Danh mục:

BCAA 9.7 90serving+ZM8+ 30serving

Thương hiệu: Mutant

1.450.000 

Chat Zalo với chúng tôi Nhắn tin messenger với chúng tôi

1.Mutant BCAA

BCAA được các vận động viên cũng như những người chơi thể thao chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư sử dụng với chức năng hồi phục cơ bắp, nhưng ít ai biết được rằng BCAA có thể sử dụng dùng để kích thích làm cho mình ăn nhiều hơn và hấp thu các chất dinh dưỡng nhanh hơn. Thành phần quý báu nhất trong BCAA đó là leucine, chất hoá học này đóng vai trò quan trọng trong việc hấp thu lượng protein, theo đó lượng leucine được hấp thu vào cơ thể càng nhiều thì đồng nghĩa với việc lượng đạm được cơ thể nhận vào sẽ càng cao. Trong Mutant BCAA thành phần BCAA được chia theo tỷ lệ 2:1:1, trong đó lượng leucine chiếm tỷ lệ 2 trong 3 nhánh acid amin. Suy ra, Mutant BCAA là sản phẩm chất lượng được rất nhiều vận động viên trên thế giới sử dụng.

Điểm nổi bật trong Mutant BCAA

Lượng BCAA cao giúp duy trì lượng cơ bắp trong cơ thể.

Tạo độ bền trong quá trình tập luyện.

Thời gian tập được kéo dài hơn.

Lượng Leucine khủng giúp hấp thu Protein tốt hơn.

2.Mutant ZM8+ 

Mutant ZM8+ là sản phẩm hàng đầu hiện nay về tăng cường sinh sản và sản xuất testosterone, hỗ trợ nâng cao chất lượng giấc ngủ, tăng cường sức mạnh cũng như sức bền và hồi phục cơ bắp nhanh hơn.

Mutant ZM8+ mang lại cho người dùng đầy đủ Kẽm, Magie, Vitamin B6 , bổ sung thêm Vitamin D, Vitamin B12, Selenium, Mangan, Chromium,… đầy đủ với hàm lượng cao trong mỗi lần sử dụng

  • Kẽmlà một khoáng chất cực kỳ có lợi cho sinh lý nam giới bằng cách cải thiện sức khỏe sinh sản và phối hợp với các chất Carbohydrate, Protein, chất béo để chuyển hóa năng lượ Nó rất quan trọng cho sự phân chia tế bào và phát triển các khối cơ bắp và có vai trò trong quá trình tổng hợp Collagen trong mô xương.
  • Magielà yếu tố quan trọng trong sản xuất năng lượ Magie còn giúp điều hòa vận chuyển Canxi và đóng một vai trò thiết yếu trong việc duy trì khoáng hóa xương.

Li ích ca người s dng Mutant ZM8+ :

  • Đẩy lượng Testosterol lên cao hơn, tăng lượng tinh trùng do cơ th sn xut
  • Nâng tm sc mnh và sc bn
  • H tr tng hp Protein
  • Hot động ni tiết t tr nên cân bng hơn
  • Theo nghiên cu BioPerine ®nêu ra rng nếu dùng đủ 5mg ZM8+ s làm đẩy lên mc cht dinh dưỡng lên mc 30%-2000%, tăng 30% hàm lượng Testosterol và nâng khong 5% mc độ tăng trưởng ging Insulin 1 (IGF-1).

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BCAA 9.7 90serving+ZM8+ 30serving”

Cam kết hàng chất lượng 100%, phát hiện hàng giả đền 100 lần, giá tốt nhất, ship toàn quốc nhanh nhất, đặt hàng siêu nhanh chỉ mất 20 giây

Yêu cầu gọi lại