WHEY PROTEIN là gì?

Whey protein là sản phẩm được làm từ sữa, chuyển hoá từ sữa sang phô mai. Ngoài ra protein được tìm thấy trong các loại thực phẩm như: thịt, gà, bò, cá…

Tuy nhiên, Whey Protein vẫn là loại protein chất lượng nhất, cung cấp tối đa chất dinh dưỡng của món ăn vào trong cơ thể. Thêm vào đó các acid amino giúp phát triển và duy trì cơ bắp đuợc tìm thấy nhiều nhất trong Whey Protein.

whey protein là gì

 

BENGINER ( MỚI TẬP ) CÓ NÊN UỐNG WHEY?

CÓ và đây là những loại Whey Protein cho các bạn nào mới bắt đầu tập Gold Standrad 100% Whey Protein, Elite Whey, Platinum 100% Wheycác bạn có thể tham khảo tất cả các loại Whey Protein khác tại đây: https://sieuthicobap.com/sua-tang-co.

SỰ QUAN TRỌNG CỦA WHEY PROTEIN ĐỐI VỚI CƠ THỂ?

Hầu hết những vận động viên, người tập thể hình đều nắm rõ tầm quan trọng của protein đối với cơ thể họ. Sự cung cấpAcid amino của whey protein giúp tăng kích thước cơ bắp, tăng sức mạnh và tăng tốc độ phục hồi. Chất dinh dưỡng có trong Whey Protein là một trong những dưỡng chất không thể thiếu sau những bài tập luyện.

Ngoài việc xây dựng cơ bắp, Whey protein còn là chất chống oxy hoá giúp tăng cao hệ thống miễn dịch. Việc sử dụng protein thường xuyên kết hợp với cường độ tập luyện sẽ mang lại hiệu quả cao nhất trong việc phát triển cơ.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG WHEY PROTEIN?

Whey Protein là liệu pháp cần thiết cho những vận động viên, người tập thể hình…

whey protein

 

TÁC DỤNG CỦA WHEY PROTEIN VÀO CƠ THỂ?

Sau những bài tập luyện cường độ cao, cơ thể sẽ hao hụt đi lượng protein. Vào thời điểm đó sử dụng Whey Protein sẽ giúp bạn cân bằng lại độ protein cần có trong cơ thể, phục hồi và phát triển và tăng cơ nhanh hơn sau những bài tập căng thẳng.

Việc sử dụng đủ lượng Protein còn giúp ích cho những người muốn giảm cân, những người ăn kiêng, vì nó có thể cân bằng lượng đường trong máu.

CÁCH SỬ DỤNG WHEY PROTEIN VÀ LÚC NÀO UỐNG HỢP LÝ NHẤT?

Đối với vận động viên, người tập thể hình nên sử dụng 150g mỗi ngày. Không nên lạm dụng Whey Protein, vì gan của bạn có thể không đủ chứa nhiều hơn và sẽ không đạt được kết quả mong muốn.

Thời gian tốt nhất khi uống và vào buổi sáng sớm và sau khi tập 30-45 phút. 

WHEY PROTEIN 100% CÓ GIÚP TĂNG CÂN KHÔNG?

Whey protein có thể giúp tăng cân, nhưng lượng acid amino giúp tăng cơ nhiều hơn. Đối với những bạn muốn tăng cân thì nên sử dụng những dòng mass như: serious mass, muscle mass gainer, super mass gainer, true mass….

UỐNG KẾT HỢP GIỮA SỮA TĂNG CƠ VÀ GIẢM MỠ ĐƯỢC KHÔNG?

Nếu bạn là người mới tập thì không nên sử dụng 2 loại một lúc. Chỉ nên chọn một trong hai loại. Sử dụng cả 2 cùng lúc đối với người mới tập sẽ không mang lại hiệu quả mong muốn.

CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Uống nước 3 -4 lít mỗi ngày.

Trên 18t mới nên sử dụng.

Phải chăm vận động khi sử dụng, vì nếu không vận động thì cơ thể sẽ không hấp thụ được chất dinh dưỡng và sẽ gây tiêu chảy.

MUA WHEY PROTEIN Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG, UY TÍN VÀ AN TOÀN?

Whey Protein là nguồn dinh dưỡng cần thiết sau mỗi buổi tập của người tập thể hình, vận động viên..Để mua Whey protein bạn nên tìm mua tại các nhà phân phối chính hãng tại việt nam hoặc có thể ghé qua các đại lý phân phối, cửa hàng bán lẻ…và tìm mua những sản phẩm có tem chống hàng giả của Bộ Y Tế và công an.

mua whey protein

Hãy đến với Siêu Thị Cơ Bắp nơi phân phối các sản phẩm chính hãng, thực phẩm bổ sung Whey Protein từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín như: Muscletech, Dymatize, Optimum Nutrition, AST(có tem chống giả của Bộ Y Tế và công an) với mức giárẻquà tặng hấp dẫn. Phục vụ nhiệt tình, tư vấn miễn phí, giao hàng toàn quốc, không thu phí Ship với hoá đơn trên 700,000đ trong nội thành (TPHCM) các tỉnh lân cận và còn có những quà tặng hấp dẫn khác cho khách ghé Shop mua sản phẩm.