Mua bình lắc Shaker ở đâu?

Để tiện lợi cho việc pha chế các loại thức uống dinh dưỡng hoặc thực phẩm bổ sung cho việc tập thể hình, luyện thể thao. Thì bình lắc Shaker là phụ kiện thể hình không thể thiếu cho đối với người tập thể hình, tập gym, chơi thể thao.

mua bình lắc shaker ở đâu

Vì tính tiện lợi như dễ sử dụng, pha chế hiệu quả, dễ dàng mao theo mà nhiều người tìm mua bình lắc Shaker để trang bị cho mình. Và bạn không biết mua bình lắc Shaker ở đâu? Hãy đến ngay Siêu Thị Cơ Bắp Enery (shop thể hình uy tín quận 5 TP.HCM) để sở hữu ngay cho mình một bình lắc Shaker với nhiều thiết kế khác nhau, chất liệu an toàn, bền đẹp, dễ sử dụng và vệ sinh.

Bình lắc Shaker giá bao nhiêu?

Tại Siêu Thị Cơ Bắp Enery hiện có rất nhiều mẫu mã và kích cỡ của bình lắc Shaker với mức giá dao động từ 150.000đ đến 250.000đ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho mình.

bình lắc shaker giá bao nhiêu

Với bình lắc Shaker, bạn có thể dễ dàng pha chế thức uống bổ sung cho việc tập thể hình ở bất cứ nơi đâu và vô cùng tiện lợi: ở văn phòng, trường học, và ngay trong phòng tập. Bình lắc Shaker là loại bình chuyên dụng có thành phần đánh tan bột giúp cho thức uống được tan đều và không bị vón cục. Trên thân bình có vạch chia dung tích giúp bạn dễ dang đong nước để pha chế được chính xác.

Đặc biệt bạn sẽ được free 1 bình lắc Shaker khi mua thực phẩm bổ sung, sữa tăng cân tăng cơ với hóa đơn trên 1.650.000 VNĐ.