Complete Aminos (320 viên)

Complete Aminos (320 viên)

Hãng sản xuất : Labrada

Hãng sản xuất: Labrada

số viên: 320 viên

NGỪNG KINH DOANH
Gọi để đặt hàng hoặc tư vấn
Đánh giá :
15/20 4 bình chọn
https://sieuthicobap.com/upload/hinhanh/Untitled-1(19).jpg
Cập nhật : 03-08-2018 - Số người quan tâm : 5926

Complete Aminos

 

Amino axit được biết là sản phẩm thúc đẩy sự tiêu hoá và hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn, trong đó complete aminos cung cấp đến 18 nhánh axit amin quan trọng hỗ trợ việc hấp thu chất dinh dưỡng và tạo cơ bắp tốt hơn.

 

Những điều cần biết về axit amin

 

Axit amin thiết yếu hầu hết cơ thể chúng ta không thể tự sản sinh ra được mà cần hấp thụ từ bên ngoài từ nguồn thức ăn hằng ngày của chúng ta. Trong đó có đến 9 nhánh axit amin mà cơ thể không thể tự tổng hợp được như: phenylalanine, valine, threonine, tryptophan, methionine, leucine, isoleucine, lysine, và histidine. Trong đó leucine được xem là nhánh quan trọng nhất vì chức năng của leucine là tổng hợp protein cho cơ thể. .

 

Trong cơ thể con người cũng có thể tự sản sinh ra axit amin nhưng Axit amin được xem không thiết yếu được chia làm năm nhánh gồm: alanin, axit aspartic, asparagin, acid glutamic, và serine. Đó là những axit amin mà cơ thể chúng ta có thể tự tổng hợp được mà không cần nạp vào từ thức ăn bên ngoài

 

Điểm mạnh của Complete aminos

Đầy đủ dãy amino cần thiết

Chứa đến 18 axit amin

Hỗ trợ tăng cơ nạc

Cải thiện sức khỏe toàn diện

 

Cách sử dụng:

 

Nam

Uống (nhai rồi nuốt) 2 viên Complete Aminos 1 lần, sử dụng 3 lần hoặc nhiều hơn mỗi ngày để đạt hiệu quả cao nhất trong tập luyện. Sử dụng tốt nhất vào trước các bữa ăn (để tăng cường khả năng hấp thu protein trong thức ăn).

 

Nữ

Uống (nhai rồi nuốt) 1-2 viên Complete Aminos 1 lần, sử dụng 3 lần hoặc nhiều hơn mỗi ngày để đạt hiệu quả cao nhất trong tập luyện. Sử dụng tốt nhất vào trước các bữa ăn (để tăng cường khả năng hấp thu protein trong thức ăn).

 

Serving Size: 2 Tablets
Servings Per Container: 160
 
Amount Per Serving % DV **
Calories 15       
Cholesterol 5 mg <1%
Protein 2 g 4%*
Calcium 70 mg 7%
Sodium 25 mg 1%
Potassium 10 mg <1%
     
 
** Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet.
† Daily Values (DV) not established.
 
Ingredients:
Protein Complex (Milk Protein Concentrate, Pea Protein Isolate, Hydrolyzed Whey Protein, Milk Protein Isolate, Whey Protein Isolate, Calcium Caseinate), Stearic Acid, Croscarmellose Sodium, Calcium Carbonate, Coating (Hypromellose, Macrogol, Hydroxypropyl Cellulose), Citric Acid, Magnesium Stearate, Silica, Amino Acid Blend, [Branced Chain Amino Acids (L-Leucine, L-Isoleucine, L-Valine), L-Arginine HCl, L-Glutamine], Microcrystalline Cellulose, Maltodextrin, and Potassium Sorbate.
Contains Milk and Soy.