C4 Extreme 30ser

C4 Extreme 30ser

Hãng sản xuất : Cellucor

Trọng Lượng: 270g

Số Lần Sử Dụng: 30 lần

Giá : 750,000 đ
- +
Gọi để đặt hàng hoặc tư vấn
Đánh giá :
18/20 4 bình chọn
https://sieuthicobap.com/upload/hinhanh/c4-extreme.jpg
Cập nhật : 04-10-2018 - Số người quan tâm : 2627

Như bạn đã biết, trên đời này không có gì hoàn hảo.

Tất cả các pre-workout bạn biết cũng vậy. Một số giúp bạn giảm mỡ những lại không cung cấp nhiều năng lượng, một số giúp bạn tăng cơ nạc nhưng lại không giúp bạn bùng nổ trong tập luyện, một số thì thành phần quá bình thường. Nhưng những gì bạn cần trong tập luyện luôn là năng lượng. Hãy nghĩ đến lý do bạn muốn mua pre-woukout, nguồn năng lượng vô biên và sự bùng nổ trong tập luyện
 

Những tác dụng có thêm vào như giảm mỡ, thêm carb, caffein, không đường. Bạn hãy luôn nhớ rằng chúng chỉ là tác dụng thêm vào, tác dụng chính mà bạn cần quan tâm đó là tăng sức mạnh và năng lượng trong lúc tập.

 

Đó là lý do C4 EXTREME ENERGY được tạo ra.


Nếu bạn cảm thấy mình phải uống cà phê trong ngày để tỉnh táo trong lúc tập, C4 Extreme Energy được tạo ra cho bạn.

 

Nếu bạn muốn có thêm sức mạnh đột phá nhiều mức tạ hơn, tập trung nhiều hơn và bền bỉ hơn C4 Original, C4 Extreme Energy được tạo ra cho bạn.

 

C4 Extreme Energy không phải dành cho người mới dùng pre-workout, sản phẩm sinh ra dành cho những gymer muốn tiến xa hơn và hơn nữa về cường

độ tập luyện.

 

C4 Extreme Energy ở đây để giúp bạn đứng dậy và hoạt động hết công suất, chinh phục bất kỳ thách thức nào trong phòng tập.

 

C4 Extreme Energy có:+ 300 mg Caffeine, gấp đôi các sản phẩm c4 thông thường, giúp bạn tỉnh táo, không uể oải trong tập luyện.

+ TeaCrine® là sản phẩm khoa học được tổng hợp từ lá trà, tác dụng tương tự như caffein nhưng đã được chứng minh là không gây ra các vấn đề về tim đập nhanh hay tạo cảm giác hồi hộp. Ngoài ra thành phần trên còn giúp các vđv có 1 tinh thần tốt hơn, tăng động lực trong luyện tập, gia tăng sự tập trung tinh thần.

+ Creatine Nitrate (NO3-T®) là creatine liên kết với 1 nhóm nitrat, được chứng minh là hòa tan dễ dàng hơn creatine mono bình thường, giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn và giảm các vấn đề liên quan đến dạ dày.
Bên cạnh đó Creatine Nitrate còn giúp gia tăng vận chuyển oxy trong máu, cho phép bạn cảm nhận cơ và hộ trợ nâng tạ tốt hơn.
 
+ CarnoSyn® Beta-Alanine, một axit amin, đây là loại beta-alanin được nghiên cứu lâm sàng duy nhất và đã được chứng minh gia tăng sức chịu đựng của cơ bắp, giúp bạn bền bỉ hơn, “ngứa ngáy” mong chờ được bùng nổ với những mức tạ khủng.

+ Mùi vị của C4 luôn được đánh giá cao, ngọt thanh, hấp dẫn.


Cách dùng:


+ Nam pha 1 muỗng cho 200ml-250ml nước lạnh dùng trước tập 20-30p.
+ Nữ pha ½ muỗng cho 200ml-250ml nước lạnh dùng trước 20-30p.