>> Làm thế nào để tăng cân

>> Trái cây giúp tăng cân

>> Các loại sữa tăng cân

 

1. Sữa tăng cơ ?

Sữa tăng cơ hay còn được gọi là whey protein, chứa thành phần dinh dưỡng chủ yếu là đạm, vitamin các loại và chất béo có lợi cho cơ thể. Sữa tăng cơ được biết đến nhiều ở châu âu vào những năm 1980 và được hành trên thị trường với nhiều hãng sản xuất và tên gọi khác nhau như ON (optimum Nutrition), Muscletech, BSN, Dymatize và Labrada…

 

 

2. Sữa tăng cơ giảm mỡ?

 
Sữa tăng cơ chứa thành phần axit amin thúc đẩy việc tổng hợp protein và hấp thụ nhanh chóng. sữa tăng cơ không chỉ giúp bạn thúc đẩy cơ bắp phát triển, bạn có thể sử dụng sữa tăng cơ như một cử ăn nhỏ cho bạn. nhiều cá nhân cho rằng sữa tăng cơ sẽ làm bạn mập hoặc chỉ sử dụng khi tập Gym. Nhưng trên thực tế sữa tăng cơ ( whey protein) sẽ rất phù hợp cho những ai muốn giảm cân mà vẫn nạp đủ lượng dinh dưỡng cần thiết vào cơ thể. Sữa tăng cơ (Whey protein) còn có tác dụng chính là tăng cường cơ bắp và giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể hiệu quả.

 

 

sữa tăng cơ giảm mỡ

Sữa tăng cơ giảm mỡ giúp xây dựng thể hình đẹp

 

Ưu điểm của sữa tăng cơ giảm mỡ

Sữa tăng cơ với thành phần được chiết xuất 100% từ thiên nhiên với hàm lượng đạm và năng lượng cao, tạo cảm giác no, giảm sự thèm ăn cho mỗi buổi ăn của bạn. Sữa tăng cơ sẽ có thể đốt mỡ tốt hơn nếu được kết hợp với tập luyện hợp lý, ngoài ra nó còn đóng vai trò quan trọng trong cơ thể tạo hệ miễn dịch khỏe mạnh nhờ vào chất chống ôxit hóa có sẵn trong sữa. Sữa tăng cơ sẽ là sản phẩm tuyệt vời đều giảm cân nếu bạn sử dụng và có chế độ tập luyện thích hợp.

3. Nên sử dụng sữa tăng cơ vào thời điểm nào là thích hợp?

 
Thời gian thích hợp để sử dụng sản phẩm là vào buổi sáng nhỏ 2 tiếng và sau khi tập luyện đối với người muốn giảm cân ( đặc biệt các bạn nữ). Bạn có thể sử dụng whey khi cảm thấy buồn miệng thay vì ăn một các thực phẩm dễ làm bạn tăng cân.

4. Nên mua sữa tăng cơ giảm mỡ ở đâu?

 

sua tang co giam mo

Địa chỉ bán sữa tăng cơ giảm mỡ ở TPHCM uy tín nhất

 
Sữa tăng cơ ( whey protein ) đã được nhiều cá nhân biết đến đặc biệt các bạn trẻ có nhu cầu về thể hình, muốn trông đẹp hơn trong mắt người khác phái. Vì lý do đó, sieuthicobap.com luôn có đầy đủ mặt hàng cho bạn lựa chọn. Các mặt hàng luôn có tem nhãn đính kèm và có nguồn gốc rõ ràng tạo sự an toàn cho bạn lựa chọn và sử dụng. Sự hài lòng của bạn luôn là thước đo thành công của chúng tôi.