Bạn ăn nhiều nhưng không thể hấp thu tốt chất dinh dưỡng, không thể nào lên cân được, bạn bị stess và bận rộn công việc,  biếng ăn, thức khuya nhiều, mất ngủ, suy nhược cơ thể, làm sao tăng cân và tăng cơ bắp nhanh chống ? Hãy bắt đầu luyện tập và sử dụng Muscle Mass Gainer, sản phẩm của LABRADA nutrition một thương hiệu tại Mỹ được phân phối uy tín tại Siêu Thị Cơ Băp.

Muscle mass gainer có tốt không

Siêu Thị Cơ Bắp bán Muscle Mass Gainer

Muscle Mass Gainer có tốt không.

“Muscle mass gainer có tốt không“: Tốt, Muscle mass gainer là sản phẩm thể hình uy tín, không có chứa các tinh bột rẻ tiền đồng thời nó là sản phẩm được nhiều người nổi tiếng về thể hình tin và sử dụng.

Muscle mass gainer là dòng thực phẩm được sử dụng nhiều bởi nó là thực phẩm bổ sung có nhiều dưỡng chất giúp tăng cân nặng, tăng cơ bắp nhanh chóng kết hợp với tập luyện thể hình.

muscle mass gainer có tốt không Sử dụng công nghệ cao cấp nhất CFM, không làm biến tính chỉ số sinh học của protein

muscle mass gainer có tốt không Ít béo, ít muối nhất.

muscle mass gainer có tốt không Không lên mỡ và tích nước.

muscle mass gainer có tốt không Không chứa các tinh bột rẻ tiền.

muscle mass gainer có tốt không Giàu vitamin và khoán chất, chất sơ..

muscle mass gainer có tốt không Dễ uống nhất, tăng cân nhanh và hiệu quả.

Muscle Mass Gainer có tốt không

Muscle Mass Gainer có tốt không

Cách pha chế Muscle Mass Gainer.

Cách pha chế Muscle Mass Gainer giúp dễ uống và tăng hiệu quả tốt nhất.

Muscle Mass Gainer cung cấp các dưỡng chất đáng kể chứa 1930 calories, 84 gams protein sẽ mang lại hiệu quả đáng kể trong việc tăng cân, tăng cơ bắp. Tuy nhiên để đạt được dinh dưỡng tốt nhất khi sử dụng sản phẩm muscle mass gainer thì bạn có thể sử dụng kèm thêm sửa tươi nguyên chất (ví dụ sữa vinamilk) khi pha chế (pha chung Muscle Mass Gainer + sữa tươi nguyên chất).

Nhiều bạn không thích uống nhiều mùi sữa, bạn có thể pha thêm với các loại trái cây như táo, yaout…có thể sử dụng máy xoay sinh tố để chế biến. Có thể sử dụng ly shaker được siêu thị cơ bắp tặng kèm để đựng và bỏ vào ngăn lạnh để bảo quản và giúp dễ uống hơn.

=> Liên hệ Mr Lợi – 0933 26 77 88 để được tư vấn thêm thông tin chi tiết và đặt hàng online.