sử dụng trước buổi tập 30 phút.

 

Mùi vị

 

Assault luôn có mùi vị ngọt và một chút chua chua chiếc xuất từ trái cây. Việc lựa chọn mùi vị luôn là câu hỏi khó và là vấn đề luôn được khách hang đặt ra khi mua sản phẩm. Nhưng với Musclepharm Nutrion luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm lẫn mùi vị luôn làm khách hàng vừa ý trong nhiều năm qua. Assault luôn có những mùi vị trái cây tự nhiên dễ dàng cho khách hàng lựa chọn

 

Công dụng

 

Với công thức mới Assault là pre-workout đầu tiên có chứa thành phần BCAA, giúp phát triển thể tích cơ bắp và hồi phục các nhóm cơ trong thời gian tập luyện. ngoài ra Assault pre-workout có tăng số lượng tế bào trong giúp tang sự hấp thu dinh dưỡng sau mỗi buổi tập, góp phần tạo thuận lợi cho việc phát triển cơ.

 

Aussault pre workout chứa Astragin là thành phần được chiết xuất từ nhân sâm giúp hỗ trợ hấp thu dinh dưỡng và là thành phần độc quyền của riêng Musclepharm NutrionCinnulin hợp chất gần giống astragin, giúp tăng cường hấp thu creatine, vitamin khoáng chất và các thành phần dinh dưỡng khác tốt hơn.

 

Serving Size 14.5g (1 scoop)
Servings Per Container:30
 
Amount Per Serving %DV *
Calories 10       
Total Carbohydrates 2 g 1%
Sugars 2 g
     
   
Vitamin C (Ascorbic Acid) 500 mg 833%
Vitamin E (as Alpha Tocopherol Acetate) 200 IU 667%
Niacin 60 mg 300%
Vitamin B6 (as Pyridoxine Hydrochloride) 15 mg 750%
Vitamin B12 (as Methylcobalamin) 90 mcg 1,500%
Calcium (as Silicate, Phosphate and Citrate) 187 mg 19%
Sodium 55 mg 2%
Potassium 40 mg 1%
     
   
 
ATP AMPLIFIER 3,500mg
Carnosyn® Patented Beta-Alanine (2,000mg), L‐Tyrosine, L‐Aspartic Acid, Red Beet Extract High in Nitrates, (DMG) Dimethylglycine HCl.
 
CELLULAR TRANSPORT & INSULIN ACTIVATOR 2,952mg
Dextrose, L-Glycine, Ribose, Cinnulin PF® (Cinnamomum burmannii) Bark Extract.
 
ATHLETE PERFORMANCE BLEND FEATURING “ION‐3 NITRATE TECHNOLOGY MATRIX” 2,000mg
CreNitrate, ArgNitrate, BCAA Nitrate 3:1:2 Ratio (L‐Leucine,, L-Valine, L‐Isoleucine).
 
ENERGY & NEURO IGNITER 1,750mg
Choline Bitartrate, Glucuronolactone, PurEnergy™ Matrix (Pterostilbene-Caffeine), Huperzine A.
 
HYDRATION SYSTEM 1,200mg
Taurine, Coconut Water Powder, L-Glutamine
 
* Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet.
† Daily Value not established.
 
Other Ingredients:
Natural & Artificial Flavors, Calcium Silicate, Sucralose, Red Beet Juice Powder (for color), Medium Chain Triglyceride Powder, Citric Acid, Acesulfame Potassium.
ALLERGENS: Tree nuts
ALLERGEN WARNING:
This product was produced in a facility that may also process ingredients containing milk, egg, soybeans, shellfish, fish, tree nuts, wheat and peanuts.