Elite whey 10lbs Tặng SHAKER

Elite whey 10lbs

Hãng sản xuất : Dymatize

Hãng sản xuất: DYMATIZE

Trọng Lượng: 10 lbs

NGỪNG KINH DOANH
Gọi để đặt hàng hoặc tư vấn
Đánh giá :
19/20 4 bình chọn
Cập nhật : 06-04-2018 - Số người quan tâm : 5648

Elite whey là gì?

 

Elite Whey là phiên bản Whey có lượng protein nguyên chất nhất hiện nay trong các dòng Whey. Elite Whey được coi là một trong những nguồn đạm tốt nhất để xây dựng và phục hồi cơ bắp sau những bài tập nhờ những thành phần dinh dưỡng cao (BV), Acid Amino, để hỗ trợ cơ thể hấp thụ đạm nhanh chóng.

 

 Mỗi hộp Elite Whey chứa 0g mỡ không bão hòa và 0g đường, hạn chế tối ưu lượng mỡ tích lũy trong cơ thể.

 

- Để duy trì một chế độ ăn với lượng Protein hiệu quả để anh em gymer đảm bảo có được một thân hình đẹp với cơ bắp cuồn cuộn, thì chất béo từ những thực phẫm giàu năng lượng được khuyên là không nên dùng trong những bữa ăn hàng ngày của bạn. sản phẫm Elite Whey Protein chất lượng cao  là nguồn cung cấp Protein dồi dào và là 1 sự lựa chọn hoàn toàn đúng, là 1 giải pháp thông minh cho những người đang muốn giảm béo và những anh em gymer  muốn lên cơ nhanh nhất. 

 

Dymatize đã cho ra những hương vị với một cấp độ hoàn toàn mới, mùi vị tuyệt vời thơm ngon và dễ uống, bạn có thễ pha thêm 1 chút đường hoặc có thể thêm hạt lạc, sữa chua, hoặc các loại hoa quả  hoặc để thay đổi mùi vị khi bạn uống.

 

Vì sao gọi  Elite Whey Protein là sự giải pháp thông minh và là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của bạn, bạn hãy thử so sánh với những sản phẩm khác trên thị trường hiện nay, Elite Whey là giải pháp vô cùng kinh tế với mức giá vô cùng tiết kiệm so với những sản phẩm của hãng khác, vì thế Elite Whey  với nguồn Protein chất lượng cao cấp nhất là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của bạn trên con đường luyên tập thể hình. 

 

Cách dùng

 

Hoà tan 1 muỗng gạt với 150/200ml nước, sữa hoặc nước trái cây. Khuấy đều, lắc hoặc pha trộn trong 20 giây, hoặc cho đến khi sữa tan hoàn toàn, sau đó uống ngay lập tức. Uống 2 lần mỗi ngày ( sau khi tập và mới thức dậy )

 

lưu ý: Lưu trữ ở nơi khô ráo thoáng mát, đối tượng sữ dụng (Thanh thiếu niên, người chơi thể thao, vận động viên...).

 

10 Lbs. Rich Chocolate
Serving Size: 1 Scoop (36 g)
Servings Per Container: About126
 
Amount Per Serving  
Calories 130       
Calories from Fat 15       
     
 
  %Daily Value*
Total Fat 2 g 3%
Saturated Fat 1 g 5%
Trans Fat 0 g       
Cholesterol 50 mg 17%
Sodium 130 mg 5%
Potassium 400 mg 11%
Total Carbohydrate 4 g 1%
Dietary Fiber 2 g 8%
Sugars 1 g       
protein 25 g 50%
     
   
Vitamin A   0%
Vitamin C   0%
Calcium   20%
Iron   6%
     
 
*Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet. Your daily calues may be higher or lower depending on your calorie needs.
 
Ingredients:
Whey Protein Blend (Whey Protein Concentrate, Whey Protein Isolate, Hydrolyzed Whey Protein Concentrate), Cocoa (Processed With Alkali), Natural & Artificial Flavors, Polydextrose, Soy Lecithin, Potassium Chloride, Salt, Gum Blend (Cellulose Gum, Xanthan Gum, Carrageenan), Sucralose, Enzyme Blend (Protease, Lactase, Lipase), Stevia Leaf Extract, Acesulfame Potassium.
Contains Milk and Soy.