Hãng Sản Xuất: Mutant Nutrition

Số Lần Sử Dụng: 23 lần

Đơn vị : 1,6 Lbs

Iso Surge 1.6lbs

Thương hiệu: Mutant

700.000 

Choco Mint
1.6LBS
Xóa
Chat Zalo với chúng tôi Nhắn tin messenger với chúng tôi

Iso Surge là gì?

Iso surge là sản phẩm được công ty Mutant cho ra đời với công thức loại bỏ các chất không cần thiết và tạo ra một Iso Surge hoàn toàn mới. Sự kết hợp giữa protein Isolate và protein Hydrolyzed tinh khiết hơn, giúp cơ thể dễ dàng hấp thu dinh dưỡng có trong Iso Surge dễ dàng hơn.

Thành phần trong Iso Surge

Iso Surge thành phần chính hầu hết được chiết xuất từ sữa tươi nguyên chất, trong mỗi lần sử dụng (31g) lượng protein chiếm đến 25g để nuôi dưỡng và giúp cơ bắp phát triển, ngoài ra với lượng chất béo và tinh bột cực thấp chỉ 1g cho mỗi lần sử dụng, Iso Surge trở thành sản phẩm tuyệt vời cho những vận động viên hoặc người tiêu dùng đang trong quá trình siết cơ hoặc giảm cân.

Điểm nổi bật của Iso Surge

– 25g protein Isolate & Hydrolyzed chất lượng cao hỗ trợ hấp thu trong thời gian ngắn nhất.

– Thành phần bio giúp hỗ trợ tiêu hoá tốt hơn.

– Hương vị tuyệt vời dễ uống giúp bạn cảm giác luôn ngon miệng trong mỗi lần sử dụng.

– Sản phẩm ưu việt trong quá trình giảm cân siết nét.

Cách dùng Iso Surge 5lbs

Nam:sử dụng một lần dùng (1-2 muỗng) với 200-300ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường. Sử dụng sau bữa ăn sáng và sau khi tập.

Nữ: sử dụng một lần dùng (1/2 muỗng) với 200-300ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường. Sử dụng sau bữa ăn sáng và sau khi tập.

P/s: những ngày không tập luyện nên duy trì sử dụng một liều dùng.

Serving Size 1 Scoop (31g)
Servings Per Container About 23
Amount Per Serving
Calories110
Calories from Fat10
% Daily Value *
Total Fat1 g2%
Saturated Fat.5 g3%
Trans Fat0 g
Cholesterol10 mg3%
Sodium60 mg2%
Potassium120 mg3%
Total Carbohydrate1 g1%
Dietary Fiber0 g0%
Sugars less than1 g
Protein25 g50%
Vitamin A0%
Vitamin C0%
Calcium15%
Iron4%
Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower depending on your calorie needs.
INGREDIENTS:
Whey Protein Isolate, Whey Protein Hydrolysate, Contains 2% or less of: Natural & Artificial Flavors, Natural Cream Flavor, MCT Oil (Medium Chain Triglycerides from Fractionated Coconut Oil), Guar Gum, Potassium Citrate, Sucralose, Lecithin, Silicon Dioxide, Lactase, Protease, Stevia Leaf Extract (Rebaudioside A)
CONTAINS: milk, soy (lecithin), tree nut (coconut). Produced in a facility that also handles ingredients from wheat, egg, peanut, sulfites, tree nut (including hazelnut).
Hương vị

Choco Mint

Trọng lượng

1.6LBS

Cam kết hàng chất lượng 100%, phát hiện hàng giả đền 100 lần, giá tốt nhất, ship toàn quốc nhanh nhất, đặt hàng siêu nhanh chỉ mất 20 giây

Yêu cầu gọi lại