Betancourt BCAA

Betancourt BCAA

Hãng sản xuất : Betan Court

Hãng Sản Xuất: Betacourt Nutrition

Số Lần Sử dụng: 30 lần

NGỪNG KINH DOANH
Gọi để đặt hàng hoặc tư vấn
Đánh giá :
20/20 2 bình chọn
Cập nhật : 25-11-2017 - Số người quan tâm : 2274

Betancourt BCAA

 

Betancourt BCAA

 

Beatancourt là công ty dinh dưỡng hàng đầu về chất lượng, đặc biệt là những dòng pre-workout và BCAA. Sản phẩm tiêu biểu như B-Nox là dòng pre-workout khá mạnh được so sánh ngang hang với Outlift. Trong khi đó ít biết được ngoài B-nox ra sản phẩm BCAA của Betancourt cũng khá hoàn hảo không thua kém gì pre-workout.

 

Thành phần đáng lưu ý trong Betancourt BCAA

 

Leucine được nhắc nhiều và được xem là thành phần quan trọng nhất trong BCAA vì nhánh axit amin này giúp tổng hợp protein trong cơ thể, trung bình một BCAA hoàn chỉnh lượng Leucine cần chứa đến 2500mg đến 3000mg đã được xem là khá hoàn chỉnh. Nhưng trong Betancourt BCAA Leucine chứa đến 4000mg tạo sự thuận lợi cho việc hấp thu protein dễ dàng hơn sau nhiều giờ tập luyện.

 

Ngoài ra trong Betancourt BCAA còn chứa Valine (1500mg), Valine đóng vai trò kích thích sự them ăn và điều hoà tránh được sự  rối loạn vận động. Betancourt còn chứa một lượng ít Vitamin B6 và B12, vitamin B được biết là giúp cơ thể tổng hợp thức ăn thành năng lượng. Vitamin B6, B12 giúp kiểm soát nồng độ homocysteine trong máu, homocysteine là axit amin liên quan tới hệ tim mạch cho nên bạn cần nạp vitamin B6 để hấp thu vitamin B12 để tạo hệ miễn dịch trong các tế bào máu và cơ quan trong cơ thể.

 

Cách sử dụng:

 

Nam & Nữ: sử dụng một liều dùng (1 muỗng) hoà tan với 500-600ml nước lạnh. Sử dụng trong lúc tập, lắc đều khi sử dụng.