Carnivor 4lbs

Carnivor 4lbs

Hãng sản xuất :

Hãng sản xuất: Musclemeds

Trọng Lượng: 4.6lbs

NGỪNG KINH DOANH
Gọi để đặt hàng hoặc tư vấn
Đánh giá :
20/20 1 bình chọn
https://sieuthicobap.com/upload/hinhanh/ca11.jpg
Cập nhật : 04-07-2017 - Số người quan tâm : 9354

Carnivor là gì?

Musclemeds nghiên cứu và đã sử dụng nhiều biện pháp mới để khai thác, làm rõ, thủy phân và công nghệ cách ly Protein có trongThịt bò. CARNIVOR được Bioengineered phát triển cung cấp sức mạnh để xây dựng cơ bắp với hàm lượng axit amin cao hơn tất cả các nguồn protein khác từ thịt bò và các chất bổ sung khác bao gồm: sữa đậu nành, sữa và trứng. CARNIVOR hoàn toàn khác biệt với những dòng sản phẩm cung câp protein cho an hem gymer vi CARNIVOR hiện đang là nguồn cung cấp protein từ bò đầu tiên.

 

Một trong những lợi ích của việc ăn thịt bò là có 1 hàm lượng creatine tự nhiên cao. Thịt bò là một trong những nguồn creatine tự nhiên tốt nhất. Để thúc đẩy các hoạt động hang ngày và các hoạt động của cơ bắp, mỗi khẩu phần CARNIVOR cung cấp nhiều hơn gấp 20 lần so với thịt bò creatine để làm tăng them năng lượng cho cơ bắp của bạn, cho sức mạnh bùng nổ và thúc đẩy nhanh tăng trưởng. Để đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động xây dựng cơ bắp, CARNIVOR, thêm thành phần Chain Amino Acids có trong tinh chất từ bò. Mức BCAA tăng cường thúc đẩy một sự cân bằng nitơ tích cực, tăng tổng hợp protein, làm giảm quá trình dị hóa, cải thiện hiệu suất tập luyện và giảm mệt mỏi cơ bắp.

 

Cách dùng

Nam: Hoà tan 1 muỗng + 240ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường, dùng 2 lần mỗi ngày dùng trước hoặc sau khi ăn sáng và sau khi tập 30 phút.

Nữ: Hoà tan 1/2 muỗng + 240ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường vào buổi sáng sau hoặc trước khi ăn sáng và 1 muỗng sau khi tập 30 phút.

 

56 Servings Chocolate
Serving Size: 1 Scoop (37 g)
Servings Per Container:56
 
Amount Per Serving % Daily Value
Calories 120       
Calories From Fat 0       
Total Fat 0 g 0%†
Cholesterol 0 mg 0%
Total Carbohydrate 8 g 3%†
Dietary Fiber 1 g 4%†
Sugars 0 g
Protein 23 g 46%†
Sodium 270 mg 11%
Potassium 220 mg 6%
     
 
 
† Percent Daily Values are based on 2,000 calorie diet.
‡ Daily Value not established.
 
Ingredients:
Carnivor-BPI [Hydrolyzed Beef Protein Isolate, Creatine Monohydrate, BCAAs (L-Leucine, L-Valine, L-Isoleucine), Anabolic Nitrogen Retention Technology™ Intermediates: GKG (Glutamine-Alpha-Ketoglutarate), OKG (Ornithine-Alpha-Ketoglutarate), AKG (Alpha-Ketoglutarate), And KIC (Alpha-Ketoisocaproate)], Maltodextrin, Cocoa, Natural And Artificial Flavors, Salt, Silica, Acesulfame Potassium, and Sucralose.