Iso Zero Protein 5lbs Tặng SHAKER

Iso Zero Protein 5lbs

Hãng sản xuất : ASL

Trọng Lượng: 2000g (2kg)

Số Lần Sử Dụng: 66 lần

NGỪNG KINH DOANH
Gọi để đặt hàng hoặc tư vấn
Đánh giá :
20/20 5 bình chọn
https://sieuthicobap.com/upload/hinhanh/iso%20zero.jpg
Cập nhật : 03-08-2018 - Số người quan tâm : 2669

Iso Zero Protein 

 

Trong giới thực phẩm thể hình hiện nay, các vận động viên thể hình ngoài việc đang tìm kiếm 1 sản phẩm protein tinh khiết nhất không chứa đường hoặc fat, thì vấn đề thường gặp nhất là sự thiếu minh bạch về các thành phần cũng như liều lượng các axit amin, các chất dinh dưỡng và độ tinh khiết của protein.

 

ASL biết được điều đó, với Iso Zero Protein họ đã chọn lựa sử dụng chỉ các thành phần chất lượng nhất để sản xuất ra một sản phẩm cuối cùng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu protein cho người tiêu dùng trên thị trường.

 

ISO ZERO PROTEIN là sản phẩm whey protein cao cấp được sản xuất với các thành phần tinh khiết nhất để có được một protein tinh khiết nhất, không đường, không có chất béo, không lactose, không carbohydrate và trans fat.
 

Iso Zero Protein của ASL  là một hỗn hợp hoàn hảo cho những ai đang tìm một nguồn đạm cao cấp, hấp thụ nhanh, và hỗ trợ trong quá trình cắt nét.
 

ISO ZERO PROTEIN của ASL với nguồn đạm tinh khiết có chỉ số sinh học cao cho phép cơ thể hấp thụ cực nhanh, không gây cảm giác đầy bụng hoặc rối loạn tiêu hóa.
 

Protein Iso Zero còn hỗ trợ giảm cân bằng cách kích thích mô mỡ. Chống lại việc giữ nước trong cơ và đẩy nhanh việc loại bỏ mỡ thừa. Sử dụng sản phẩm sau tập sẽ giúp chống lại sự dị hóa hoặc rách mô cơ, giúp cơ phục hồi dễ dàng sau một buổi tập bùng nổ.

 

 Nguồn đạm chất lượng cao, whey protein isolate + whey protein hydrolyzed.

 26g protein, 6g BCAA và 5g axit glutamic trong mỗi lần dùng

 Không chứa lactose, carbohydrate, fat.

 Tăng cường tăng cơ nạc và phục hồi sau khi tập luyện.

 Không chứa đường hóa học độc hại (aspartame).

 

Cách dùng:

 

Nam và nữ dùng 1 ngày 2 muỗng, sáng trước ăn 1 muỗng, sau tập 1 muỗng. Pha 1 muỗng cho 250-350ml nước lạnh.