646 i Nguyễn Trãi Quận 5, HCM 9h AM - 20h PM

Like hoặc share nếu bạn thích sản phẩm nàyOut Of Stock

Iso-Sensation 93 5lbs

Thương hiệu:   Tình trạng: Hết hàng
Đánh giá sản phẩm:
Đã có 46036 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Hãng Sản Xuất: Ultimate Nutrition

Trọng Lượng: 5lbs 

Đơn vị : 5 Lbs
Giá: 1,150,000 đ

Chọn hương vị :

  • Socola
  • Cafe Brazil
Ngưng Kinh Doanh

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng & thanh toán tiền tại nhà, ship hàng siêu nhanh

Đổi trả nhanh gọn

Đổi trả hàng trong vòng 30 ngày, chấp nhận bất kỳ lý do

Tư vấn nhiệt tình

Đội ngũ chuyên viên tư vấn có kiến thức chuẩn và body đẹp

Giá tốt kèm quà tặng

Nhiều chương trình giảm giá, tặng quà cực giá trị

Chi tiết sản phẩm

 

Iso sensation 93 

 

Những điều làm nên sự khác biệt:

 

  • Hỗn hợp glutamine cao chống đồng dị hóa
  • Hỗn hợp SI
  • Hỗn hợp D giúp tiêu hóa

 

Hãng sản xuất Ultimate Nutrition thật sự tự hào giới thiệu Iso sensation 93 sở hữu 100% Whey protein tinh khiết. Iso sensation 93 là một dòng Whey iso đa chức năng, được xử lí làm lạnh, lượng Whey iso được sấy và bảo quản với công thức mới nên luôn giữu được các chất dinh đưỡng và chất lượng ở trạng thái tốt nhất.

 

Lí do vì sao Iso sensation 93 được đánh giá cao có lẽ nằm ở lượng protein tinh khiết cho mỗi lần dùng lên đến 30g protein cùng với những hợp chất quan trọng khác để bù đắp cho cơ thể. Có lẽ Iso sensation 93 sẽ là một công cụ đắc lực cho các bạn đang có nhu cầu tạo lượng cơ nạc, phục hồi cũng như phát triển toàn diện ở cơ bắp.

 

Iso sensation 93 sở hữu công thức Glutamine phức tạp được tìm thấy trong chuổi amino acid, BCAAs sẵn có trong thành phần chính, Trong những lúc tập luyện căng thẳng (tập các bài tập nặng), vài bộ phận trong cơ thể cần quá nhiều glutamins tới mức bản thân cơ thể chúng ta không thể tái tạo lại kịp thời. Trong những lúc như vậy, Iso sensation 93 cho chúng ta nguồn cung cấp glutamine chính để có thể đáp ứng ngay nhu cầu của cơ thể vì thiếu đi glutamine có thể dẫn tới sự suy yếu của cơ bắp và đồng dị hóa cơ bắp. Nhờ bồi dưỡng đủ lượng Glutamine, cơ thể chúng ta sẽ điều hòa và cân bằng hơn.

 

Giờ đây, với Hỗn hợp D (sữa non) có trong Iso sensation 93  có lẽ bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo về vấn đề bao lâu thì cơ thể có thể tiêu hóa được lượng sữa vừa uống. Và liệu cơ thể có hấp thụ được không ? Iso sensation 93  tăng cường tối đa những hợp chất tinh khiết cũng như các thành phần có trong sữa non giúp mọi người có thể tiêu hóa nhanh hơn. Nhất là với những người có độ tuổi trung niên với khả năng tiêu hóa không còn cao như các anh em trẻ tuổi hơn.

 

Hiện nay cũng không có quá nhiều các hãng sản xuất cho ra các dòng Whey thuần isolate. Vì vậy có lẽ Iso sensation 93 sẽ là một sự lựa chọn hợp lí cho các bạn để có thể đạt được những mục tiêu đã đặt ra trong suốt quá trình luyện tập của mình.

 

Cách sử dụng:

 

Nam: Hòa tan một muỗng gạt với 150-200 ml nước hoặc sữa. lắc đều và uống 2 lần một ngày, buổi sáng và sau khi tập.

Nữ: hòa tan ½ muỗng vào buổi sáng và 1 muỗng vào buổi chiều với 150-200ml nước, lắc đều và sử dụng 2 lần một ngày, buổi sáng và sau khi tập.

 

Ưu điểm:

30 gram protein isolate 

Giảm bớt sự tổn thương cơ bắp và đau nhói

Hấp thu amino acid cao

Tăng hỗn hợp ezim

Dễ dàng hấp thu không bị tiêu chảy

 

Ưu điểm:

30 gram protein isolate 

Giảm bớt sự tổn thương cơ bắp và đau nhói

Hấp thu amino acid cao

Tăng hỗn hợp ezim

Dễ dàng hấp thu không bị tiêu chảy

 

Serving Size 1 scoop(s)
Servings Per Container 71
Amount Per Serving % DV
Calories 130.00  
Cholesterol 2.00 mg 1%
Sodium 50.00 mg 2%
Carbohydrates 1.00 g 0%
Sugars 0.00  
Protein 30.00 g 60%
Calcium 160.00 16%
** Daily Value (DV) not established

Other Ingredients: IsoChill® (Double Cold-Temperature Processed Cross-Flow Full-Spectrum Premium Microfiltrated Whey Protein Isolate), Colostrum, Glutamine Complex (Glutamine Peptides, N-Acetyl-L-Glutamine, Glutapure® Glutamine), SI Complex (Alpha lipoic acid, 4-Hydroxyisoleucine, D-pinitol), D Complex (Lactase, Protease 660 HUT), Natural and Artificial Flavors, Lactoferrin, Acesulfame Potassium, Sucralose, Soy Lecithin

© 2019 Sieuthicobap.com, LLC. All rights reserved. Sieuthicobap.com