646 i Nguyễn Trãi Quận 5, HCM 9h AM - 20h PM

Like hoặc share nếu bạn thích sản phẩm nàyOut Of Stock

Clean Gainer 5LBS

Thương hiệu:   Tình trạng: Hết hàng
Đánh giá sản phẩm:
Đã có 3879 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Hãng Sản Xuất: Rivalus

Số Lần Sử Dụng: 16 Lần

Đơn vị : 5 Lbs
Giá: 1,450,000 đ

Chọn hương vị :

  • Socola
Ngưng Kinh Doanh

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng & thanh toán tiền tại nhà, ship hàng siêu nhanh

Đổi trả nhanh gọn

Đổi trả hàng trong vòng 30 ngày, chấp nhận bất kỳ lý do

Tư vấn nhiệt tình

Đội ngũ chuyên viên tư vấn có kiến thức chuẩn và body đẹp

Giá tốt kèm quà tặng

Nhiều chương trình giảm giá, tặng quà cực giá trị

Chi tiết sản phẩm

Clean Gainer 5LBS

 

Clean Gainer là gì?

 

Clean gainer được sản xuất bởi công ty dinh dưỡng Rivalus của Canada. Cho tới thời điểm hiện tại Rivalus được biết đến nhiều nhất đó là sản phẩm Promasil. Nhưng sau nhiều năm nghiên cứu các nhà sản xuất đã cho ra đời them sản phẩm tăng cân, tăng cơ Clean Gainer nhằm phục vụ cho những ai có nhu cầu tăng cơ nạc.

 

Thành Phần trong Clean Gainer

 

Clean gainer thành phần chủ yếu được biết là Carbs, trong mỗi muỗng sản phẩm này chứa đến 180g carbs. Không giống như những sản phẩm khách Clean Gainer chứa thành phần carbs chất lượng cao giúp ít tích mỡ và không làm cơ thể giữ nước nhiều trở nên mập nước. Ngoài ra lượng đường trong Clean Gainer được xem là thấp nhất trong các dòng tăng cân tăng cơ khách.

 

Về thành phần protein sản phẩm này chứa đến 30g protein từ nhiều nguồi protein khác nhau, nhưng trong đó protein Isolate ( đạm cô lập mang tính chất hấp thu nhanh) chiếm chỉ số cao nhất. thông số này cho ta thấy Clean gainer là sản phẩm tăng cân tăng cơ tuyệt vời thích hợp cho những người ai muốn tăng lượng cơ nạt tuyệt đối sau nhiều giờ tập luyện.

 

Mùi Vị

 

Clean gainer có lượng carbs được chiết xuất từ ngủ cốc, yến mạch và hương vị tự nhiên. Vị ngọt, thơm và mang một ít béo bạn sẽ cảm nhận như đang thưởng thức một ly sữa tuyệt vời đầy dinh dưỡng. Ngoài ra nhờ lượng protein Isolate chiếm trong Clean Gainer khá cao làm việc hoà tan trở nên dễ dàng .

 

Cách Dùng:

 

Nam: Hoà tan 2-4 muỗng với 400-500ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường, sử dụng vào buổi sáng sau hoặc trước khi ăn sáng và sau khi tập luyện.

 

Nữ: Hoà tan 2 muỗng với 300-400ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường, sử dụng vào buổi sáng sau hoặc trước khi ăn sáng và sau khi tập luyện.

 

Serving Size 2 Scoops (136 g)
Servings Per Bag 16
 
Amount Per Serving  
Calories 560       
Calories From Fat 60       
     
 
  % Daily Value
Total Fat 7 g 11%
Saturated Fat 2 g 10%
Trans Fat 0 g       
Cholesterol 75 mg 25%
Sodium 350 mg 15%
Total Carbohydrate 90 g 30%
Dietary Fiber 2 g 8%
Sugars 8 g       
Protein 30 g       
     
 
   
Vitamin A   11%
Vitamin C   15%
Vitamin B6   17%
Vitamin E   20%
Calcium   16%
Iron   14%
Zinc   9%
     
 
* Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower depending on your calorie needs.
Ingredients:
Clean Carbohydrate Blend (Glucose Polymers (Maltodextrin), Fructose, Organic Quinoa, Blueberry Powder, Ginger Powder, Monk fruit, Organic Rice Bran, Oat Fiber), Clean Protein Blend (Whey Protein Concentrate, Whey Protein Isolate, Milk Protein Isolate, Micellar Casein), Clean Lipid Blend (MCTs, Flax Seed Powder, Avocado Powder, Sunflower Powder), Cocoa (Processed With Alkali), Natural And Artificial Flavors, BCAA's (L-Leucine, L-Isoleucine, L-Valine), Salt, Sucralose, Acesulfame Potassium, Cane Sugar, Stevia.
CONTAINS MILK & SOY (lecithin) INGREDIENTS. Manufactured on equipment that also processes products containing Milk, Soy (lecithin), Wheat and Eggs.

 

 

© 2019 Sieuthicobap.com, LLC. All rights reserved. Sieuthicobap.com