Masstech 7lbs

Masstech 7lbs

Hãng sản xuất : Muscletech

Hãng sản xuất: Muscle Tech

Trọng Lượng: 7lbs

NGỪNG KINH DOANH
Gọi để đặt hàng hoặc tư vấn
Đánh giá :
20/20 1 bình chọn
https://sieuthicobap.com/upload/hinhanh/mt1.jpg
Cập nhật : 03-08-2018 - Số người quan tâm : 14738

Mass Tech Gồm có các mùi sau: Dâu, Socola, Vani.

Cách dùng: 

 

Nam: sử dụng 1 liều dùng ( 5 muỗng) hoà tan với 500ml nước hoặc sữa tươi không đường, bạn có thể chia liều dùng ra thành 2 lần sử dụng trong ngày. đối với những đối tượng muốn tăng cân nhanh hơn có thể sử dụng 2 liều dùng (10 muỗng) trong ngày.

Nữ: sử dụng 1 liều dùng ( 2-3 muỗng) hoà tan với 500ml nước hoặc sữa tươi không đường, bạn có thể chia liều dùng ra thành 2 lần sử dụng trong ngày. đối với những đối tượng muốn tăng cân nhanh hơn có thể sử dụng 2 liều dùng (6 muỗng) trong ngày.

Mass tech

 

80g protein

Mass tech cho đến 80gr trong mỗi lần sử dụng và con số có thể đạt đến 95gr khi được hoà tan với sữa tươi ít béo (không đường). Lượng protein được đa dạng với hệ thống cung cấp protein nhanh, vừa phải và chậm giúp cho đẩy mạnh việc biến đổi axít amin trong cơ thể.

1170g calories

Với công thức mới,  cung cấp lượng lớn năng lượng 1.170 calo từ protein chất lượng cao và tinh bột chuyển hóa nhanh,cũng như chất béo chuyên dụng. Nó là sản phẩm tăng cân toàn diện nhất hiện nay đang có, sản phẩm có thể sử dụng mỗi ngày một lần hoặc chia thành hai lần sử dụng trong ngày.

13gr BCAA

Với công thức mới masstech cung cấp 10 gram BCAA và 5 gram Leucine, giúp tang sự hồi phục các cơ xương, bảo vệ glycogen trong cơ bắp, và giúp giảm lượng phân đạm.

5G OMEGA-RICH FATS

Công thức hoàn toàn mới, masstech chứa ít chất béo bão hòa hơn so với các sản phẩm tăng cân tăng cơ khác và được xây dựng với 5 gam chất béo omega đa dạng, trong đó cung cấp calo năng lượng dày đặc.

Tăng sức mạnh nhanh hơn

Không giống như các sản phẩm khác masstech chứa đến 10g creatine cho mỗi lần sử dụng giúp tang cường sức mạnh và tang sự đột phá cho những buổi tập nặng.

 

7 Lbs. Milk Chocolate
Serving Size5Scoops(255g)
Servings Per Container: Approx.13
 
1 Serving With 16 Oz. Water  
Amount Per Serving % Daily Value
 
Calories 1000  
Calories From Fat 80  
Total Fat 9g 14%*
Saturated Fat 3g 15%*
Trans Fat 0g
Monounsaturated Fat 5g
Cholesterol 85mg 28%
Total Carbohydrates 168g 56%*
Dietary Fiber 2.5g 10%*
Sugars 8g
Protein 63g 126%*
Calcium 320mg 32%
Iron 0.7mg 4%
Sodium 380mg 16%
 
Mass-Tech® Co-Factors  
 
Creatine Monohydrate 10g
L-Leucine (As L-Leucine, Whey Protein Concentrate And Isolate) 5g
L-Alanine (As L-Alanine, Whey Protein Concentrate And Isolate) 3g
L-Glycine (As Glycine, Whey Protein Concentrate And Isolate) 3g
Taurine 2g
Enzyme Digestion Complex  
 
Papain 50mg
Amylase 50mg
 
* Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet.
† Daily Value not established.
Other Ingredients:  
MULTI-PHASE CARB COMPLEX (Glucose Polymers, Isomaltulose, Oat Bran, Amaranth, Quinoa, Buckwheat, Millet, Chia), MULTI-PHASE PROTEIN SYSTEM (Whey Protein Concentrate, Calcium Caseinate, Egg Albumin, Whey Protein Isolate, Hydrolyzed Whey Protein Isolate), OMEGA-RICH BLEND ([Sunflower Oil, Corn Syrup Solids, Sodium Caseinate, Mono- & Diglycerides, Dipotassium Phosphate, Tricalcium Phosphate, Soy Lecithin, Tocopherols (As Preservative)], Medium Chain Triglycerides), Cocoa Powder, Natural And Artificial Flavors, Cellulose Gum, Soy Lecithin, Acesulfame-Potassium, Salt, Sucralose, L-Glutamine, L-Isoleucine, L-Valine.
     
Contains Milk, Wheat And Soy Ingredients. Processed In A Facility That Also Processes Peanut Ingredients.