Khi quá gầy, nguồn năng lượng sẽ không đủ cung cấp cho các hoạt động hàng ngày, việc thiếu hụt này dẫn đến tình trạng mệt mõi, làm việc và học tập kém hiệu quả.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng những người có cơ thể gầy thường gặp phải những vấn đề như mất ngủ, thiếu ngủ, ăn ít hoặc khả năng hấp thụ thức ăn chất dinh dưỡng kém.

Làm thế nào để tăng hấp thụ chất dinh dưỡng.

* Theo bác sĩ những người thức khuya dẫn khả năng hấp thụ kém dinh dưỡng ngày càng nhiều hơn làm cho cơ thể suy nhực, đơn giản là khi bạn thức năng lượng tiêu thụ nhiều hơn bạn ngủ.
Ngoài ra chế độ ăn không hợp lý như: ăn uống thất thường, chế độ ăn không hợp lý, ăn uống nghèo nàn cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng không thể tăng cân được.

Vậy làm thế nào để tăng cân hiệu quả cho người khả năng hấp thụ kém.?

Trước tiên để tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng thì bạn cần tăng cường vận động, tập thể dục thường xuyên và tốt nhất là đi tập thể hình. Bên cạnh việc bạn cần có chế đọ ăn ngủ hợp lý, tránh tình trạng thức khuya nhiều.
Ngoài ra nếu muốn tăng cân nhanh bạn cần kết hợp sử dụng thêm sữa tăng cân, tăng cân sẽ tốt cho việc tập thể hình của bạn.

Tập thể hình là biện pháp nhiều người lựa chọn để tăng cân nhanh, giúp bạn có một vóc dáng đẹp như ý.

Cách tăng cân cho người hấp thụ kém

Một số loại sữa tăng cân mà bạn có thể sử dụng kèm với việc tập thể hình.

 – Super Mass Gainer: Gồm 2 trọng lượng là 12lbs và 6lbs, Super Mass Gainer bởi sản xuất bởi công ty DYMATIZE, DYMATIZE là một công ty uy tín được thành lập vào năm 1994 và cung cấp các sản phẩm về thể hình uy tín cho các vận động viên, người tập thể hình, người chơi thể thao..
Với những hương vị hấp dẫn như socola…sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn. Hiệu quả của sản phầm chính là giúp bạn tăng cân nhanh, tăng cơ, nâng cao khả năng hấp thu chất dinh dưỡng.

 – Muscle Mass Gainer: do Labrada sản xuất, Labrada được xem là nhà sản xuất uy tín, cung cấp các loại sản phẩm thể hinh tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ uy tín nổi tiếng trên thế giới. Muscle Mass Gainer là một trong những loại sản phẩm hiệu quả và nổi tiếng đó mà bạn có thể tin tưởng để mua và sử dụng.

Ngoài ra còn có một số dòng sản phẩm thể hình giúp tăng cân, tăng hấp thụ cho người hấp thụ kém khác như: Premium Mass Gainer 12lbs, Serious Mass 12lbs..

Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ về Mr Lợi – 0933 26 77 88 sẽ tư vấn cho bạn các tăng cân, cách sử dụng các sản phẩm thể hình và để đặt mua sản phẩm thể hình.