Astaxanthin 60 softgels

Astaxanthin 60 softgels

Hãng sản xuất : Now

Số Viên: 60 viên

Số Lần Sử Dụng: 60 lần

Giá : 390,000 đ
- +
Gọi để đặt hàng hoặc tư vấn
Đánh giá :
19/20 5 bình chọn
https://sieuthicobap.com/upload/hinhanh/astaxanthin-60vien.jpg
Cập nhật : 22-03-2019 - Số người quan tâm : 53

Astaxathin là gì? Chúng ta thực sự cần nó?
 

Không phải dầu cá với omega-3 là thứ duy nhất đến từ đại dương có thể cải thiện chức năng cơ thể người. Astaxathin là một sắc tố Carotenoild tự nhiên chịu trách nhiệm đặc trưng về màu sắc của các loại động vật thuỷ sinh có màu đỏ, được tìm thấy trong cá hồi, vi tảo, nấm men, tôm và trong số các loại sinh vật biển khác.

Là một chất chống oxy hoá mạnh mẽ hơn các chất chống oxy hoá nổi tiếng như vitamin E, C, Lycopene và Lutein. Astaxathin được cho là có nhiều lợi ích cho sức khoẻ, giúp củng cố cho da khoẻ mạnh, sức chịu đựng, sức khoẻ tim và xa hơn có thể diều trị ung thư. Astaxathin là một chất chống oxy hoá, điều đó có nghĩa nó giúp làm giảm quá trình tự nhiên trong cơ thể được gọi là oxy hoá. Qúa trình này đóng vai trò trong nhiều bệnh như:


• Lão hoá
• Ung thư             
• Bệnh tim
• Các bệnh về mắt như đục thuỷ tinh thể, thoái hoá điểm vàng
• Bệnh Alzheimer
• Bệnh Parkinson
Astaxathin củng có thể giúp làm giảm viêm chẳng hạn như:
• Viêm khớp dạng thấp
• Hội chứng ống cổ tayTheo Healthline (là một nhà cung cấp thông tin y tế thuộc sở hữu tư nhân có trụ sở tại San Francisco, CA được thành lập vào năn 2006) nhiều nghiên cứu đã chỉ rõ nguyên nhân dẫn đến quá trình lão hoá chính là sự phá hoại tế bào do chuỗi phản ứng không thể kiểm soát của các gốc tự do. Nhưng Astaxathin có cấu trúc phân tử độc đáo có thể tăng cường khả năng chống oxy hoá tối đa.

Khi vô hiệu các gốc tự do, trong khi các chất oxy hoá sẽ cạn kiệt sau khi chuyển đổi thành electrons tự do. Ngược lại Astaxathin vẫn tiếp tục hoạt động mạnh mẽ hơn. Trong khi các chất chống oxy hoán như vitamin C, E sẽ chỉ vô hiệu được các gốc tự do ở một thời điểm nhất định củng như một gốc tự do thì Astaxathin có thể vô hiệu các gốc tự do bất cứ thời điểm nào củng như nhiều loại gốc tự do cùng lúc.

Ngoài ra, Astaxathin có thể vượt máu trong mắt củng như hàng rào máu võng mạc giúp chống oxy hoá cho nào và cả mắt. Chúng tích tụ trong võng mạc và bảo vệ võng mạc, chống loại sự thoái hoá điểm vàng do tuổi tác và đây củng chính là nguyên nhân chính gây mù loà.

Astaxathin có thể được sử dụng như một chất bổ sung trong quá trình tập luyện thể dục thể thao, nó thúc đẩy việc sử dụng các axit béo của cơ thể. Có thể làm tăng sức chịu đựng củng như làm cho không tổn thương đến cơ xương. Nó củng hỗ trợ khả năng sinh sản của nam giới, có thể cải thiện đáng kể lượng tinh trùng và khả năng di chuyển của chúng.

Tóm lại, Astaxathin có thể ngăn ngừa, làm giảm các triệu chứng của tình trạng viêm, mệt mỏi sau khi tập luyện, bệnh tim mạch củng như khả năng sinh sản nam giới , hỗ trợ da và cơ bắp.Cách sử dụng 

 

Dùng 2 viên 1 ngày, mỗi lần sử dụng 1 viên trước hoặc sau bữa ăn.

 

Supplement Facts
Serving Size: 1 Softgel
Servings Per Container: 60
  Amount per Serving % Daily Value
† Daily Value not established.
Calories 5  
Natural Astaxanthin
   (from Haematococcus pluvialis Extract)
4 mg