Giant Sport Muscle Maker (5,44kg) Tặng SHAKER

Giant Sport Muscle Maker (5,44kg)

Hãng sản xuất : Giant Sport

Số Lần Sử Dụng: 16 - 32 lần

Trọng Lượng: 12lbs (5,44kg)

Giá : 1,250,000 đ
- +
Gọi để đặt hàng hoặc tư vấn
Đánh giá :
19/20 5 bình chọn
https://sieuthicobap.com/upload/hinhanh/Giant-Sport-muscle-maker.jpg
Cập nhật : 19-12-2018 - Số người quan tâm : 1111

MUSCLE MAKER – CÁI TÊN NÓI LÊN TẤT CẢ 
 

Việc tăng cân không là vấn đề không bao giờ dễ dàng, dù cho bạn có ăn nhiều đến mức nào thì mỗi người luôn có một cơ chế trao đổi chất riêng biệt. Một số người tự nhiên có cảm giác thèm ăn nhiều hơn bình thường hoặc có hệ chuyển hóa rất nhanh, trong khi nhiều người không có khả năng hấp thụ đạm, chất dinh dưỡng tốt để kích thích và duy trì quá trình xây dựng cơ bắp cũng như cân nặng. 

Với Giant Sports International, con đường thay đổi vóc dáng của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Là một sản phẩm có tỉ lệ chất béo, protein cao cấp, nguồn cabs sạch được thiết kế khoa học và chế tạo đặc biệt giúp cung cấp nguyên liệu, dinh dưỡng thích hợp cho cơ thể của bạn để tăng cơ tăng cân song song một cách dễ dàng.

Nếu bạn là người luôn cháy hết mình trong phòng tập, đang trong giai đoạn bulking sau thi đấu, cần tăng cơ nạc, sức mạnh càng nhanh càng tốt. Muscle Maker chính là giải pháp tối ưu có thể giúp bạn đạt được những điều trên ngoài ra còn hỗ trợ khả năng phục hồi sau buổi tập luyện cường độ cao. 

 

MUSCLE MAKER – “Tạo ra cơ bắp và phát triển cân nặng của bạn như thể nào?”

 

+1.420 calo trong 1 liều dùng

 

+Cung cấp 51g protein và các axit amin chuỗi nhánh cần thiết để giúp tạo cơ nạc hiệu quả

 

+Cung cấp một lượng cao BCAA tăng khả năng phục hồi cơ

 

+ Bổ sung Creatine tăng khả năng hấp thụ đạm và cải thiện sức mạnh cơ bắp

 

+Với nguồn Cabs sạch tinh khiết và bố sung thêm maltodextrin (Cabs nhanh bổ sung năng lượng, cải thiện thể lực). Giúp giữ cho dạ dày của bạn ở trạng thái full dinh dưỡng suốt thời gian dài.

 

+Thêm enzyme tiêu hoá để hỗ trợ tối đa khả năng hấp thụ dinh dưỡng và hạn chế các vấn đề về đường ruột, dạ dày.

 

+Ít chất béo và đường

 

+Không chứa chất cấm gluten

 

+Được sản xuất độc quyền tại cơ sở đã được NSF đăng ký GMP. Sản phẩm được đảm bảo không chứa các chất bị cấm, cũng như các thành phần gây hại cho cơ thể

 

Sau một buổi luyện tập căng thẳng, bổ sung ngay Muscle Maker ngay lập tức và bạn sẽ cảm nhận ngay được cái chất của sản phẩm chảy trong cơ thể mình. Dinh dưỡng dày đặc, hương vị tuyệt vời, hồi phục mệt mỏi, cơ bắp được làm dịu và cảm giác được phát triển hơn.
Muscle Maker sẽ đem lại cho bạn sự tăng trưởng, cân nặng, cơ bắp nạc, sức mạnh và sức khoẻ dồi dào.  

Cách dùng:


+Nam: Dùng 1 ngày 2 muỗng. Sáng sớm 1 muỗng, sau tập 1 muỗng. Pha 1 muỗng cho 250-300ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường.

+Nữ: Dùng 1 ngày 1 muỗng. Sáng sớm 1/2 muỗng, sau tập 1/2 muỗng. Pha ½ muỗng cho 250-300ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường.
(Hoặc có thể tham khảo cách sử dụng trên bao bì sản phẩm)