AST VP2 2lbs

AST VP2 2lbs

Hãng sản xuất : AST

Hãng sản xuất: AST

Trọng Lượng: 2lbs

NGỪNG KINH DOANH
Gọi để đặt hàng hoặc tư vấn
Đánh giá :
19/20 4 bình chọn
Cập nhật : 03-08-2018 - Số người quan tâm : 13240

VP2 gồm có các mùi sau: Socola, Vani.

Cách dùng: 1 muỗng + 220ml nước lọc hoặc sữa tươi ( sữa không đường ), dùng 2 lần mỗi ngày, dùng 1 ly vào buổi sáng và 1 ly sau khi tập. 

Đối tượng dùng: Vận động viên, người chơi thể thao, thể hình...

- Khoa học đã được chứng VP2 Whey Protein - Mạnh mẽ nhất Muscle-Building Protein của thế giới! Nghiên cứu đột phá này cho thấy rằng VP2 Whey Protein tăng sức mạnh trong các môn học lớn hơn các protein khác 156%! Và cùng nghiên cứu này cho thấy VP2 sản xuất hơn 615% tăng trưởng cơ bắp nạc hơn, trong khi cùng lúc thúc đẩy giảm mỡ cơ thể!

VP2 đã tăng cường động học hấp thụ mà đưa đón một lượng lớn các axit amin cần thiết cho sự tổng hợp protein trực tiếp vào cơ bắp và các mô khác. Tăng cường hệ thống phân phối này làm giảm gánh nặng chuyển hóa vào cơ phải cung cấp tất cả các cơ quan và các mô với các axit amin. Điều này để lại một nguồn cung cấp mạnh hơn của các axit amin thiết yếu trong cơ bắp và thúc đẩy một hằng số không bị gián đoạn quá trình tổng hợp protein, lượng tế bào, và đồng hóa cơ bắp.

VP2 tạo ra một mức độ cao của cysteine ​​trong máu. Nghiên cứu cho thấy điều này là cần thiết cho quá trình điều tiết protein trong cơ thể. Một nguồn cung cấp cao và liên tục của quá trình chuyển hóa protein kênh cysteine ​​đối với sự tăng trưởng cơ bắp và tránh xa sự cố cơ bắp. Cung cysteine ​​của VP2 làm giảm gánh nặng cho cơ bắp, tăng cường đồng hóa và sức mạnh cơ bắp. VP2 cũng có cystine rất cao  (hai loại axit amin cysteine ​​kết với nhau). Dipeptide này là cực kỳ hiếm hoi trong các loại thực phẩm khác và các chất bổ sung protein. Nó là rất quan trọng cho sự hình thành của glutathione trong cơ thể. Các nghiên cứu về mối quan hệ của glutathione với cơ bắp là rất rõ ràng. VP2 được thiết kế kỷ lưỡng làm giảm lượng glutathione. Tăng glutathione di động trực tiếp dẫn đến sự gia tăng khối lượng cơ bắp và sức mạnh. VP2 khuyến khích các cấp glutathione cao cho tăng năng động trong sức mạnh và cơ bắp.

2 Lbs. Double Rich Chocolate
Serving Size 1 Scoop (28 g)
Servings Per Container32
 
Amount Per Serving  
Calories 110       
Calories From Fat 5       
     
 
  % DV
Total Fat .5 g 1%
Saturated Fat 0 g 0%
Trans Fat 0 g *
Cholesterol 5 mg 2%
Total Carbohydrate 3 g 1%
Dietary Fiber 0 g 0%
Sugars 0 g *
Protein 23 g 46%
Sodium 75 mg 3%
Potassium 180 mg 5%
     
 
 
* Daily Value not established
Percent Daily Value (%DV) are based on a 2000 calorie diet.
 
VP2® Double Rich Chocolate Ingredients:
Whey Protein Isolate, Hydrolyzed Whey Protein Isolate, - Consisting of Precision Engineered Isolated and Hydrolyzed Fractions (beta-Lactoglobulin, Alpha-Lactalbumin, Immunoglobulin, Protease Peptone, Glycomacropeptides (GMP), Cocoa Powder (Dutch Process), Natural And Artificial Flavors, Lecithin, Acesulfame Potassium, Sucralose.
Allergen Information: Contains Milk and Soy. Manufactured in a facility that also processes wheat, egg and peanut.