Hãng Sản Xuất: Mutant

Liều dùng: 30 lần dùng

 

EAN: Mã: N/A Danh mục:

Madness

Thương hiệu: Mutant

630.000 

Blue Rasperry
Fruit Punch
Pineapple Passion
Roadside Lemon
Xóa
Chat Zalo với chúng tôi Nhắn tin messenger với chúng tôi

Madness

Pre-workout là gì? Pre-workout là một loại thực phẩm bổ sung dành cho người chơi thể thao, các hoạt động thể chất liên quan đến cơ bắp. Thường được sử dụng trước 15-30 phút luyện tập giúp tăng sự tỉnh táo, sự tập trung, độ bền, độ dẻo dai của cơ bắp, sự sung mãn trong suốt quá trình tập luyện.

Với công nghệ đột phá từ nhà sản xuất Mutant, Madness là sản phẩm pre-workout được thiết kế hoàn hảo giúp tối đa hoá năng lượng, sức mạnh, độ bơm cơ và cường độ luyện tập, là sản phẩm bạn cần để có một buổi tập bùng nổ hơn bao giờ hết.
Luyện tập không mệt mỏi:
Madness là sản phẩm tạo ra từ một công thức hoàn hảo từ việc kết hợp nhiều thành phần tự nhiên giúp cơ thể có thể đáp ứng đủ nhu cầu năng lượng cho một buổi tập dài, các vđv chuẩn bị thi đầu hay tăng cường độ bền trong thi đấu thể thao.

Tăng cường cường độ tập luyện, sức mạnh, bơm căng cơ cùng với Citrulline Malate, Beta-Alanine, Greentea, Caffein và những tinh chất thảo mộc.

Madness được đầu tư không chỉ về chất lượng mà còn cả về hương vị, không gây khó uống.

Thành phần chính: 

• Citrulline (1500mg): Tăng sức mạnh, độ bơm bơm cơ.
   Citrulline là tiền chất trực tiếp cho arginine và arginine được chuyển đổi thành nitric oxide (NO). Sử dụng citrulline trước buổi luyện tập giúp tăng sức đề kháng, giãn mạch máu tăng sự tại oxy trong máu dấn đến tăng hiệu suất tập luyện cao hơn.

• Beta-Alanine (1250mg): năng lượng, sức mạnh, tập trung, giảm mệt mỏi
   Carnosine là một trong những hợp chất đệm acid quan trọng nhất trong tế bào cơ. Việc bổ sung Beta Alanine thông thường dẫn đến sự tích tụ carnosine trong cơ tăng cường khả năng đệm trong quá trình hoạt động của cơ. Điều này hỗ trợ tăng sức mạnh và khối lượng cơ bắp theo thời gian.

• 5+ Caffein (500mg): năng lượng và cường độ.
   5+ Caffein làm tăng sự tỉnh táo và tập trung trong khi tập luyện. Với 500mg 5+ Caffein có thể hoạt động  với caffein để hỗ trợ các lợi ích nhận thức, sự tỉnh táo trong khi tập luyện.

Arginine: năng lượng, sức mạnh, độ bơm cơ và cường độ luyện tập.

Các enzym Arginase duy trì nồng độ arginine tự do trong máu và mô. Arginine có thể giúp hỗ trợ dòng máu đến cơ thể đang hoạt động để hỗ trợ cơ bắp được “bơm” căng nhất.

•L-TYROSINE: Ngoài việc phục vụ như một khối xây dựng cho protein, tyrosine được sử dụng để tạo ra những chất dẫn truyền thần kinh chủ chốt trong não, cụ thể là dopamine.

• Taurine: Taurine có thể hỗ trợ hoạt động thần kinh trung ương trong các bài tập.

  • NIACIN (B3) VITAMIN B12: B-Vitamin hỗ trợ hệ thống năng lượng khi nghỉ ngơi và trong khi luyện tập đóng một vai trò trong việc tái chế methionine. Methionine là một amino acid quan trọng trong sản xuất tất cả các protein.

Cách sử dụng: pha 1 muỗng + 150-200ml nước (dùng trước khi tập 15-30 phút). Đối với người sử dụng lần đầu nên dùng ½ muỗng để làm quen với sản phẩm.

 

 

Hương vị

Blue Rasperry, Fruit Punch, Pineapple Passion, Roadside Lemon

Cam kết hàng chất lượng 100%, phát hiện hàng giả đền 100 lần, giá tốt nhất, ship toàn quốc nhanh nhất, đặt hàng siêu nhanh chỉ mất 20 giây

Yêu cầu gọi lại