Muscle Pharm Carnitine Core

Muscle Pharm Carnitine Core

Hãng sản xuất : Muscle Pharm

Trọng Lượng: 437ml

Số Lần Sử Dụng: 30 lần (16ml một Serving)

NGỪNG KINH DOANH
Gọi để đặt hàng hoặc tư vấn
Đánh giá :
20/20 1 bình chọn
https://sieuthicobap.com/upload/hinhanh/carnitine.jpg
Cập nhật : 03-08-2018 - Số người quan tâm : 3406

Bạn đang đang muốn, giảm cân đốt mỡ, có được 1 vóc dáng mong muốn?Bạn muốn tìm 1 sản phẩm giảm cân giảm mỡ mà không có caffeine, không bị nóng, nổi mụn, không là mất cơ?MP Carnitine Core không những đáp ứng được tất cả các nhu cầu trên mà còn cho bạn nhiều hơn thế.MP Carnitine Core hỗ trợ vận chuyển các chuỗi axit béo vào ty thể ("nhà máy điện" của tế bào) giúp hỗ trợ đốt cháy chất béo, thúc đẩy sự phân giải mỡ trong cơ thể thành các axit béo, giúp biến chất béo thành năng lượng. Điều này làm tăng năng lượng cơ bắp từ đó giúp tăng khả năng vận động của bạn, tạo cho cơ thể một nguồn năng lượng tuyệt vời khi bạn vận động nặng hay luyện tập thể thao. Với việc hỗ trợ tăng sự trao đổi chất, bạn có thể đốt cháy nhiều mỡ hơn, giảm cân hiệu quả hơn bên cạnh đó còn tăng hiệu quả tập luyện của bạn tốt nhất.

 

MP Carnitine Core là tất cả những gì bạn cần trong tập luyện thể thao, chế độ ăn kiêng, giảm cân.


MP CARNITINE CORE bao gồm:


L-Carnitine:

 

Một axit amin tự nhiên đóng vai trò quan trọng trong sự trao đổi chất của chất béo. Nó có thể giúp hỗ trợ giải phóng chất béo trong cơ thể được lưu trữ, được gọi là triglycerides, vào trong dòng máu để sử dụng làm năng lượng. L-Carnitine giúp làm giảm sự hình thành acid lactic – sinh ra khi bạn vẫn động quá nhiều, làm cơ bắp nhức mỏi.


Acetyl-L-Carnitine:

 

Dạng phức hợp của L-Carnitine, là một amino acid xảy ra tự nhiên chuyển hóa từ Lysine và Methionine, có tác dụng giúp tinh thần tập trung cao độ, tăng cường hệ thần kinh, chống lão hóa.L-Carnitine-L-Tartrate:

 

Giúp hồi phục cơ bắp, tăng khả năng trao đổi chất, hỗ trợ xây dựng cơ.

 

PROPIONYL-L-CARNITINE:

 

Dạng phức hợp của L-Carnitine giúp tăng sức khỏe tiềm năng cơ thể và tạo năng lượng trong quá trình luyện tập thể thao

 

RASPBERRY KETONES (RAZBERI-K®)

 

Có chứa nhiều thành phần hoạt tính sinh học có lợi cho sức khoẻ và hỗ trợ quá trình sinh nhiệt, đốt các axit béo và oxy hóa mỡ cơ thể, bên cạnh đó còn hoạt động như một chất tăng cường năng lượng tự nhiên cho bất cứ ai ăn kiêng với lượng calo thấp.


Cách dùng:


Pha 1 ly nhỏ (16ml) với 300ml nước hoặc mix chung nước ép trái cây ưa thích của bạn dùng trong 1-3 bữa ăn hàng ngày của bạn. Ngoài ra cũng có thể pha chung với BCAA của bạn dùng trong lúc tập luyện.

 

16 Oz. Citrus
Serving Size 1Tablespoon (15mL)
Servings Per Container30
 
Amount Per Serving % Daily Value *
 
Carnitine Core Blend 1,000mg
Acetyl-L-Carnitine, L-Carnitine Base, L-Carnitine-L-Tartrate, Raspberry Ketones, Propionyl-L-Carnitine
 
* Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet.
† Daily Value not established
 
Ingredients:
Water, Natural And Artificial Flavors, Acesulfame Potassium, Sucralose, Beta Carotene (For Color), Potassium Sorbate, Sodium Benzoate, Magnesium Stearate, Microcrystalline Cellulose, Silicon Dioxide
Allergen Warning:
This product was producted in a facility that may also process ingredients containing milk, egg, soybeans, shellfish, fish, tree nuts, and peanuts.