646 i Nguyễn Trãi Quận 5, HCM 9h AM - 20h PM

Like hoặc share nếu bạn thích sản phẩm nàyOut Of Stock

Mass Infusion 12LBS

Thương hiệu:   Tình trạng: Hết hàng
Đánh giá sản phẩm:
Đã có 2380 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Số Lần Sử Dụng: 19 lần

Trọng Lượng: 12lbs (5,44kg)

Đơn vị : 12 Lbs
Giá: 1,190,000 đ

Chọn hương vị :

  • Socola
Ngưng Kinh Doanh

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng & thanh toán tiền tại nhà, ship hàng siêu nhanh

Đổi trả nhanh gọn

Đổi trả hàng trong vòng 30 ngày, chấp nhận bất kỳ lý do

Tư vấn nhiệt tình

Đội ngũ chuyên viên tư vấn có kiến thức chuẩn và body đẹp

Giá tốt kèm quà tặng

Nhiều chương trình giảm giá, tặng quà cực giá trị

Chi tiết sản phẩm

Tại Nutrex tự hào là một trong số ít những công ty sản xuất thực phẩm bổ sung thể thao sở hữu và vận hành nhà máy sản xuất của riêng họ. Mặc dù Nutrex là một trong những nhà sản xuất thực phẩm bổ sung lớn nhất thế giới, nhưng họ luôn nỗ lực để phát triển không ngừng nghỉ để đưa ra những sản phẩm ngày càng chất lượng đưa đến người tiêu dùng.
Trong thực tế, nguồn nguyên liệu thô khi được đưa đến nhà máy tại Nutrex luôn được kiểm định rất kĩ càng. Nutrex luôn tự hào và quan tâm đến từng khâu trong quá trình sản xuất để tạo ra từng sản phẩm chất lượng nhất.

 

Mass Infusion 12LBS biết việc tăng cân nặng là vấn đề không bao giờ dễ dàng, dù cho bạn có ăn nhiều đến mức nào thì mỗi người luôn có một cơ chế trao đổi chất riêng biệt. Một số người tự nhiên có cảm giác thèm ăn nhiều hơn bình thường hoặc có hệ chuyển hóa rất nhanh, trong khi nhiều người không có khả năng hấp thụ đạm, chất dinh dưỡng tốt để kích thích và duy trì quá trình xây dựng cơ bắp cũng như cân nặng. 

Với Mass Infusion 12LBS, con đường thay đổi vóc dáng của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Là một sản phẩm có tỉ lệ chất béo, protein cao cấp, nguồn cabs sạch được thiết kế khoa học và chế tạo đặc biệt giúp cung cấp nguyên liệu, dinh dưỡng thích hợp cho cơ thể của bạn để tăng cơ tăng cân song song một cách dễ dàng.


• 50g protein trong mỗi lần dùng (19 lần dùng)
• Túi 5.45kg với 1120calo và 200g tinh bột
• 10g BCAA thúc đẩy phục hồi cơ bắp, tăng trưởng và phát triển cơ bắp
• 8.1g Glutamin giúp tổng hợp protein, chống dị hoá cơ bắp
• Hương vị cực kì ngon
• Chứa enzym tiêu hoá Lactase hỗ trợ tiêu hoá và hấp thu tốt hơn. Không còn là vần đề đối vẫn những người dị ứng với đường Lactose có trong sữa.
• Hỗ trợ người gầy tăng cân dễ dàng, người mới khỏi bệnh cần bổ sung dinh dưỡng, người già, trẻ em còi xương suy dinh dưỡng, những người khó hấp thụ. Thích hợp cho vận động viên phát triển cơ bắp và builking, thi đấu. Có thể bổ sung vào chế độ ăn kiêng.

 

Cách sử dụng:
 

Nam: sử dụng 4 muỗng hoà tan với 300-400ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường, sử dụng 2 lần trong ngày sau khi ăn sáng và sau khi tập.

Nữ: sử dụng 2 muỗng hoà tan với 200-300ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường, sử dụng 2 lần trong ngày sau khi ăn sáng và sau khi tập.

Supplement Facts

Serving Size 4 Level Scoops

Servings Per Container 19

Amount Per Serving

% Daily Value*

Calories 1120-

Calories from Fat 120-

Total Fat 13g 20%

Saturated Fat 11g 55%

Cholesterol 75mg 25%

Sodium 520mg 22%

Potassium 2070mg 59%

Total Carbohydrate 200g 67%

Dietary Fiber 4g 16%

Sugars 39g-

Protein 50g 100%

Calcium 541mg 54%

Iron 5mg 27%

Ingredients: Maltodextrin, Mass Infusion Triple Protein Blend (Whey Protein Concentrate, Hydrolyzed Whey Protein, Micellar Casein), Cocoa Powder, Creamer [Hydrogenated Coconut Oil, Corn Syrup Solids, Sodium Caseinate (A Milk Derivative), Mono And Diglycerides, Dipotassium Phosphate, Sodium Silicoaluminate, Soy Lecithin], Natural And Artificial Flavors, Gum Blend (Cellulose, Xanthan, Carrageenan), Quinoa Flour, Enzyme Lactase, Waxy Maize Starch, Sunflower Oil Powder, Sweet Potato Starch, Sucralose, Acesulfame Potassium.

© 2019 Sieuthicobap.com, LLC. All rights reserved. Sieuthicobap.com