646 i Nguyễn Trãi Quận 5, HCM 9h AM - 20h PM

Like hoặc share nếu bạn thích sản phẩm nàyOut Of Stock

Lean Pro 8 (5lbs)

Thương hiệu:   Tình trạng: Hết hàng
Đánh giá sản phẩm:
Đã có 30385 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Hãng Sản Xuất: Labrada

Trọng Lượng: 5lbs

Đơn vị : 5 Lbs
Chọn quà tặng
Nutrabio Shaker 800ml trị giá 150,000 đ. Xem quà
Giá: 1,450,000 đ

Chọn hương vị :

  • Socola
Ngưng Kinh Doanh

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng & thanh toán tiền tại nhà, ship hàng siêu nhanh

Đổi trả nhanh gọn

Đổi trả hàng trong vòng 30 ngày, chấp nhận bất kỳ lý do

Tư vấn nhiệt tình

Đội ngũ chuyên viên tư vấn có kiến thức chuẩn và body đẹp

Giá tốt kèm quà tặng

Nhiều chương trình giảm giá, tặng quà cực giá trị

Chi tiết sản phẩm

Labrada Lean Pro 8

Lean pro 8 có từ đâu?

Lean pro 8 được sản xuất bởi công ty của vận động viên Lee Labrada người từng đứng vị trí thứ 3 trong Mr. Olympia Runner và giải nhất của Arnold Schwarzenegger Classic vào năm 1993. Ông là người thành lập ra công ty với nhiều sản phẩm tiêu biểu như Muscle Mass và Lean body là hai sản phẩm tiêu biểu được các vận động viên trên toàn thế giới công nhận và lựa chọn.

Lean Pro 8 là gì?

Lean Pro 8 là sản phẩm với công thức protein hỗn hấp giúp đa dạng hoá qúa trình hấp thu nhanh, chậm và vừa phải giúp xây dựng cơ bắp nạc to và  khỏe hơn. Thành phần axit amin có trong Lean pro 8 giúp bạn hấp thu hỗn hợp protein tốt hơn giúp cơ bắp trở nên to, đẹp hơn trong mắt người nhìn.

Lợi ích của Lean Pro 8?

Lean Pro 8 giúp rút ngắn thời gian hồi phục và chống dị hoá cơ, thành phần axit amin hỗ trợ sự mõi cơ trong quá trình tập luyện. Lean Pro 8 là sản phẩm protein đa dạng có thể sử dụng trước, sau khi tập luyện hoặc trước khi ngủ cung cấp hỗ trợ dinh dưỡng trong mọi thời điểm.

Lean pro 8 không chỉ có mặt lợi thế về chất lượng mà sản phẩm này còn được đánh giá cao về mặt mùi vị, vời thành phần được các nhà nghiên cứu nghiêm khắc tạo thuận lợi cho việc bảo vệ và xây dựng cơ bắp trong 24 tiếng.

Lean pro 8 chứa 8g EFA Flex tạo choc ó bắp có sự dẽo dai, thành phần axit béo Omega 3 và 6, dầu từ hạt cây lanh và dầu từ cây Borage ( một loại cây có hao và lá được sử dụng trong các món salad và tạo hương vị cho thức uống.) chiếc xuất từ thiên nhiên là các axit béo có lợi cho sức khỏe và xây dựng cơ bắp.

Lean Pro 8 còn chứa đến 8g chất xơ trên 100g trong mỗi lần dùng cung cấp 28% RDA cho chất xơ để hỗ trợ hấp thu, ngoài ra chất xơ có chức năng thúc đẩy sức khỏe đường ruột và tim mạch.

4,7g BCAA ( nhánh chuỗi axit amin) và 3,5g glutamine, glutamic acid chống dị hoá và giảm thời gian hồi phục cơ bắp.

Cách sử dụng:

Nam: hoà tan 1 liều dùng (1-2 muỗng) với 250-300ml nước hoặc sữa tươi không đường ít chất béo, sử dụng trước hoặc sau khi tập có thể sử dụng thay thế cho casein ( sữa tang cơ vào ban đêm). Nên uống 8-9 cốc nước trong ngày. Nên sử dụng 3-4 muỗng trong ngày.

Nữ: hoà tan 1 liều dùng (1 muỗng) với 250ml nước hoặc sữa tươi không đường ít chất béo, sử dụng trước hoặc sau khi tập có thể sử dụng thay thế cho casein ( sữa tang cơ vào ban đêm). Nên uống 8-9 cốc nước trong ngày. Nên sử dụng 2 muỗng trong ngày.

5 Lbs. Chocolate Ice Cream
Serving Size:1Scoop(50g)
Servings Per Container:45
 
Amount Per Serving % DV*
 
Calories 215  
Calories From Fat 63  
Total Fat 7g 12%
Saturated Fat 3.5g 18%
Trans Fat 0g  
Cholesterol 70mg 23%
Sodium 170mcg 7%
Potassium 110mg 3%
Total Carbohydrate 13g 5%
Dietary Fiber 4g 16%
Sugars 3g  
Protein 25g 50%
 
     
 
* Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet
 
Ingredients:
Lean Pro Muscle Building Protein Blend (Yielding Fast Acting Micro Ultra Filtered Whey Protein Concentrate, Cross Flow Micro Ultra Filtered Whey Protein Isolate, Hydrolyzed Whey Protein Isolate, Medium Acting Agglomerated Egg Albumin, Slow Acting Micellar Casein, Calcium Caseinate, Milk Protein Isolate, Milk Protein Concentrate, Glutamine Peptides), EFA Plex High Energy Essential Fats (Sunflower Oil, Non-Dairy Creamer, [High Oleic Sunflower Oil, Fructose, Sucrose, Di-Potassium Phosphate, Tri-Calcium Phosphate, Soy Lecithin, Tocopherols], MCT Oil, Flaxseed Oil, Borage Oil), Natural And Artificial Flavorings, Cocoa, MCT Powder (Medium Chain Triglycerides, Non-Fat Dry Milk, Di-Sodium Phosphate, Silicon Dioxide), Fiber Plex High Fiber Complex (Polydextrose, Fibersol 2 Fiber, Inulin, Cellulose Gum, Xanthan Gum), Salt, Sucralose, Acesulfame Potassium.
Allergen Infortmation:  
Contains Milk, Egg, Soy.

Có thể bạn quan tâm

© 2019 Sieuthicobap.com, LLC. All rights reserved. Sieuthicobap.com