Elite Casein Whey 4lbs Tặng SHAKER

Elite Casein Whey 4lbs

Hãng sản xuất : Dymatize

Hãng sản xuất:DYMATIZE

Trọng Lượng: 4lbs

 

NGỪNG KINH DOANH
Gọi để đặt hàng hoặc tư vấn
Đánh giá :
16/20 7 bình chọn
https://sieuthicobap.com/upload/hinhanh/elite-casein.jpg
Cập nhật : 04-10-2018 - Số người quan tâm : 11249

Elite Casein phát triển cơ vào ban đêm có các mùi sau: Cookies, Socola.

Cách dùng: 1 muỗng + 300ml nước dùng trước khi ngủ 30'.

lưu ý: Lưu trữ ở nơi khô ráo thoáng mát, đối tượng sữ dụng (Thanh thiếu niên, người chơi thể thao, vận động viên...).

- Bạn tập thể hình(gym) cho dù với mục đích nào đi chăng nữa thì vấn đề bạn quan tâm hàng đầu vẫn là tăng trưởng cơ bắp và sức khỏe. thì chắc chắn ràng bạn không muốn công sức hàng giờ hay hàng ngày bỏ ra trong phòng tập(gym)  không mang lại kết quả trọn vẹn khi nó dễ dàng bị mất đi do mình không nạp Protein vào đúng lúc và các thời điểm quan trọng. Elite Casein hấp thụ Protein và những chất dinh dưỡng vào bao đêm sẽ giúp bạn phát triễn cơ và sẽ đáp ứng được những chất dinh dưỡng cần bỗ sung trong cơ thễ bạn, Elite Casein phát triển cơ chậm hơn đôi khi cũng là sự tốt hơn, Nếu Whey Protein không thể thiếu sau khi bạn tập thì Casein Protein không thể thiếu trước khi bạn đi ngủ. Và chỉ có Elite Casein mới có đủ sức giúp cơ bắp của bạn liên tục được tổng hợp suốt một giấc ngủ dài. thời gian hấp thu lên tới tận 8 tiếng.

-  Dymatize Elite Casein cung cấp 24gr Protein Casein trong mỗi muỗng dùng, trong đó gồm 10 gr BCAA, Glutamin, và Precursors. Ngoài ra Dymatize 100% Casein còn cung cấp 50% RDA của Canxi là dòng hấp thu chậm. Sản phẩm được thiết kế đặc được hấp thu chậm hơn so với các sản phẩm cung cấp Protein tiêu hóa nhanh như Whey. Casein là một loại Protein chiết xuất từ sữa bò và được cơ thể của bạn hấp thu rất chậm, điều này sẽ giúp cho bạn no lâu hơn và các Axit Amino được phóng thích chậm hơn, Bạn sẽ cảm thấy thật sự hài lòng với mùi vị tuyệt vời của Dymatize Elite Casein. Bởi sản phẩm Elite Casein là nguồn Protein Casein tự nhiên, đồng thời nó sẽ mịn hơn các sản phẩm không chứa casein khác. Vì sao chúng ta nên lựa chọn Elite casein là vì nó cung cấp 1 lượng đầy đủ Aamino cho cơ bắp bạn giúp phát triển nhanh chóng và ngăn ngừa quá trình dị hóa cơ bắp và sẽ thoái hóa đi do thiếu lượng Protein. Chính vì lí do này, Elite Casein sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho cơ thể ở các thời điểm cơ thể không có điều kiện nạp Protein, đặc biệt là trước 1 giấc ngủ sâu vào ban đêm.

4 Lbs. Rich Chocolate
Serving Size: 1 Scoop (33g)
Servings Per Container: About55
 
Amount Per Serving  
Calories 130       
Calories From Fat 15       
     
 
  % Daily Value *
Total Fat 1.5 g 2%
Saturated Fat 0 g 0%
Trans Fat 0 g       
Cholesterol 10 mg 3%
Sodium 95 mg 4%
Potassium 45 mg 1%
Total Carbohydrate 3 g 1%
Dietary Fiber 0 g 0%
Sugars 1 g       
Protein 25 g 50%
     
 
   
Vitamin A   0%
Vitamin C   0%
Calcium   50%
Iron   0%
     
* Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower depending on your calorie needs
 
Ingredients:
Micellar Casein, Sunflower Creamer (Sunflower Oil, Maltodextrin, Micellar Casein, Sunflower Lecithin, Sodium Citrate, Natural Tocopherols, Tricalcium Phosphate), Natural And Artificial Flavors, Soy Lecithin, Salt, Cellulose Gum, Sucralose, Xanthan Gum, Enzyme Blend (Protease, Lactase, Lipase), Acesulfame Potassium, Stevia Leaf Extract.
Contains Milk and Soy.