BCAA Sport 30ser

BCAA Sport 30ser

Hãng sản xuất : Cellucor

Số Lần Sử Dụng: 30 lần

Trọng Lượng: 330g

Giá : 550,000 đ
- +
Gọi để đặt hàng hoặc tư vấn
Đánh giá :
18/20 2 bình chọn
https://sieuthicobap.com/upload/hinhanh/BCAA-Sport.jpg
Cập nhật : 04-10-2018 - Số người quan tâm : 906

 

Cellucor BCAA Sports

 

Trong thời gian tập luyện cường độ cao , cơ thể của bạn sẽ trong tình trạng đổ mồ hôi và mất nước. Nhửng giọt mồ hôi đổ xuống chứng minh rằng bạn đã có một buổi tập cực tập trung và cường độ cao. Thế nhưng cũng là một dấu hiệu cơ thể muốn nhắc bạn rằng cần phải bổ sung chất điễn giải để bù lại lượng nước đã tiêu hao trong nhửng bài tập. Để bổ sung lượng hydrat hóa có giá trị mà bạn đang mất đi trong khi vẫn giữ năng lượng của bạn để bạn có thể sử dụng năng lượng đó, bạn sẽ cần một sản phẩm phong phú không chỉ các chất điện giải mà còn trong các axit amin bạn đang mất khi bạn tập thể dục. Cellucor BCAA Sports chứa BCAA và chất điện giải để giúp bạn tồn tại và phục hồi.

 

Cũng trong quá trình này,  cơ thể của bạn sẽ phá vỡ protein để chuyển đổi các axit amin cơ thành nhiên liệu. Đó là tuyệt vời một buổi tập luyện, nhưng có thể có một tác động tiêu cực khi nói đến phát triển hoặc duy trì cơ bắp

 

CELLUCOR BCAA SPORTS có điểm gì nỗi bật ? 

 

Cellucor BCAA Sport có chứa tỷ lệ 2: 1: 1 của BCAA giúp bổ sung protein bị mất trong việc tập luyện vất vả và hỗ trợ sự phát triển cơ bắp, và chứa chất điện giải để chống mệt mỏi và tăng cường năng lượng để bạn có thể phục hồi sức khoẻ nhanh hơn và hoàn thành tốt buổi tập. Bên cạnh đó tổ hợp các chuỗi Amino Acid và Glutamine giúp tăng khả năng phục hồi cơ nhanh hơn.

 

Dùng BCAA Sports khi nào là tốt nhất ? 

 

Với cơ chế chuyên phục hồi cơ bắp và chống dị hoá cơ thì BCAA Sports có thể dùng bất cứ thời điểm nào trong ngày. Thế nhưng việc sử dụng BCAA xuyên suốt trong buổi tập và sau khi hoàn thanh buổi tập sẽ giúp cơ thể phục hồi nhanh hơn , chống khả năng dị hoá cơ bắp và tăng khả năng tổng hợp Protein.

 

Cách sử dụng : 

 

Nam và nữ : pha 1 muỗng với 500ml nước lạnh hoặc pha với các loại nước trái cây bạn yêu thích và thưởng thức cùng với buổi tập luyện tuyệt vời.