646 i Nguyễn Trãi Quận 5, HCM 9h AM - 20h PM

Like hoặc share nếu bạn thích sản phẩm nàyOut Of Stock

Best Creatine 50 Servings

Thương hiệu:   Tình trạng: Hết hàng
Đánh giá sản phẩm:
Đã có 3561 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Trọng Lượng: 300g

Số lần Sử Dụng: 50 lẩn

Đơn vị : 30 Servings
Giá: 550,000 đ

Chọn hương vị :

  • Trái cây
  • Việt quất
Ngưng Kinh Doanh

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng & thanh toán tiền tại nhà, ship hàng siêu nhanh

Đổi trả nhanh gọn

Đổi trả hàng trong vòng 30 ngày, chấp nhận bất kỳ lý do

Tư vấn nhiệt tình

Đội ngũ chuyên viên tư vấn có kiến thức chuẩn và body đẹp

Giá tốt kèm quà tặng

Nhiều chương trình giảm giá, tặng quà cực giá trị

Chi tiết sản phẩm

Creatine là một dạng chất tự nhiên trong cơ thể, được cấu tạo bởi 3 loại axit amin: Arginine, glycine và methionine, giúp cung cấp năng lượng và tăng cường sự dẻo dai trong quá trình luyện tập của bạn, đặc biệt là các động tác nhanh và mạnh. Creatine được sản xuất trong gan, tụy, thận, và được vận chuyển đến các cơ bắp của cơ thể thông qua các mạch máu.TẠI SAO “BEST CREATINE” LÀ THE BEST?

 

Lý do là BEST CREATINE là sản phẩm được kết hợp từ 6 dạng creatine hằng đầu, mỗi loại có đặc tính và lợi ích riêng. Đó là lý BEST CREATINE là một sản phẩm creatine hoàn hảo nhất, trọn vẹn nhất, tạo ra từ công thức tiên tiến và hiệu quả nhất có thể. BEST CREATINE được tạo ra để hỗ trợ tăng sức mạnh và phát triển cơ bắp, ngoài ra còn giúp hồi phục và giúp cho việc luyện tập của bạn bền bỉ và sung sức hơn bao giờ hết.
 

+ TỐI ĐA HÓA SỨC MẠNH CỦA BẠN *

+ HỖ TRỢ TĂNG TRƯỞNG VÀ HỒI PHỤC CƠ BẮP

+ HỖ TRỢ CẢM NHẬN CƠ BẮP TRONG TỪNG BÀI TẬP, TỪNG CHUYỂN ĐỘNG

+ GIA TĂNG KHẢ NĂNG HẤP THỤ PROTEIN


6 dạng creatine có trong BEST CREATINE:
 

_ CREATINE MONOHYDRATE

 

là dạng creatine được nghiên cứu nhiều từ lâu và được chứng nhận là hình thức creatine hiệu quả nhất, giúp hỗ trợ phát triển cơ và giúp cơ bắp hoạt động liên tục


_ CREATINE MAGNAPOWER®

 

là creatine liên kết với magiê tinh khiết, do đó có khả năng tăng khả dụng sinh học của creatine. Magiê là một dưỡng chất thiết yếu của cơ, nó có phần chịu trách nhiệm cho việc hydrat hóa tế bào, giúp bù nước.
 

_ CREATINE AKG

 

là creatine liên kết với AKG, hoặc alpha-ketoglutarate, tiền thân của glutamine. Sự liên kết có thể làm tăng sự hấp thụ creatine cũng như cung cấp glutamine, một axit amin thiết yếu cho sự phát triển và phục hồi cơ.
 

_ CREATINE ANHYDROUS

 

là creatine monohydrate với các phân tử nước bị loại bỏ. Điều này cho phép bạn hấp thụ nhiều creatine hơn các loại bình thường.
 

_ CREATINE PHOSPHATE

 

là creatine liên kết với phosphate, hoặc dạng phốt pho phổ biến nhất. Đây là phân tử nội bào phong phú nhất trong cơ thể. Đây là chất chuyển hoá năng lượng cao khi được chuyển đến cơ bắp, giúp bổ sung năng lượng hoạt động cho cơ bắp, giảm tình trạng cơ thể lấy cơ bắp làm nhiên liệu.


_ pH BUFFERED CREATINE ALKALINE ™

 

sử dụng công nghệ Buffering pH để giúp cân bằng độ pH ở gần trung tính hơn, giảm thiểu việc chuyển hoá creatine thành creatinine (chất cặn bã được thãi qua thận sau khi lọc) và tăng cường sự hấp thụ creatine tổng thể.
 

CAM KẾT CỦA NHÀ SẢN XUẤT BPI

 

BEST CREATINE ™ là công thức creatine tuyệt đối chất lượng cao nhất, dựa trên các nghiên cứu khoa học. Nó thực sự là BEST của BEST, TỐT NHẤT CỦA TỐT NHẤT. Các công thức về Creatine và các phức hợp khác của nó đã được các nhà khoa học nghiên cứu và phát triển suốt chặng đường dài trong thập kỷ qua. Sự kết hợp độc đáo của các thành phần này thể hiện sự tiến bộ khoa học thực sự và kết quả của thực tiễn. Hãy kết hợp BEST CREATINE ™ vào chế độ tập luyện, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không phải thất vọng.Liều dùng: Nam hoặc Nữ pha 1 muỗng cho 200-250ml nước lạnh dùng trước tập 20p hoặc pha chung với whey vị vani dùng sau tập.

 

 

 

© 2019 Sieuthicobap.com, LLC. All rights reserved. Sieuthicobap.com