Best BCAA 60 servings

EAN: Mã: N/A Danh mục:

Hãng Sản Xuất: BPI Sports
Số Lần Dùng: 60 lần dùng

Thương hiệu: BPI Nutrition

720.000 

[isures_giftbox]

Nho
Xóa

WEB 54

 

Best BCAA hỗ trợ phục hồi và phát triển cơ bắp, chống dị hóa cơ bắp trong tập luyện, kết hợp chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng. Best BCAA  nhập khẩu chính hãng, cam kết chất lượng.

  • Thương hiệu: BPI Sport
  • Định lượng: 300 Gram
  • Best BCAA không phải là một sản phẩm BCAA sử dụng các công thức cũ và đã hết thời, lạc hậu mà là sản phẩm đầu tiên ứng dụng công thức liên kết 3 nhánh chuỗi axit amin – leucine, isoleucinevaline sử dụng một quy trình công nghệ tiên tiến duy nhất và độc quyền để hình thành chuỗi oligiopeptides (một chuỗi ngoại quan của các axit amin, ví dụ một  liên kết chuỗi peptide ).
  • Với chuỗi oligiopeptides sẽ giúp cho nguồn BCAA được sản xuất có khả năng hấp thu tối ưu hơn, tốc độ hấp thu vượt trội hơn rất nhiều so với các sản phẩm thông thường trên thị trường hiện nay. 

» Xem thêm : Danh mục sản phẩm thương hiệu BCAA

Thành phần chính của Best BCAA :

Thành phần chính :
Thành phần :
  • 5g BCAA 1g CLA matrix
  • 1g Glutamine
Serving size : 1 scoop ~ 10 g
Servings per container : 30
Thương hiệu : BPI Sports
Hương vị : Blue Raspberry, Watermelon Ice, Cherry Lime, Grape, Fruit Punch, Arctic Ice, Passion Fruit

Công dụng của Best BCAA 

WEB 53

 

+ Best BCAA  giúp cơ bắp phục hồi ngay trong lúc mình tập luyện, chống dị hóa cơ, giảm mệt mỏi hiệu quả.

+ Best BCAA 30sv làm tăng khả năng tổng hợp protein trong cơ bắp, hấp thu nguồn protein hiệu quả hơn.

+ Sản phẩm Best BCAA cần thiết cho người tập gym, nhất là người đang trong giai đoạn giảm mỡ nhanh. Ngoài cung cấp năng lượng trong tập, chống dị hóa cơ bắp , hay tăng sức bền, tăng khả năng chuyển hóa protein  thì Best BCAA còn có tác dụng nổi trội là đốt mỡ thừa , trực tiếp lấy mỡ làm năng lượng với công thức mix hoàn hảo giữa BCAA và CLA mà không hãng nào khác trên thế giới sở hữu.

+ Thúc đẩy insulin, tăng khả năng tổng hợp glucose nội sinh tăng sức bền, tăng khả năng tập luyện tốt hơn so với những người không sử dụng

+ Giảm thiểu tích tụ cholesterol trong máu giúp hệ tim mạch khỏe mạnh.

Cách sử dụng Best BCAA 30sv tốt nhất

Best BCAA 30sv có thể sử dụng trong rất nhiều thời điểm, tốt nhất là thời điểm:

  • Sáng ngủ dậy
  • Trước buổi tập luyện
  • Trong lúc tập luyện
  • Sau buổi tập luyện

– Đó là những thời điểm cơ thể mệt mỏi, suy nhược cần bổ sung BCAA hỗ trợ phục hồi cơ bắp và phát huy tối đa tác dụng. Ngoài ra BCAA có thể sử dụng trước mỗi bữa ăn để tăng khả năng tổng hợp Protein,tăng khả năng hấp thu tốt hơn, cùng với thành phần CLA chuyển hóa mỡ thừa bất cứ thời điểm nào trong ngày

– Dùng 1 muỗng gạt bằng Best BCAA với 300-500ml nước lọc, lắc đều đến khi tan hết và sử dụng ngay, có thể bỏ thêm đá lạnh để ngon hơn.

Một số lưu ý

+ Tùy theo cơ địa, cơ thể của mỗi người mà sản phẩm sẽ cho ra những kết quả ở các mức độ khác nhau, bạn nên nghiên cứu và hỏi thăm kỹ trước khi sử dụng.

+ Đối với những bạn có bệnh nền hay bất kì dị ứng nào với thành phần của sản phẩm, nên hỏi thăm ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Hương vị

Nho

quality

Cam kết hàng chất lượng 100%, phát hiện hàng giả đền 100 lần, giá tốt nhất, ship toàn quốc nhanh nhất, đặt hàng siêu nhanh chỉ mất 20 giây

Yêu cầu gọi lại