Masstech 12lbs

Masstech 12lbs

Hãng sản xuất : Muscletech

Hãng sản xuất: Muscletech

Số lần sử dụng: 24 lần

NGỪNG KINH DOANH
Gọi để đặt hàng hoặc tư vấn
Đánh giá :
16/20 1 bình chọn
https://sieuthicobap.com/upload/hinhanh/masstech.jpg
Cập nhật : 09-09-2017 - Số người quan tâm : 4798

MassTech Gồm có các mùi sau: Dâu, Socola, Vani.

 

Cách dùng: 

Nam: sử dụng 1 liều dùng ( 5 muỗng) hoà tan với 500ml nước hoặc sữa tươi không đường, bạn có thể chia liều dùng ra thành 2 lần sử dụng trong ngày. đối với những đối tượng muốn tăng cân nhanh hơn có thể sử dụng 2 liều dùng (10 muỗng) trong ngày.

Nữ: sử dụng 1 liều dùng ( 2-3 muỗng) hoà tan với 500ml nước hoặc sữa tươi không đường, bạn có thể chia liều dùng ra thành 2 lần sử dụng trong ngày. đối với những đối tượng muốn tăng cân nhanh hơn có thể sử dụng 2 liều dùng (6 muỗng) trong ngày.

 

Masstech 12lbs

Masstech là sản phẩm tang cân tang cơ được xem là tốt nhất được muscletech nutrition sản xuất và được các vận động viên như Phil Heath 5x Mr. Olympia và Jay Cutler 4x Mr. Olympia tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua. Nhưng vì sự bất lợi bởi masstech chỉ sử dụng được 13 liều dung trên mỗi sản phẩm, để khắc phục sự bất lợi đó muscletech đã cho ra đời sản phẩm masstech 12lbs để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

 

80g protein

Mass tech cho đến 80gr trong mỗi lần sử dụng và con số có thể đạt đến 95gr khi được hoà tan với sữa tươi ít béo (không đường). Lượng protein được đa dạng với hệ thống cung cấp protein nhanh, vừa phải và chậm giúp cho đẩy mạnh việc biến đổi axít amin trong cơ thể.

 

1170g calories

Với công thức mới,  cung cấp lượng lớn năng lượng 1.170 calo từ protein chất lượng cao và tinh bột chuyển hóa nhanh,cũng như chất béo chuyên dụng. Nó là sản phẩm tăng cân toàn diện nhất hiện nay đang có, sản phẩm có thể sử dụng mỗi ngày một lần hoặc chia thành hai lần sử dụng trong ngày.

 

13gr BCAA

Với công thức mới masstech cung cấp 10 gram BCAA và 5 gram Leucine, giúp tang sự hồi phục các cơ xương, bảo vệ glycogen trong cơ bắp, và giúp giảm lượng phân đạm.

 

5G OMEGA-RICH FATS

Công thức hoàn toàn mới, masstech chứa ít chất béo bão hòa hơn so với các sản phẩm tăng cân tăng cơ khác và được xây dựng với 5 gam chất béo omega đa dạng, trong đó cung cấp calo năng lượng dày đặc.

 

Tăng sức mạnh nhanh hơn

Không giống như các sản phẩm khác masstech chứa đến 10g creatine cho mỗi lần sử dụng giúp tang cường sức mạnh và tang sự đột phá cho những buổi tập nặng.

 

Serving Size: 5 Scoops (230g)
Servings Per Container: Approx. 24
 
1 Serving with 16oz. Water Amount Per Serving % Daily Value
Calories 840       
Calories From Fat 60       
Total Fat 7 g 10%*
Saturated Fat 4 g 20%*
Cholesterol 200 mg 63%
Total Carbohydrates 132 g 44%*
Sugars 9 g
Protein 63 g 126%*
Calcium 745 mg 75%
Iron .75 mg 4%
Sodium 270 mg 11%
     
 
Mass-Tech® Co-Factors  
L-Glutamine (as whey protein, calcium caseinate, egg albumin, L-glutamine) 10.4 g
Creatine Monohydrate 10 g
L-Leucine (as whey protein, calcium caseinate, egg albumin, L-leucine) 6.5 g
L-Isoleucine (as whey protein, calcium caseinate, egg albumin, L-isoleucine) 4.1 g
L-Valine (as whey protein, calcium caseinate, egg albumin, L-valine) 3.4 g
     
 
Enzyme Digestion Complex  
Papain 50 mg
Amylase 50 mg
     
 
* Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet.
† Daily Value not established.
 
Other Ingredients:
Multi-Phase Carb Complex (Glucose Polymers, ModCarb™ [Oat Bran, Quinoa, Buckwheat, Millet], Isomaltulose), Multi-Phase Protein System (Whey Protein Concentrate, Calcium Caseinate, Egg Albumin, Whey Protein Isolate 97%, Hydrolyzed Whey Protein, Whey Protein Isolate), Natural and Artificial Flavors, Calcium Carbonate, Chocolate Cookie Crumbs (Rice Flour, Sugar, Cocoa [Processed With Alkali], Tapioca Starch, Palm Oil, Corn Starch, Natural Flavors, Salt, Sodium Bicarbonate, Soy Lecithin), Acesulfame-Potassium, Gum Blend (Cellulose Gum, Xanthan Gum, Carrageenan, Dextrose), Sucralose, Medium Chain Triglycerides.
Contains milk, soy, egg and coconut ingredients. Processed in a facility that also processes peanut, tree nut, fish/crustacean/shellfish oil and wheat ingredients.