COR-Performance Gainer 10lbs Tặng SHAKER

COR-Performance Gainer 10lbs

Hãng sản xuất : Cellucor

Hãng Sản Xuất: Cellucor

Số Lần Sử Dụng: 56 Lần

NGỪNG KINH DOANH
Gọi để đặt hàng hoặc tư vấn
Đánh giá :
16/20 2 bình chọn
https://sieuthicobap.com/upload/hinhanh/cor%20gainer.jpg
Cập nhật : 19-07-2018 - Số người quan tâm : 7158

Cor-Performance Gainer

 

Cor-Performance Gainer là gì?

 

Cor-Performance Gainer là một trong những dòng mass được xếp vào mục trung năng lượng, hỗ trợ tăng cân, tăng cơ là chủ yếu. Là sản phẩm được nhiều vận động viên trên thế giới tin tưởng sử dụng trong mùa xả cơ.

 

Thành phần chủ yếu trong sản phẩm này hầu hết là đạm và tinh bột là chủ yếu, trong 30g protein Cor-Performance Gainer tập hợp đủ các nguồn protein thiết yếu như Whey Protein Concentrate, Whey Protein Isolate, Milk Protein Isolate, Micellar Casein, Egg White Albumin, Whey Protein Hydrolysate, những nguồn protein này hỗ trợ giúp cơ thể hấp thu trong từng giai đoạn. Whey Isolate và hydrolyzed sẽ đóng vai trò hấp thu nhanh giúp phục hồi cơ bắp sau tập luyện. Whey concentrate, micellar casein và egg white albumin là nguồn protein trải dài, hỗ trợ hồi phục cơ bắp trong thời gian lâu hơn.

 

Ngoài ra, trong Cor-Performance Gainer chứa 40g tinh bột trong mỗi muỗng được chiết xuất từ Maltodextrin ( bột ngô cao cấp), loại bột này gần giống như glucose nhưng có vị ngọt nhẹ hơn và không gây tiêu chảy hoặc ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ. Ngoài ra khi dung Maltodextrin để tang cân sẽ tránh được việc tích tụ mỡ trong quá trình tăng cân.

 

Trong mỗi lần sử dụng Cor-Performance Gainer lượng calo trong mỗi lần sử dụng chỉ 340 và những thành phần trong sản phẩm này đều bổ trợ cho việc tăng cân tăng cơ mà người sử dụng không lo tích mỡ trong cơ thể. 5g creatine hổ trợ việc tang cường độ trong lúc tập luyện. Cor-Perfomance Gainer là sản phẩm tuyệt vời cho người tiêu dung sử dụng.

 

Cách dùng:

 

Nam: sử dụng 1 muỗng hoà tan với 300-400ml nước lạnh hoặc sữa không đường vào buổi sáng trước hoặc sau khi ăn sáng và 1 muỗng sau khi tập luyện. sản phẩm nên sử dụng cùng sữa tươi không đường hoặc nước ép trái cây, mùi vị sản phẩm sẽ trở nên dễ uống và vị ngọt tự nhiên dễ sử dụng.

 

Nữ: sử dụng 1/2 muỗng hoà tan với 300-400ml nước lạnh hoặc sữa không đường vào buổi sáng trước hoặc sau khi ăn sáng và 1 muỗng sau khi tập luyện. sản phẩm nên sử dụng cùng sữa tươi không đường hoặc nước ép trái cây, mùi vị sản phẩm sẽ trở nên dễ uống và vị ngọt tự nhiên dễ sử dụng.

 

Serving Size: 1 scoop (87g)
Servings Per Container: 56
 
Amount Per Serving % Daily Value
     
 
   
Calories 340       
Calories from Fat 50       
Total Fat 6 g 9%**
Saturated Fat 4.5 g 23%**
Cholesterol 85 mg 28%
Total Carbohydrate 40 g 13%**
Dietary Fiber 2 g 8%**
Sugars 4 g
Protein 30 g 60%**
Calcium 235 mg 24%
Iron 2 mg 11%
Sodium 190 mg 8%
     
 
   
 
Gainer Proprietary Blend 3.75g
Creatine Monohydrate, Instantized Branched Chain Amino Acid Blend (L-Leucine, L-Isoleucine, L-Valine)
 
** Percent Daily Values (% DV) are based on a 2,000 calorie diet. † Daily Value not established.
Other Ingredients:
Protein Blend (Whey Protein Concentrate, Whey Protein Isolate, Milk Protein Isolate, Micellar Casein, Egg White Albumin, Whey Protein Hydrolysate), Maltodextrin, Cocoa (Processed With Alkali), Medium Chain Triglycerides, Natural And Artificial Flavors, Sweet Potato Powder, Cellulose Gum, Protease, Soy or Sunflower Lecithin, Acesulfame Potassium, Sucralose.
ALLERGEN WARNING: Contains Egg, Milk and Soy. GLUTEN-FREE