Danh mục:

Iso Surge 5lbs+Zm8+ 30serving

Thương hiệu: Mutant

1.900.000 

Chat Zalo với chúng tôi Nhắn tin messenger với chúng tôi

1.Thành phần trong Iso Surge

Iso Surge thành phần chính hầu hết được chiết xuất từ sữa tươi nguyên chất, trong mỗi lần sử dụng (31g) lượng protein chiếm đến 25g để nuôi dưỡng và giúp cơ bắp phát triển, ngoài ra với lượng chất béo và tinh bột cực thấp chỉ 1g cho mỗi lần sử dụng, Iso Surge trở thành sản phẩm tuyệt vời cho những vận động viên hoặc người tiêu dùng đang trong quá trình siết cơ hoặc giảm cân.

Điểm nổi bật của Iso Surge

– 25g protein Isolate & Hydrolyzed chất lượng cao hỗ trợ hấp thu trong thời gian ngắn nhất.

– Thành phần bio giúp hỗ trợ tiêu hoá tốt hơn.

– Hương vị tuyệt vời dễ uống giúp bạn cảm giác luôn ngon miệng trong mỗi lần sử dụng.

– Sản phẩm ưu việt trong quá trình giảm cân siết nét.

2. Mutant ZM8+ 

Mutant ZM8+ là sản phẩm hàng đầu hiện nay về tăng cường sinh sản và sản xuất testosterone, hỗ trợ nâng cao chất lượng giấc ngủ, tăng cường sức mạnh cũng như sức bền và hồi phục cơ bắp nhanh hơn.

Mutant ZM8+ mang lại cho người dùng đầy đủ Kẽm, Magie, Vitamin B6 , bổ sung thêm Vitamin D, Vitamin B12, Selenium, Mangan, Chromium,… đầy đủ với hàm lượng cao trong mỗi lần sử dụng

  • Kẽm là một khoáng chất cực kỳ có lợi cho sinh lý nam giới bằng cách cải thiện sức khỏe sinh sản và phối hợp với các chất Carbohydrate, Protein, chất béo để chuyển hóa năng lượng. Nó rất quan trọng cho sự phân chia tế bào và phát triển các khối cơ bắp và có vai trò trong quá trình tổng hợp Collagen trong mô xương.
  • Magie là yếu tố quan trọng trong sản xuất năng lượng. Magie còn giúp điều hòa vận chuyển Canxi và đóng một vai trò thiết yếu trong việc duy trì khoáng hóa xương.

Lợi ích của người sử dụng Mutant ZM8+ :

  • Đẩy lượng Testosterol lên cao hơn, tăng lượng tinh trùng do cơ thể sản xuất
  • Nâng tầm sức mạnh và sức bền
  • Hỗ trợ tổng hợp Protein
  • Hoạt động nội tiết tố trở nên cân bằng hơn
  • Theo nghiên cứu BioPerine ® nêu ra rằng nếu dùng đủ 5mg ZM8+ sẽ làm đẩy lên mức chất dinh dưỡng lên mức 30%-2000%, tăng 30% hàm lượng Testosterol và nâng khoảng 5% mức độ tăng trưởng giống Insulin 1 (IGF-1).

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Iso Surge 5lbs+Zm8+ 30serving”

Cam kết hàng chất lượng 100%, phát hiện hàng giả đền 100 lần, giá tốt nhất, ship toàn quốc nhanh nhất, đặt hàng siêu nhanh chỉ mất 20 giây

Yêu cầu gọi lại