C4 Sport 30 Servings

C4 Sport 30 Servings

Hãng sản xuất : Cellucor

Số Lần Sử Dụng: 30 lần

Trọng Lượng: 380g

NGỪNG KINH DOANH
Gọi để đặt hàng hoặc tư vấn
Đánh giá :
20/20 1 bình chọn
Cập nhật : 06-09-2018 - Số người quan tâm : 948

Tại sao bạn lại cần Pre Workout?

 

Khi tập luyện thể thao bạn luôn muốn đạt được thành quả xứng đáng với công sức bạn bỏ ra trong từng giờ tập, và hầu hết mỗi vận động viên hay những người tập thể thao đều có 1 mong muốn chung: Mong muốn được MẠNH hơn.

Đó là lý do tại sao các chuyên gia và tpbs tạo ra pre-workout – là sản phẩm giúp cho bạn đột phá bản thân trong lúc tập luyện.

 

Tại sao dùng C4 Sport?

 

C4 Sport là một bổ sung pre-workout mà sử dụng một sự pha trộn của bơm máu và các thành phần tăng cường sức chịu đựng để giúp bạn thực hiện như một vận động viên thực sự. Sản phẩm trước khi tập luyện trước Cellucor được gọi đơn giản là C4, nhưng họ đã tạo ra C4 Sport như một phiên bản mới và cải tiến của bản C4 trước khi tập luyện

 

Lợi ích của C4 Sport

 

Dưới đây là danh sách một số lợi ích được báo cáo phổ biến nhất khi sử dụng C4 Sport:

Tăng độ bền

Tăng cường tập trung

Mức năng lượng cao hơn

Bơm tốt hơn

Cải thiện sức mạnh

 

C4 Sport là gì?

 

C4 Sport là một phiên bản cải tiến của C4 Original được thiết kế đặc biệt cho các vận động viên. C4 Sport sử dụng Creatine Monohydrate thay vì Creatine Nitrate như C4 Original (Creatine Monohydrate là nguồn creatine hiệu quả hơn Creatine Nitrate)

 

C4 Sport vượt trội bằng cách sử dụng hai hỗn hợp độc quyền khác nhau. Hỗn hợp đầu tiên giúp cơ bắp bạn tăng HIỆU SUẤT hoạt động, trong khi hỗn hợp khác giúp bổ sung NĂNG LƯỢNG đầy đủ cho cơ bắp. Hai hỗn hợp này làm việc cùng nhau để đảm bảo bạn có độ bền, tập trung và mức năng lượng tốt hơn trong phòng tập.

 

*Hỗn hợp tăng hiệu suất:
 

+Micronized Creatine Monohydrate: Creatine có trách nhiệm cho bạn nhiều năng lượng hơn và tăng cường sức mạnh của bạn. Nó hoạt động chủ yếu thông qua việc tăng khả năng giữ nước trong cơ bắp.

 

+CarnoSyn Beta-Alanine: Đây là một thành phần thúc đẩy sức chịu đựng, giảm mệt mỏi, đuối sức. Đã được chứng minh là giúp giảm việc tích tụ của axit – nguyên nhân gây ra mỏi cơ.
 

+Arginine Alpha Ketoglutarate: Axit amin này là tiền thân của nitric oxide. Nitric oxide là một hợp chất chịu trách nhiệm tăng lưu lượng và lưu thông của máu. Máu của bạn chứa tất cả các chất dinh dưỡng tạo ra sức mạnh, phục hồi và tăng trưởng.

 

*Hỗn hợp tăng năng lượng:
 

+Taurine: Taurine là một axit amin có thể giúp tăng mức năng lượng của bạn và hoạt động như một chất chống viêm cơ. Hầu hết các công thức pre-workout đều bao gồm Taurine kết hợp với caffeine để tối đa hóa mức năng lượng của bạn.
 

+Caffeine Khan: Caffeine là thành phần hoạt chất trong cà phê và là một chất kích thích mạnh mẽ có thể giúp cải thiện sự tập trung của bạn. Một số người rất nhạy cảm với caffeine và nên ghi nhớ điều đó khi chọn một bổ sung trước khi tập luyện.


Cách dùng


+Nam: pha 1 muỗng cho 200ml nước lạnh, dùng trước tập 20-30p
+Nữ: pha ½ muỗng cho 200ml nước lạnh, dùng trước tập 20-30p