Hiện nay tập gym hay còn gọi là tập thể hình không còn xa lạ đối với nam giới đặc biệt những ai muốn cải thiện vóc dáng trở nên hoàn hảo hơn trong mắt phái nữ. Nam giới luôn muốn tỏ ra mạnh mẽ và phong độ thì việc đầu tiên là cá nhân thiếu cân nên có nhận thức về dinh dưỡng để có thân hình hoàn hảo hơn trong mắt người nhìn. Sau đây là những cách tăng cân hiệu quả cho nam.
 
Để tăng cân hiệu quả và duy trì thể trọng luôn là vấn đề khó tránh khỏi của những cá nhân cần phải có nhận thức và phương pháp để giữ được thể hình hoàn hảo. sau đây là những mẹo nhỏ giúp cho bạn tăng cân, tăng cơ để tự tin hơn trong mắt phái nữ.

Cách tăng cân hiệu quả cho nam

Ăn thật nhiều, ăn và ăn

– Ăn là điều cần thiết cho việc cải thiện trọng lượng, ăn thật nhiều và nên nạp năng lượng sau mỗi 2-3 tiếng trong ngày sẽ giúp trọng lượng cơ thể thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. Khi bạn hấp thu nhiều chất dinh dưỡng trong ngày việc tăng cân sẽ không phải là vấn đề khó khăn dành cho bạn.
 

cách tăng cân hiệu quả cho nam giới

– Ăn thật nhiều không đồng nghĩa với việc thực phẩm nào cũng có thể nạp vào cơ thể, bạn nên lựa chọn những thực phẩm giàu đạm, tinh bột và chất béo tốt có lợi cho cơ thể. Hạn chế cung cấp lượng chất béo như dầu động vật mỡ heo vì chất béo này là mang tính chất bảo hòa sẽ lưu lại trong cơ thể và tạo thành mỡ thừa. đồng thời bạn cũng nên lưu ý không nên nạp quá nhiều tinh bột đặc biệt cơm trắng và bánh mì trắng vì trong hai loại thực phẩm này mang thành phần đường khá cao, đường sẽ tạo thuận lợi cho việc hình thành mỡ, bạn nên chọn những loại tinh bột tốt như gạo lức, bánh mì nâu, các loại khoai lạt, bắp đều là những loại tinh bột tốt có lợi cho sức khỏe.

Luyện tập đúng cách sẽ hỗ trợ thêm cho việc tăng cân tăng cơ hiệu quả

– Đối với người thiếu cân và muốn cải thiện cân việc tập luyện khá quan trọng giúp bạn hạn chế việc tích tụ mỡ và hình thành cơ bắp. tăng cân hiệu quả đồng nghĩa với việc tăng khối lượng cơ bắp thay vì mỡ. Vì vậy bạn nên lưu ý những bài tập các nhóm cơ lớn như ngực, lung, và đùi. Bạn nên chia các nhóm cơ lớn xen lẫn với các nhóm cơ nhỏ như ngực và tay sau, xô lưng và tay trước, mông đùi và vai. Mỗi buổi tập không nên quá 1 tiếng vì nếu vận động quá lâu sẽ đốt ca lo khá nhiều tạo sự bất lợi cho quá trình tăng cân tăng cơ.

Sử dụng sản phẩm hỗ trợ tăng cân
 

cách tăng cân nhanh cho nam

– Để việc tăng cân, tăng cơ trở nên dễ dàng hơn bạn có thể sử dụng thêm thực phẩm thể hình bổ sung như: Serious mass, Premium massMuscle mass gainer là những sản phẩm tiêu biểu giúp tăng cân, tăng cơ hiệu quả.
 
– Những sản phẩm trên đều được xuất xứ từ các hãng sữa nổi tiếng từ Mỹ có giấy chứng nhận của bộ ý tế và tem công ty đi kèm, luôn đảm bảo chất lượng cho khách hàng yên tâm sử dụng. Khách hàng có thể xem thêm nhiều sản phẩm khác trong www.sieuthicobap.com. 

Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ về Mr Lợi – 0933 26 77 88 sẽ tư vấn cho bạn cách tăng cân, cách sử dụng các sản phẩm thể hình và để đặt mua sản phẩm thể hình.