Beta BCAA

Beta BCAA

Hãng sản xuất : Cellucor

Số Lần Sử Dụng: 30 lần 

Trọng Lượng: 348g

NGỪNG KINH DOANH
Gọi để đặt hàng hoặc tư vấn
Đánh giá :
16/20 4 bình chọn
https://sieuthicobap.com/upload/hinhanh/beta-bcaa.jpg
Cập nhật : 04-10-2018 - Số người quan tâm : 1515

BETA BCAA

BCAA là gì?

 

BCAA là chuỗi axit amin có trong whey protein và một lượng ít có trong amino, được biết là sự kết hợp giữa ba amino acid là leucine, iso leucine và valine. BCAA là tên được các nhà khoa học học đặt ra là chữ viết tắt của Branched-chain Amino Acid trong tiếng việt được gọi là acid amin phân nhánh. Vì trong mỗi hợp chất của BCAA đều có cấu tạo chia rẽ như tách nhánh ra từ đó nhóm acid amin này được gọi là acid amin phân nhánh.

 

Beta BCAA – Intra-Workout ( dùng trong lúc tập) hoàn hảo dành cho anh em Gymer.Nếu bạn đang cần tìm 1 BCAA dùng trong tập, vừa giúp hồi phục cơ bắp nhanh chóng, giúp tập bền bỉ hơn, bùng nổ hơn. giúp chống lại sự mệt mỏi cơ và sự suy nhược của cơ trong khi tập luyện đồng thời giúp bổ sung cơ bắp sau tập luyện để phục hồi và phục hồi tối ưu.


• Beta BCAA cung cấp tỷ lệ BCAA cổ điển, được thành lập với tỉ lệ 2: 1: 1 với 5g BCAA nhanh chóng để vận chuyển nhanh đến cơ của bạn khi thời gian là rất quan trọng.


Tỷ lệ BCAA 2: 1: 1

> LEUCINE 2.5G

> ISOLEUCINE 1,25G

> VALINE 1,25G

 

• RECOVER – 5g BCAA mỗi serving giúp cơ bắp bạn được phục hồi nhanh và hạn chế dị hóa cơ bắp.

 

BULD – 3g Citrulline Malate giúp làm giãn nỡ mạch máu, có nghĩa là các mạch máu được giãn ra giúp đón và vân chuyển dễ dàng oxy, axit amin, các chất dinh dưỡng, nâng cao khả năng hồi phục cơ bắp. Nhờ hỗ trợ tăng lưu lượng máu cũng dẫn đến sự tổng hợp protein từ đó giúp tạo cơ nạc nhanh hơn.

 

• PUMP – 1,6g CarnoSyn Beata-alanin là một axit amin giúp ngăn chặn sự mệt mỏi cơ bằng cách ngăn sự tích tụ acid lactic tích tụ quá nhanh trong cơ xương, cải thiện cường độ tập luyện của bạn, tạo cảm giác “bùng nổ” trong các bài tập. Tăng sức mạnh mà không cần CAFFEIN.

 

Hương vị độc đáo với hương trái cây nhiệt đới và dưa hấu.


Cơ thể chúng ta không thể tự tạo ra các hợp chất amino acid hay acid amin, vì vậy bổ sung chúng từ các nguồn dinh dưỡng là vô cùng cần thiết cho quá trình tập luyện của cơ bắp bạn.

 

Có lẽ không còn gì phải bâng khuâng khi chọn lựa các loại Amino acid cho bản thân nữa, Beta Bcaa sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho két sắt dinh dưỡng hàng ngày của bạn.


•Cách sử dụng: 1 liều dùng (1 muỗng) hoà tan với 600-700ml tuỳ theo khẩu vị mổi người mà bạn có thể thay đổi lượng nước thích hợp. sử dụng với nước lạnh, sử dụng trong lúc tập luyện. Một số cá nhân có thể có cảm giác ngứa ngáy vô hại, được cho là do beta alanine.