1. Tập gym là gì?

Gym là bài tập dành cho cơ thể liên quan đến vóc dáng cân nặng, sức khỏe và cơ bắp. Là bài tập thể thao có lịch trình, có kĩ thuật và tập luyện đúng bài bản sẽ khiến sức khỏe tốt lên, vóc dáng thon gọn và đem đến niềm vui và tự tin cho người tập luyện.

"gym là gì"

2. Tập gym có tác dụng gì?

Mọi người lựa chọn tập gym vì:

Giúp cơ bắp săn chắc.

Khi thực hiện bài tập liên quan đến vận động cơ thể thì sẽ kích thích sản sinh ra hormone, từ đó cơ thể hấp thụ được axitamin, cơ bắp cũng trở nên săn chắc hơn.

Giảm cân hiệu quả.

Chìa khóa cho vóc dáng thon gọn, lấy lại sự tự tin chính là tập gym, bởi vì bộ môn này giúp giảm cân hiệu quả. Luyện tập thường xuyên, calo trong cơ thể sẽ bị tiêu hao, cơ thể sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt.

Duy trì sự dẻo dai, sức khỏe.

Luyện tập thể thao hay tập gym đều là vận động cơ thể, hoạt động thường xuyên giúp cơ thể dẻo dai và cải thiện tình trạng sức khỏe tốt hơn hoặc luôn duy trì ở trạng thái tốt.

Cải thiện tinh thần.

Không chỉ tốt cho cơ thể hay có một vóc dáng đẹp mà tập gym còn đem lại những lợi ích về tinh thần. Sau những căng thẳng và áp lực cuộc sống dễ dẫn đến trầm cảm, tập gym sẽ giúp đốt cháy năng lượng tiêu cực, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi. Đó cũng là lí do, một số người vẫn duy trì tập luyện sau bộn bề công việc hàng ngày.

3. Tập gym giảm cân tại nhà.

Không cần máy móc hay thiết bị hỗ trợ nào, đây vẫn là bài tập giúp đốt cháy được lượng calo lớn. Cardio và HIIT chính là cứu tinh giúp các bạn loại bỏ cân nặng và mỡ thừa hiệu quả.

Cardio có 2 loại:

Tập ở cường độ thấp trong khoảng 20 – 30 phút bạn sẽ phục hồi cơ thể nhanh chóng, từ 30 – 1 tiếng bạn sẽ đốt cháy được lượng calo tốt.

Tập ở cường độ cao còn gọi HIIT , bạn chỉ nên tập tối đa 20 phút và không được vượt quá 30 phút. Nghe thời gian tập có vẻ không nhiều nhưng tập đúng cách thì đây chính là bài tập giảm béo nhanh nhất.

4. Tập gym tăng cân tại nhà đúng cách

Plank

'plank đúng cách'

Hít xà đơn

"hít xà đơn đúng cách"

Squat

"tập squat đúng cách"

Lunge

" lunge đúng cách tại nhà"

5. Tập gym nên ăn gì?

Những thực phẩm tốt cho bữa ăn trược khi tập là những sản phẩm giàu protein như: trứng, ức gà, cá hồi, rau xanh, ngũ cốc, sữa, sandwich, khoai lang, đậu gà…

Ngoài ra, còn có thêm những thực phẩm bổ sung dưỡng chất cần thiết trong quá trình tập luyện như sản phẩm tăng cân, giảm cân, hỗ trợ bổ sung sức khỏe toàn diện.

Mega mass( đại sứ tăng cân)

" thực phẩm tăng cân"

Trên 1350 calories, chưa nhiều vitamin và khoáng chất.

70 gram protein chất lương cao.

20 gram đường giúp tăng cân nhanh chóng

Không Trans Fat, dễ hòa tan, hương vị đa dạng.

Sản phẩm giảm cân tăng cơ (Optimum Nutrition Hydro Whey).

"thực phẩm giảm cân"

Được tạo ra với Whey Hydroyzed hỗ trợ hấp thu tối đa 30g protein cho mỗi muỗng.

Sở hữu các ezim tiêu hóa.

Hương vị tự nhiên, hoàn tan dễ dàng.

Sản phẩm bổ sung sức khỏe toàn diện (Now MK-7 Vitamin K2).

" thực phẩm bổ sung sức khỏe toàn diện"t

Bổ sung vitamin D3, vitamin K2 và canxi Now MK-7 Vitamin K2 bổ sung năng lượng, đặt biệt là Astaxanthin hỗ trợ chống oxy hóa mạnh mẽ, giảm nguy cơ loãng xương.

Cải thiện sức khỏe xương.

Nâng cao sức khỏe tim mạch.

Cải thiện làn da.

6. Sản phẩm mua ở đâu

Facebook: Siêu thị tăng cân

Website: Sieuthitangcan.com