Muscle Juice Revolution

Muscle Juice Revolution

Hãng sản xuất : Ultimate Nutrition

Trọng Lượng: 11.10Lbs (5,04kg)

Số Lần Sử Dụng: 19 Lần

Giá : 1,150,000 đ
- +
Gọi để đặt hàng hoặc tư vấn
Đánh giá :
20/20 1 bình chọn
https://sieuthicobap.com/upload/hinhanh/ms-juice.jpg
Cập nhật : 20-02-2019 - Số người quan tâm : 5589

Muscle Juice®Revolution 2600

Ultimate Nutrition Muscle Juice ® Revolution 2600 là sữa tăng cân cho người gầy hiệu quả trên thị trường hiện nay. Trong một liều dùng cung cấp 56g protein trong hỗn hợp Octo-PRO ™ Protein độc quyền kết hợp 8 nguồn protein. Chứa 170g carbohydrate kéo dài thời gian tiêu hóa và giảm bớt sự đầy hơi. Ngoài các tiền chất glutamine trong công thức này, mỗi 1000mg chứa glutamine bao gồm L-alanyl-L-glutamine. Dipeptide mạnh này có thể bảo vệ chống lại sự suy giảm của cơ bắp và cung cấp nguồn năng lượng cho bạn tập luyện một cách hiệu quả hơn. Sử dụng 2 liều mỗi ngày với sữa mỗi ngày sẽ mang đến cho bạn 2600calo và 148g protein giúp bạn nhanh chóng đạt được cân nặng mong muốn.


56g protein chất lượng cao: sự kết hợp của 8 loại protein từ 3 nhóm protein; hấp thu nhanh, trung bình, chậm mang đến chất lượng vượt trội khi sử dụng một loại protein đơn lẻ. Giup kéo dài thời gian nuôi dưỡng cơ bắp đến 8h.


170g carbohydrate “GẮT”: Karbo-lyn ® Carbohydrate công nghệ cao này đi qua dạ dày rất nhanh chóng (nhanh hơn 80% dextrose hoặc đường). Nó hoạt động như một máy bơm, kéo nước và chất dinh dưỡng cùng với nó giúp tăng & duy trì năng lượng, nhanh chóng tiếp nhiên liệucho cơ, thúc đẩy tăng trưởng cơ nhanh.1000mg Glutamin giúp bảo vệ chóng dị hóavà đau nhức cơ bắp. Kích hoạt việc giải phóng IGF-1 (Insulin Growth Factor 1) giúp tăng khối lượng cơ thể nạc. Glutamine cũng vô hiệu hoá sự đốt cháy axit lactic trong cơ bắp của bạn bằng cách phóng ra bicarbonate trong huyết tương, cho phép bạn tập luyện lâu hơn và mạnh mẽ hơn. Nó cũng tăng nitơ để giúp bạn giữ cân bằng tích cực để tăng trưởng cơ tối ưu.


9g chất béo tốt: từ 4 nguồn chất béo CANOLA oil, MCT, OMEGA 3 fish oil và CLA. MCT tuy vẫn được tích trữ trong cơ thể dưới dạng mỡ nhưng rất ít. MCT không tích lũy ở gan, hạn chế được tình trạng tích lũy mỡ dưới da, gây béo phì. Hỗ trợ, giúp hệ tiêu hóa hấp thu thức ăn hiệu quả hơn. Đây là chất béo tốt an toàn cho cơ thể.


50mg enzyme (Protease, Lactase) có khả năng thủy phân các liên kết peptid của chuỗi peptid, protein thành các đoạn peptid ngắn hơn và các acid amin. Không những hỗ trợ sức khỏe cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng khả năng hấp thụ lactoseMuscle Juice®Revolution 2600 phù hợp cho cả nam và nữ cùng tập gym hoặc chơi các môn thể thao giúp tăng cân tăng cơ hiệu quả.


Cách sử dụng
 

Nam: sử dụng 4 muỗng hoà tan với 400-500ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường, dùng 2 lần mỗi ngày (sáng ngủ dậy và sau khi tập)


Nữ: sử dụng 2 muỗng hoà tan với 400-500ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường, dùng 2 lần mỗi ngày (sáng ngủ dậy và sau khi tập