646 i Nguyễn Trãi Quận 5, HCM 9h AM - 20h PM

Like hoặc share nếu bạn thích sản phẩm nàyIn stock

Mass Effect 6kg

Thương hiệu:   Tình trạng: Còn hàng
Đánh giá sản phẩm:
Đã có 30722 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Hãng sản xuất: SAN

Số lần sử dụng: 20 lần

Đơn vị : 13 Lbs
Giá: 1,550,000 đ

Chọn hương vị :

  • Socola

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng & thanh toán tiền tại nhà, ship hàng siêu nhanh

Đổi trả nhanh gọn

Đổi trả hàng trong vòng 30 ngày, chấp nhận bất kỳ lý do

Tư vấn nhiệt tình

Đội ngũ chuyên viên tư vấn có kiến thức chuẩn và body đẹp

Giá tốt kèm quà tặng

Nhiều chương trình giảm giá, tặng quà cực giá trị

Chi tiết sản phẩm

Mass Effect có tốt không và giá bao nhiêu tiền

Tại sao nên sử dụng Mass Effect

Mass Effect là sản phẩm tăng cân được công ty dinh dưỡng San cho ra đời, như các bạn đã biết muốn tăng cân bạn cần phải bổ sung một lượng lớn calories giàu dinh dưỡng. Nhưng quan trọng lượng calo nạp vào cần phải chất lượng đảm bảo cung cấp đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như tinh bột, đạm, chất xơ, chất béo. Thêm 1 yếu tố khó khăn nữa là không phải lúc nào bạn cũng có thể chuẩn bị đầy đủ 1 bữa ăn chất lượng giàu calories để mang theo bên mình, những lúc như vậy bạn càng cần đến những sản phẩm mass cao năng lượng, và chúng tôi mang đến cho bạn Mass Effect Revolution.

Để đảm bảo cho quá trình đồng hóa và chống dị hóa cơ, nguồn protein chất lượng cao thật sự là cần thiết phải có. Đó là lý do tại sao Mass Effect Revolution được thiết kế với Mass Effect OctaPure8 Protein Fusion cho 1 sự cân bằng protein hoàn chỉnh.

Thành phần trong Mass Effect

Mass effect là sản phẩm đầu tiên có chứa thành phần protein Hydrolyzed ( loại protein này được xem là cao cấp nhất hiện nay vì tính năng hấp thu nhanh), protein isolate thuần và protein concentrate hấp thu chậm, SPI-90 giúp làm post workout phục hồi cơ bắp và thể lực ngay sau buổi tập hiệu quả, sửa chữa những tế bào bị hư hại đây là đồng hóa. Ngoài ra trong mass effect còn chứa thêm thành phần protein casein hấp thu chậm ( thường được sử dụng trước khi ngủ giúp cơ bắp trong lúc ngủ vẫn hấp thụ đủ lượng protein cần thiết). thêm một lý do bạn nên chọn mass effect vì trong mỗi liều dùng sản phẩm này có chứa thêm 5g creatine hỗ trợ việc tập mạnh hơn và phát triển cơ bắp nhanh hơn.

Điểm nổi bập trong Mass Effect

  1.  50g protein 1 khẩu phần (liều dùng)
  2.  Chỉ có 9g đường trong 1 khẩu phần.
  3.  Cân bằng protein đồng hóa và chống dị hóa.
  4.  Nguồn carbohdrate giàu xơ.
  5.  Chứa protein từ whey, sữa và casein.
  6. 1105 calories trong 1 liều dùng.
  7. 5g creatine.
  8. Thiết kế bịch lớn 5.9kg chứa 20 liều dùng.

Cách sử dụng sản phẩm Mass Effect hiệu quả nhất

Hoà tan 4-8 muỗng với 1 lít sữa tươi hay nước lọc vào máy xay hoặc bình lắc (shaker) cho đến khi bột tan hết. Bạn có thể bỏ thêm đá vào để uống ngon hơn. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này như 1 bữa ăn lúc bạn đói, nhưng để đạt được kết quả tốt nhất bạn cần uống 1 lần vào buổi sáng và 1 lần khác vào thời điểm sau khi bạn tập luyện hoặc thể thao xong ( vì đây là 2 thời điểm tốt nhất để bổ sung, cơ thể bạn cần nhiều chất dinh dưỡng để phục hồi). Mỗi lần bạn có thể uống 1/2 liều đến 1 liều tùy cân năng của bạn. Nếu bạn dưới 60kg thì uống 1/2 liều 1 lần, ngày 3-4 lần. Nếu bạn trên 60kg thì có thể uống 2/3-1 liều ngày 2-3 lần.

 

Serving Size:299.3gG(8scoops)
Servings Per Container:20
 
Amount Per Serving % DV*
 
Calories 1105  
Calories From Fat 40  
 
Total Fat 5g 8%
Saturated Fat 2g 10%
Trans Fat 0g  
Cholesterol 5mg 2%
Sodium 405mg 17%
Potassium 192mg 5%
Total Carbohydrate 215g 72%
Dietary Fiber 6.5g 26%
Sugars 9g  
Protein 50g 100%
 
* Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower depending on your calorie needs
Ingredients:  
MyoCarb Matrix (Glucose Polymers Derived From Grains, Rice Bran Powder [Sprouted], Flaxseed Powder), Mass Effect OctaPure 8 Protein Fusion (Defatted SPI-90, Sprouted Brown Rice Protein, Hydrolyzed Whey Protein Isolate, Micellar Casein, Milk Protein Isolate, Calcium Caseinate, Whey Protein Concentrate, Whey Protein Isolate, L-Glutamine), Mass Effect Creatine Mass Fusion (Creatine Monohydrate), Non-Dairy Sunflower Creamer Matrix (Sunflower Oil, Corn Syrup Solids, Sodium Caseinate (A Milk Derivative), Monoglycerides, Diglycerides, Dipotassium Phosphate, Soy Lecithin, Tocopherols, Medium Chain Triglycerides), Natural And Artificial Flavors, (Maltodextrin, Natural Cocoa Powder, Natural Extracts), Sodium Alginate, Acesulfame-K
     
ALLERGEN STATEMENT:  
Contains Milk, Soy And Corn.
Manufactured In A Facility That Also Processes Egg, Shell Fish, Fish, Soy, Peanuts, Tree Nuts And Milk Ingredients.

© 2019 Sieuthicobap.com, LLC. All rights reserved. Sieuthicobap.com