646 i Nguyễn Trãi Quận 5, HCM 9h AM - 20h PM

Like hoặc share nếu bạn thích sản phẩm nàyOut Of Stock

Lipo 6 Black Hers

Thương hiệu:   Tình trạng: Hết hàng
Đánh giá sản phẩm:
Đã có 6411 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Số Viên: 60 viên

Số lần Sử Dụng: 60 lần

Đơn vị : 60 viên
Giá: 600,000 đ

Chọn hương vị :

  • None

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng & thanh toán tiền tại nhà, ship hàng siêu nhanh

Đổi trả nhanh gọn

Đổi trả hàng trong vòng 30 ngày, chấp nhận bất kỳ lý do

Tư vấn nhiệt tình

Đội ngũ chuyên viên tư vấn có kiến thức chuẩn và body đẹp

Giá tốt kèm quà tặng

Nhiều chương trình giảm giá, tặng quà cực giá trị

Chi tiết sản phẩm

Lipo 6 Hers

 

Lipo 6 Her là gì?

 

Lipo 6 Black Her là sản phẩm hỗ trợ giúp các bạn nữ giảm cân, tỉnh táo tinh thần và thể chất. Chỉ cần 1 viên duy nhất cho mục tiêu giảm cân và mỡ thừa của bạn.

 

Giúp cải thiện hệ trao đổi chất.

Hỗ trợ cung cấp năng lượng khi ăn kiêng, và tăng cường sự tập trung khi tập luyện.

Giúp cân bằng dinh dưỡng nạp từ thức ăn nạp vào và kiểm soát sự thèm ăn.

Có thành phần từ rau củ quả, không có thành phần dinh dưỡng từ động vật.

Dạng viên nén, có hiệu quả tức thì

 

Lipo 6 Her chứa những thành phần gì?

 

LIPO-6 BLACK HERS chứa đựng bộ ba tác dụng của hợp chất Advantra Z®, thuốc kích hoạt nhiệt Yohimbine cũng như Zingerone được chứng minh là giúp tăng tỷ lệ trao đổi chất. Để thay đổi thành phần cơ thể của bạn, bạn cần đẩy nhanh hoạt động trao đổi chất của cơ thể. Công thức độc quyền duy nhất của LIPO-6 BLACK HERS được phát triển để hỗ trợ quá trình này thông qua nhiều tác động sinh học khác nhau.

 

Một tác dụng tích cực và rất đáng chú ý khác của LIPO-6 BLACK HERS là khả năng làm tăng sự tập trung và thúc đẩy năng lượng cao. Đây là những khía cạnh quan trọng để giúp bù lại sự mệt mỏi khi đang trong chế độ ăn kiêng.
 

Không giống như Lipo 6 BLACK thông thường, LIPO-6 BLACK HERS ULTRA có thêm vitamin B12 và Acid Folic giúp để duy trì sự khỏe mạnh của quá trình trao đổi chất, các tế bào máu và tế bào thần kinh, đồng thời giúp hạn chế việc thiếu máu, hay quá trình bơm máu bị gián đoạn.

 

 

Caffeine và năng lượng

 

 Caffeine được các nhà nghiên cứu tìm ra trong 60 loại thực vật có trong tự nhiên, với các giống phổ biến nhất là lá trà, hạt kola, cà phê và hạt ca cao. Khi được hấp thu cafein từ bên ngoài não bộ sẽ nhanh chóng tiếp nhận và tăng sự tập trung trong làm việc và chống hiện tượng mệt mỏi. Caffeine cũng có thể giúp gia tăng năng lượng, có nghĩa là lượng calo được đốt cháy ở một mức cao hơn. Điều này được thực hiện thông qua sự sinh nhiệt, hoặc sản sinh nhiệt trong cơ thể.

 

Sinh nhiệt chuyển đổi calo thành năng lượng nhiệt. Lượng calo thêm này hỗ trợ trong việc giảm cân và đốt cháy chất béo và duy trì 1 sức khỏe tốt.

 

 Bên cạnh đó liều lượng sản phẩm giữ nguyên như phiên bản Lipo 6 BLACK, có nghĩa là sản phẩm Lipo 6 BLACK Her chỉ có cho thêm thành phần chứ không hề bớt lại hay điều chỉnh tỷ lệ của thành phần giảm mỡ.
 

Cách sử dụng

 

Sử dụng 1 viên vào buổi sang và một viên vào buổi trưa trước cử ăn 1 tiếng. cảnh báo không nên sử dụng quá liều quy định của nhà sản xuất, không sử dụng trước khi ngủ 6 tiếng. . Để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn cần phải có 1 chế độ dinh dưỡng và chế độ tập luyện hợp lý.

 

© 2019 Sieuthicobap.com, LLC. All rights reserved. Sieuthicobap.com