Best BCAA Shredded

Best BCAA Shredded

Hãng sản xuất : BPI Sport

Hãng Sản Xuất: BPI Nutrition

Số Lần Sử Dụng: 25 Lần

NGỪNG KINH DOANH
Gọi để đặt hàng hoặc tư vấn
Đánh giá :
20/20 2 bình chọn
https://sieuthicobap.com/upload/hinhanh/best-bcaa-shred.jpg
Cập nhật : 04-10-2018 - Số người quan tâm : 9412

Best BCAA Shredded (new)

 

Những đặc điểm nổi bật:

 

-Giúp cơ bắp phát triển toàn diện.

-Tối ưu hóa quá trình hồi phục cơ bắp.

-Đốt mỡ tạo thành năng lượng.

-Tăng cường khả năng luyện tập.

-Hỗ trợ chuyển đổi oxit nitric.

 

Chúng ta ai ai cũng muốn loại bỏ đi đống mỡ thừa cứng đầu để làm lộ ra những nhóm cơ và những múi bụng tuyệt đẹp mà vẫn không muốn mất hoặc suy giảm những nhóm cơ mà bạn đã từng phải cố gắng hằng ngày để có thể làm chúng phát triển. tất cả các phương thức như ăn uống ở chế độ low-cab hay thắt chặt chế độ ăn với lượng calo hà khắc có thể dẫn đến việc các cơ bắp teo nhỏ, dị hóa hoặc chậm phát triển vì thiếu dinh dưỡng. Như bạn đã biết cơ thể cơ thể bạn lấy đi hàm lương Amino acid có trong protein tồn tại trong cơ bắp. Với Best BCAA Shredded, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các loại Amino Acid cần thiết để có thể duy trì lượng Amino acid có trong cơ bắp. Nhờ có vậy, cơ thể bạn sẽ có thể chống đồng dị hóa và có rất nhiều năng lượng để luyện tập.

 

BEST BCAA SHREDDED™ được tạo ra với công thức với hàm lượng Amino acid giúp cơ thể có thể giảm cân nhanh, hiệu quả, tăng cường trao đổi các chất trong cơ thể và nhờ đó cơ thể có thể chuyển đổi lượng mỡ dư thừa thành năng lượng giúp bạn có buổi tập dài đấy sức sống. Nếu anh em gymer hiện đang có mơ ước 6 múi cơ rõ rệt nhờ đốt mỡ thì không thể bỏ qua sản phẩm BEST BCAA SHREDDED™ để có thể nhanh chóng thực hiện mong muốn của mình.

 

Điều gì làm nên sự tuyệt vời của Best BCAA Shredded:

 

BCAA

 

Được thiết lập với chuỗi Amino acid và các chất như Leucine, isoleucine và Valine giúp cơ bắp phục hồi nhanh hơn, cơ bắp khỏe mạnh hơn dẻo dai hơn để quá trình tập của các bạn dễ dàng hơn.

 

CARNITINE

 

Chuỗi amino acid giúp bạn giẩm cân nhanh và an toàn. Đồng thời chống dị hóa cơ.

 

CITRULINE

 

Gia tăng tốc độ vận chuyển máu trong cơ thể và bơm máu vào cơ ngoài ra còn tăng thêm tốc độ chuyển hóa oxit nitric để cơ thể bạn có thể tập trong thời gian dài.

 

Cách sử dụng: mỗi ngày cả nam và nữ pha 1 muỗng vào 400-500ml nước để có thể sử dụng trong suốt quá trình luyện tập.