Combo L-Carnitine & Iso Surge 5lbs

Thương hiệu: BiotechUSA

2.000.000 

Chat Zalo với chúng tôi Nhắn tin messenger với chúng tôi

L-Carnitine + Chrome

là một nguồn cung cấp L-Carnitine lỏng, cung cấp 1050 mg L-carnitine và 150 mcg chrome trên mỗi khẩu phần. L-Carnitine + Chrome được sản xuất đặc biệt cho các gymer chuyên nghiệp. Với hàm lượng chrome cao góp phần vào quá trình trao đổi chất dinh dưỡng và duy trì mức đường huyết bình thường cho cơ thể sau mỗi lần tập luyện. Giống như tất cả các sản phẩm BioTech USA, L-Carnitine + Chrome bao gồm các thành phần an toàn và được lựa chọn cẩn thận, phù hợp với cơ thể của bạn.

Bổ sung L-carnitine đặc biệt được khuyến khích trong trường hợp phải luyện tập lâu dài. L-carnitine cải thiện cách chất béo được sử dụng làm nguồn năng lượng trong quá trình luyện tập nặng và cho phép kéo dài thời gian luyện tập. Những điểm nổi bật của L-Carnitine + Chrome:

  • Chuyển hóa chất béo thành năng lượng.
  • Đóng góp vào sự trao đổi chất bình thường của các chất dinh dưỡng.
  • Duy trì lượng đường trong máu khỏe mạnh.

Thành phần trong Iso Surge

Iso Surge thành phần chính hầu hết được chiết xuất từ sữa tươi nguyên chất, trong mỗi lần sử dụng (31g) lượng protein chiếm đến 25g để nuôi dưỡng và giúp cơ bắp phát triển, ngoài ra với lượng chất béo và tinh bột cực thấp chỉ 1g cho mỗi lần sử dụng, Iso Surge trở thành sản phẩm tuyệt vời cho những vận động viên hoặc người tiêu dùng đang trong quá trình siết cơ hoặc giảm cân.

Điểm nổi bật của Iso Surge

25g protein Isolate & Hydrolyzed chất lượng cao hỗ trợ hấp thu trong thời gian ngắn nhất.

– Thành phần bio giúp hỗ trợ tiêu hoá tốt hơn.

– Hương vị tuyệt vời dễ uống giúp bạn cảm giác luôn ngon miệng trong mỗi lần sử dụng.

– Sản phẩm ưu việt trong quá trình giảm cân siết nét.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Combo L-Carnitine & Iso Surge 5lbs”

Cam kết hàng chất lượng 100%, phát hiện hàng giả đền 100 lần, giá tốt nhất, ship toàn quốc nhanh nhất, đặt hàng siêu nhanh chỉ mất 20 giây

Yêu cầu gọi lại