Fusion 7 Whey 4Lbs

Fusion 7 Whey 4Lbs

Hãng sản xuất : Dymatize

Hãng sản xuất: DYMATIZE

Trọng Lượng: 4lbs

NGỪNG KINH DOANH
Gọi để đặt hàng hoặc tư vấn
Đánh giá :
12/20 2 bình chọn
https://sieuthicobap.com/upload/hinhanh/fusion7.jpg
Cập nhật : 04-07-2017 - Số người quan tâm : 10115

Elite Fusion 7 gồm có các mùi sau: Cookies.

Cách dùng: dùng 1 ly trước khi tập và 1 ly sau khi di ngủ, 1 muỗng + 150-200ml nước. ( đặc biệt có thể dùng cho nữ giới: phân nửa lượng dùng của nam giới )

lưu ý: Lưu trữ ở nơi khô ráo thoáng mát, đối tượng sữ dụng (Thanh thiếu niên, người chơi thể thao, vận động viên...).

- ELITE FUSION 7 được thiết kế với mục đích cung cấp protein hiệu quả và mang lại mùi vị tuyệt vời cho người dùng. Trong quá trình thiết kế ELITE FUSION 7 đội ngũ phát triển và nghiên cứu dinh dưỡng của hãng sản xuất dòng Dymatize đã đưa vào nghiên cứu nhiều yếu tố để tạo ra sản phẩm với chất lượng protein cao đễ đáp ứng được những nhu cầu thiết của người dùng trong quá trình muốn tăng trưởng cơ bắp hiệu quả. ELITE FUSION 7 là sản phẩm tối ưu, là sự pha trộn 7 nguồn protein để tăng cơ và cắt nét cơ bắp, với 5gr chất xơ được đưa vào trong mỗi muỗng sử dụng. Chất xơ đóng vai trò quan trọng trong chế độ ăn kiêng lành mạnh, sự kết hợp giữa chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan đem lại mùi vị ngon, kết cấu mịn giúp tiêu hóa chậm, hỗ trợ quá trình hấp thụ của cơ thể. Với đặc tính tiêu hóa protein dễ dàng, và sự kết hợp hoàn hảo các nguồn protein cần thiết để phát triển và duy trì cơ bắp, ELITE FUSION 7 đã trở thành một sự lựa chọn chất lượng cao để nuôi dưỡng cơ bắp hàng ngày , bạn sẽ luôn cảm thấy thỏa mãn và tràn đầy năng lượng. Có thể dùng ELITE FUSION 7 thay thế cho một bữa ăn nhẹ, bổ sung protein giữa các bữa ăn, hoặc sau khi tập luyện để giúp hỗ trợ và phục hồi cơ bắp.

- ELITE FUSION 7 là nền tảng kết hợp giữa nguồn protein tự nhiên có giá trị sinh học và chuỗi amino acid cao nhất. Sự pha trộn với Casein, đạm sữa, protein trứng, và các thành phần dinh dưỡng hàng đầu khác, Dymatize có khả năng không ngừng nâng cao hiệu quả của whey protein. ELITE FUSION 7 mang nguồn protein bao gồm chuỗi amino acid cần thiết và các amino acid tự do khác, cùng các loại vitamin và các chất khoáng cần thiết khác cho chế độ ăn kiêng lành mạnh. Và thật khó để khống chế calo nếu bạn đang ăn kiêng, giảm cân mà vẫn đảm bảo đủ nhu cầu dinh dưỡng cho cơ thể. Nay tất cả đã có trong Elite Fusion, 1 dòng chảy liên tục 7 thành phần Protein khác nhau từ hấp thu nhanh, vừa, chậm và rất chậm, đảm bảo cơ bắp của bạn được nuôi dưỡng suốt ngày.

4 Lbs. Strawberry Banana
Serving Size: 1 Scoop (45 g)
Servings Per Container: About40
 
Amount Per Serving  
Calories 170       
Calories from Fat 45       
     
 
  % Daily Value *
Total Fat 5 g 8%
Saturated Fat 1 g 5%
Trans Fat 0 g       
Cholesterol 35 mg 12%
Sodium 90 mg 4%
Potassium 170 mg 5%
Total Carbohydrate 12 g 4%
Dietary Fiber 5 g 20%
Sugars 1 g       
Protein 23 g 46%
     
 
   
Vitamin C   50%
Calcium   30%
Vitamin B6   50%
Vitamin B12   50%
     
 
Not a significant source of vitamin A or Iron.
* Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower depending on your calorie needs.
 
Other Ingredients:
7-Protein Blend (Whey Protein Concentrate, Milk Protein Concentrate, Egg Albumin, Milk Protein Isolate, Whey Protein Isolate, Micellar Casein, Whey Protein Hydrolysate), Sunflower Creamer (Sunflower Oil, Maltodextrin, Sodium Caseinate, Mono & Diglycerides, Tocopherols, Tricalcium Phosphate), Fiber Blend (Polydextrose, Soluble Corn Fiber, Cellulose Gum, Xanthan Gum, Carrageenan), Maltodextrin, Natural & Artificial Flavors, Lean Lipid Blend [Conjugated Linoleic Acid (CLA), Medium Chain Triglycerides (MCTs)], Soy Lecithin, Salt, Citric Acid, Beet Root (for Color), Acesulfame Potassium, Potassium Chloride, Enzyme Blend (Protease, Lactase, Lipase), Vitamin Blend [Ascorbic Acid (Vitamin C), Pyridoxine Hydrochloride (Vitamin B6), Cyanocobalamin (Vitamin B12)], Sucralose, Stevia Leaf Extract.
Contains Milk, Egg & Soy.